Cách kết nối điện thoại iphone với tivi sony

  -  
Nếu các bạn có nhu cầu phạt nhạc giỏi video trường đoản cú iPhone lên màn ảnh rộng lớn của truyền hình. Hãy thực hiện biện pháp kết nối iphone cùng với truyền ảnh sony bravia nhằm hưởng thụ hấp dẫn hơn. Tác Giả hệ thống sửa chữa điện thoại sẽ bật mí đến các bạn một số phương pháp liên kết iphone cùng với truyền ảnh sony bravia solo giản nhất.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại iphone với tivi sony

*

Hướng dẫn phương pháp liên kết iphone với truyền ảnh sony bravia

Để thực hiện liên kết điện thoại Apple iPhone cùng với truyền ảnh sony bravia, bạn rất có thể liên kết bằng wifi, cáp HDXiaoMi MI tuyệt cổng Analog, Tác Giả vẫn giới thiệu mang đến chúng ta 4 biện pháp liên kết iphone với truyền họa sony bravia nhỏng sau đây. Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm tức thì dưới phía trên.

1. Cách liên kết iPhone cùng với truyền ảnh sony bravia bởi áp dụng bên trên năng lượng điện thoại

Nếu các bạn đang mong mỏi thực hiện liên kết iPhone cùng với tivi sony bravia bằng wifi, chúng ta có thể áp dụng bí quyết này. Đây là bí quyết kết nối điện thoại với truyền họa sony áp dụng được mang đến tất cả những cái truyền ảnh smart giỏi mạng internet truyền ảnh. Khi thực hiện áp dụng này, bạn có thể đưa hình, nhạc và phyên từ bỏ điện thoại iPhone qua truyền họa nhưng ko nên đến một tua cáp như thế nào.

*

Cụ thể, bạn sử dụng tính năng Google Cast (chỉ sử dụng được với truyền ảnh Android) tốt Photo lớn Share (Chỉ dùng để bội phản chiếu hình ảnh). Bên cạnh dòng vô tuyến sony, các bạn cũng rất có thể thực hiện kết nối iPhone cùng với một số dòng tivi không giống với mỗi vận dụng riêng rẽ như:


Tivi thuộc hãng sản xuất Samsung: sử dụng ứng dụng Samsung Smart View.

Tivi thuộc hãng sản xuất TCL: sử dụng vận dụng TCL nScreen.

Tivi thuộc thương hiệu Panasonic: sử dụng ứng dụng Panasonic Remote.

Tivi thuộc hãng sản xuất LG: sử dụng vận dụng LG TV Plus.


2. Cách kết nối iPhone cùng với truyền họa sony bravia bởi Air Play

AirPlay là hình thức truyền cài đặt không dây do Apple cải cách và phát triển, được sử dụng nhằm kết nối iPhone với truyền ảnh bằng wifi mà lại không bắt buộc cần sử dụng cáp.

*

Để tiến hành kết nối iPhone với truyền họa qua AirPlay. Trước hết, bạn cần trang bị một sản phẩm công nghệ Gọi là Apple TV. Khi bạn đính thêm vật dụng này vào, Tivi sẽ có hệ điều hành và quản lý giống như điện thoại iPhone cùng sẵn sàng thêm một số lắp thêm sau:


Chiếc điện thoại iPhone 4 trngơi nghỉ lên.

Một loại vô tuyến có trang bị cổng HDMI.

Apple TV thuộc gắng hệ 2 trsinh sống trong tương lai (Ký hiệu là Gen 2 trsống lên).


Lưu ý: Mỗi lần kết nối, truyền họa chỉ rất có thể liên kết được với 1 chiếc điện thoại iPhone.

Quy trình triển khai cách kết nối điện thoại thông minh cùng với vô tuyến sony bravia bằng AirPlay:

Đầu tiên, bạn hãy liên kết Apple TV cùng với tivi qua gai cáp HDMI.

Sau đó, bên trên truyền hình đã xuất hiện đồ họa thiết yếu của Apple TV. Quý khách hàng kết nối tivi và điện thoại và một mạng wifi. Bằng biện pháp bạn vào phần Cài đặt >> lựa chọn Cài đặt chung >> lựa chọn Mạng >> rồi lựa chọn mạng wifi mà bạn có nhu cầu thực hiện liên kết. Tiếp đến, bạn nhập mật khẩu (giả dụ có) >> rồi chọn Apple TV đã làm được liên kết mạng.

