Cách gửi video dung lượng lớn qua messenger trên điện thoại

  -  

quý khách hàng nhận ra Clip cơ mà bạn bản thân share qua Facebook Messenger, nhưng video không được rõ hoặc ngược chở lại. Dưới đây là phương pháp để gửi Clip qua Messenger không trở nên mờ bạn cần phải biết.

Nguyên ổn nhân gửi đoạn Clip qua Messenger bị mờ

Giống như các vận dụng social không giống,Messenger cũng được cho phép người dùng share dữ liệu, ảnh, video… với anh em của bản thân cùng tất yếu cũng sẽ gồm dung tích số lượng giới hạn cố định.Quý Khách đã xem: Cách gửi đoạn Clip dung tích phệ qua messenger

Theo khoác định, Facebook chỉ được cho phép người dùng chia sẻ các Clip tất cả dung tích về tối đa không quá 25MB. Vì vậy nếu như khách hàng share các tệp video gồm dung lượng lớn hơn giới hạn, Messenger đang auto nén, bớt độ sắc nét của đoạn phim gốc nhằm gửi đi. Vì vậy fan dìm hay đã thấy đoạn Clip bị vỡ lẽ đường nét cùng mờ. Trong ngôi trường hòa hợp bạn muốn khắc phục hiện tượng kỳ lạ này, hãy cùng topgamebanca.com mày mò nhé.

Bạn đang xem: Cách gửi video dung lượng lớn qua messenger trên điện thoại

Cáchgửi Clip qua Messenger không bị mờ

Cách 1: Upload video lên hình thức tàng trữ Clip trực tuyến đường Youtube

Trong ngôi trường đúng theo bạn không muốn thiết lập áp dụng bổ sung với bao gồm sẵn thông tin tài khoản Youtube, chúng ta cũng có thể chọn cách upload đoạn phim kia lên thông tin tài khoản Youtube của bản thân mình. Nếu các bạn chưa chắc chắn cách để đăng Clip lên Youtube hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài xích Hướng dẫn đăng video clip lên YouTube cực kì đơn giản và dễ dàng.

Sau Lúc đoạn phim đó được download lên tài khoản video clip Youtube của người tiêu dùng, để chia sẻ đoạn phim đó cùng với bạn bè của chính bản thân mình qua Messenger, các bạn msinh hoạt tệp video clip đó lên để phạt đoạn phim kia nhỏng thông thường trên điện thoại thông minh.Trong giao diện video đang vạc, bạn bấm nútChia sẻ.


*

Trong bảng tùy lựa chọn hiển thị bạn có thể chọn trực tiếp áp dụng Messenger hoặc nếu còn muốn share cho không ít người dân khác trải qua các áp dụng không giống nhau, các bạn lựa chọn tùy chọn Sao chxay con đường dẫn nhằm sao chép liên kết của tệp Clip đó.


*

Sau thuộc truy cập vào áp dụng Messenger, chọn fan mong mỏi share đoạn phim nhằm truy vấn form chat như bình thường. Bnóng giữ vào size biên soạn thảo văn bạn dạng với lựa chọn Dán nhằm chia sẻ đoạn Clip kia cùng với chúng ta của mình.

Xem thêm: Cách Ghi Thiệp Mời Thôi Nôi


*

Cách 2: Gửi tệp tin qua liên kết Google Drive

Không hệt như Youtube chỉ tàng trữ với chia sẻ video clip, Google Driveđược cho phép người tiêu dùng tàng trữ và share tài liệu dung lượng lớn, bao gồm cả những đoạn Clip dung tích lớn. Để biết phương pháp thực hiện ứng dụng Google Drive trên điện thoại cảm ứng, các bạn có thể liếc qua bài: Hướng dẫn sử dụng lưu trữ đám mây Google Drive sầu trên Android. Cách tiến hành cũng như với Google Drive sầu bên trên những sản phẩm công nghệ iOS.

Sau khi video được upload lên Google Drive sầu, nhằm share Clip dung lượng bự với bạn bè của mình qua Messenger, chúng ta triển khai như sau:

Cách 1. Kích hoạt ứng dụng Google Drive với bnóng nút Tệp nhằm thông qua cho địa điểm giữ tệp đoạn phim đang upload lên.


*

*

Bước 4. Kích hoạt áp dụng Messenger lên, lựa chọn bạn mong chia sẻ video để truy vấn size chat nlỗi bình thường. Bnóng giữ lại vào form biên soạn thảo văn phiên bản cùng chọn Dán nhằm share Clip đó cùng với bạn của bản thân.

Xem thêm: Cách Viết Độ C Trong Excel Cho Mọi Phiên Bản Cực Đơn Giản, Cách Viết, Chèn Biểu Tượng Độ C Trong Word, Excel

Cách 3: Gửi Clip qua các hình thức miễn giá thành gửi tập tin dung tích lớn


Để áp dụng các dịch vụ này, bạn sẽ phải upload Clip đó lên dịch vụ sao đó sẽ được cung ứng link chia sẻ, kế tiếp bạn cũng có thể gửi mang lại đồng đội của bản thân mình bên trên Messenger cơ mà không phải lo ngại giới hạn dung lượng.

Trên đó là nguyên ổn nhân với giải pháp gửi Clip qua Messenger không biến thành mờ, mong muốn nó sẽ giúp đỡ cho bạn thực hiện ứng dụng nhắn tin này của Facebook được giỏi cùng dễ dãi hơn. Đừng quên còn lại chủ kiến dưới và để được lời giải, chúc các bạn thành công!