Cách kiểm tra cấu hình laptop dell

  -  

Hướng Dẫn Cheông xã Thông Tin Của Một Chiếc Laptop Dell

Lúc cài laptop nói thông thường với máy tính xách tay Dell dành riêng thì thông số kỹ thuật cũng giống như chế độ Bảo Hành máy luôn được người dùng quyên tâm, đặc biệt là là với máy vi tính cũ. Việc bình chọn chế độ bảo hành của máy tính xách tay từ thương hiệu là bài toán bắt buộc làm cho trường hợp bạn có nhu cầu chắc chắn chiếc máy của bản thân mình gồm cấu hình đúng mực và còn hạn bảo hành hay không. Dưới đấy là một vài biện pháp check công bố của một loại máy vi tính dell, cùng tìm hiểu thêm nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra cấu hình laptop dell

|| Xem tức thì Những mẫu mã máy vi tính Dell xứng đáng cài tốt nhất trong năm 2021

 

*

 

1. Kiểm tra trực tuyến

 

Đây là giải pháp thực hiện đơn giản dễ dàng nhưng đúng chuẩn vày bọn họ vẫn biết được đọc tin của máy tính xách tay đã kiểm tra trường đoản cú hãng sản xuất Dell. Cách tiến hành nlỗi sau:


Cách 1: Đăng nhập vào trang customer tư vấn của Dell.
*

 Giao diện trang Support của Dell

 

Bước 2: Kiểm tra số Service Tag được ghi làm việc mặt bên dưới của máy tính xách tay dell hoặc thùng đựng sản phẩm. ( Gồm 7 cam kết tự có cả số và chữ ) 


*

 Lật khía cạnh sau của máy tính xách tay các bạn sẽ thấy dãi Service Tag

 


Bước 3: Nhập số Service Tag vào mục Product Support. 

*

Nhập số vào ô trống

Bước 4: Từ phía trên người sử dụng hoàn toàn có thể kiểm soát các thông số chi tiết cũng tương tự thời hạn BH của máy. ( Lưu ý buộc phải xem đúng gói Bảo Hành khi mua thiết bị )

 


*

 Thông tin về máy tính sẽ được hiển thị không hề thiếu tại đây

 


+ Về bảo hành: Dell gồm chế độ bh chính hãng là 12 tháng. lúc nhấp vào Waranty Details, các bạn sẽ biết ngày ban đầu mua thiết bị với ngày hoàn thành bảo hành nlỗi trong ảnh sau:
*

Kiểm tra lên tiếng bh máy tính xách tay Dell
+ Về ban bố cụ thể cấu hình: hãng sản xuất cho mình biết những thông báo về lên tiếng phổ biến, Hartware, card màn hình hiển thị, vi xử trí,...:
*

Thông tin thông số kỹ thuật máy vi tính Dell

2. Kiểm tra biết tin máy tính xách tay bởi lệnh “dxdiag”

 

Bước 1: Tại screen desktop chúng ta dìm tổ hợp phím “Windows+R”, hộp thoại Run sẽ xuất hiện thêm. Nhập vào ô trống chiếc “dxdiag”.

 

*

Hộp thoại Run

 

 

 

Cách 2: Hộp thoại DirectX Diagnostic Tool sẽ xuất hiện. Tại trên đây các bạn sẽ gồm thông tin không thiếu thốn của laptop thông qua 4 tab System, Dispay, Sound với Input.

 

*

tin tức thông số kỹ thuật lắp thêm gồm không thiếu trong 4 tab

 

3. Kiểm tra thông báo bởi lệnh “msinfo32”

 

Bước 1: Tại screen desktop các bạn nhận tổ hợp phím “Windows+R”, hộp thoại Run sẽ lộ diện. Nhập lệ ô trống dòng “msinfo32”.

Xem thêm: Cách Cắt May Quần Lưng Đồ Bộ Mặc Nhà Đơn Giản Từ A Đến Z, Công Thức Cắt May Bộ Đồ

 

*

Msinh sống hộp thoại RUN

 

Bước 2: Tại phía trên, cửa sổ System Information nhảy lên sẽ báo tin về hệ điều hành lắp thêm, thương hiệu sản phẩm, vi xử lý, RAM,...Nếu mong biết chi tiết hơn làm việc từng thông số kỹ thuật, bạn cũng có thể chọn ngơi nghỉ thanh khô thực đơn phía bên trái.

 

*

Cấu hình chi tiết của máy tính được hiển thị tại đây

 

 

 

3. Dùng ứng dụng CPU-Z

 

quý khách hàng có thể thiết lập thuận lợi vận dụng này tự khí cụ search tìm của Google. lúc mngơi nghỉ lên thì ứng dụng CPU-Z đã cho mình biết đầy đủ hơn những ban bố về CPU, Caches, Maiboard, Memory, SPD, Graphics, Bench và About. Tải CPU-Z ngay tại trên đây. 

- Tab CPU:

*

Giao diện thiết yếu ứng dụng CPU-Z cho mình tương đối đầy đủ thông báo về CPU

 

- Tab Memory: cho bạn biết về RAM của sản phẩm. Nếu mới chỉ gắn thêm 1 cây RAM thôi thì nơi form "channel" vẫn đề là "single", còn nếu gắn thêm đủ 2 cây RAM thì đang ghi là "dual". Quý khách hàng cũng cần biết bus thực tiễn sẽ chỉ bằng bus 1/2 ghi trên thanh hao ram. 

 

*

Tab Memory đựng thông báo về RAM. Tab tổng dung lượng ram

 

- Tab SPD:

*

tin tức về RAM

 

 - Tab Graphics: trên khung này thẻ onboard khoác định đã ko đề dung lượng Vram, chỉ tất cả card tránh mới tất cả thông số VRAM.

 

*

Tab Graphics về card thiết bị họa

 

 

4. Gọi tổng đài của Dell để được hỗ trợ

 

Nếu ko soát sổ được công bố Bảo Hành hoặc bao gồm thắc mắc về thành phầm máy vi tính của Dell, chúng ta có thể Hotline trực tiếp tổng đài cung cấp người sử dụng qua số sản phẩm 1800 54 54 54 và để được các nhân viên đáp án cụ thể tuyệt nhất.

 

Lời kết

 

Bài viết trên đây klặng Long Center vẫn hướng dẫn 5 giải pháp kiểm tra lên tiếng Bảo Hành cũng giống như cấu hình của một dòng máy vi tính Dell. Hy vọng với rất nhiều thông tin bên trên, các các bạn sẽ đánh giá được chính xác đọc tin mà mình muốn trước lúc mua máy tính cũng giống như vào quá trình thực hiện nhé.

Xem thêm: Cách Làm Ốc Móng Tay Sạch Cát, Cách Làm Sạch (Sơ Chế) Ốc Móng Tay

 

** Vui lòng vướng lại đọc tin ngay dưới và để được tư vấn thêm về dòng laptop Dell nhé **

 


Yêu cầu hỗ trợ

Cảm ơn người sử dụng đã quan tâm đến dịch vụ của Shop chúng tôi. Vui lòng vướng lại thông tin, công ty chúng tôi đang tương tác cùng với quý khách trong thời hạn nhanh nhất có thể.