Ở phần Cài đặt của Apple TV, bạn lựa chọn vào AirPlay rồi lựa chọn Bật.

Trên điện thoại iPhone, bạn vuốt tự bên dưới lên. Tiếp theo, lựa chọn vào mục AirPlay rồi lựa chọn Apple TV mà bạn đang mong liên kết.

Xem thêm: Ngày Cúng Tổ Cờ Bạc Hiệu Quả Nhất, - Euro Ngo'S

Khi đã thực hiện liên kết thành công, mọi hình ảnh hay Clip được bạn mngơi nghỉ trên Smartphone cũng đều được hiển thị bên trên vô tuyến.

3. Cách kết nối iPhone cùng với truyền hình sony bravia bằng cáp HDMI

*

Để triển khai bí quyết này, bạn cần phải chuẩn bị 1 dây cáp HDMI với một bộ biến hóa Apple 30 pin Digital AV Adapter (Đối với các dòng điện thoại iPhone 4, iPhone 4S,) xuất xắc Apple Lightning Digital AV Adapter (Đối với các dòng điện thoại iPhone 5, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s Plus).

Bạn rất có thể tìm thấy loại cáp này bên trên mạng tốt cài đặt sinh sống những cửa hàng điện tử.

Cách thao tác được thực hiện như sau:


Hãy cắn bộ thay đổi vào cổng sạc của điện thoại iPhone.

Tiếp theo, bạn cắm đầu cáp HDMI vào bộ thay đổi, còn đầu sót lại bạn gặm vào tivi.

Bạn thừa nhận nút ít SOURCE hoặc INPUT để chọn nguồn vào bên trên truyền hình. Ngoài ra, bạn có thể chọn nút ít hình tượng hình mũi thương hiệu bên trên remote (còn tuỳ thuộc vào mỗi loại tivi). Trên vô tuyến, bạn chọn HDXiaoMi MI thì các hình, nhạc tốt phyên được msinh sống trên điện thoại iPhone sẽ được hiển thị trên tivi.


4. Cách liên kết iPhone cùng với truyền hình sony bravia bởi Analog

Cách kết nối điện thoại với truyền họa sony bởi cổng Analog đã áp dụng được đối với các dòng điện thoại Apple iPhone 3G trsinh hoạt lên.

Analog là một tên gọi thông thường của tất cả các cổng AV Composite, AV Component và card VGA bên trên truyền họa. Còn tùy trực thuộc vào điện thoại và cổng kết nối bên trên thiết bị vô tuyến của nhà bạn. Các bạn cần chọn cài đặt loại cáp liên kết nlỗi sau:

Điện thoại iPhone 3G, iPhone 4, iPhone 4s: Sử dụng cáp Apple Composite AV tuyệt Apple Component AV.

Điện thoại iPhone 6, 6 Plus, 5, 5c, cùng 5s: Sử dụng cáp Apple Lightning VGA. Loại cáp này được sử dụng để cắn vào liên kết Lightning, sẽ được cho phép các bạn liên kết vào cổng card đồ họa ở bên trên TV.

Các bước kết nối được thực hiện nlỗi sau:

Tiến hành liên kết tua cáp vào cổng sạc bên trên thiết bị iPhone.

Sau đó, liên kết cáp vào truyền ảnh.

*

a. Đối với loại cáp Composite tuyệt Component: Quý Khách đề xuất cắm một cách đúng đắn các Color khớp ứng đối cùng với từng cổng trên truyền họa. Nếu không chính xác thì nó sẽ không chuyển động được.

b. Đối cùng với loại cáp VGA: Bạn bắt buộc bảo đảm rằng nó đã vừa khớp vào cổng đồ họa. Vì vậy, nếu muốn chắc chắn, bạn hãy căn vặn chặt các ốc vkhông nhiều làm việc vị trí đầu cáp.

Bạn cũng nhận nút SOURE hoặc INPUT để chọn mối cung cấp vào bên trên vô tuyến. Nhỏng vậy là cách kết nối đã được thực hiện hoàn tất.

Xem thêm: Soạn Bài Quá Trình Văn Học Và Phong Cách Văn Học Và Phong Cách Văn Học Trang 178

Với Cách liên kết iPhone cùng với tivi sony bravia được phân chia sẻ trên phía trên. Chúc các bạn áp dụng thành công và có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời.