CÁCH KIỂM TRA ĐỜI MÁY ĐIỆN THOẠI SAMSUNG

  -  

Cách kiểm tThành lập sản phẩm công nghệ điện thoại thông minh Samsung không hề khó, chỉ việc nắm rõ một chút ít những thao tác thiết đặt cùng soát sổ là ai ai cũng rất có thể triển khai được.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra đời máy điện thoại samsung

Tính cho tới thời đặc điểm đó, Samsung đã đến trình làng không hề ít mẫu điện thoại cảm ứng thông minh. Do đó, nhiều người dùng nhiều lúc băn khoăn mình sẽ dùng đời máy nào, duy nhất là với người mua điện thoại thông minh Like New 99%.

Rất may là Samsung đang cung cấp cho người sử dụng cực kỳ không thiếu công bố kèm theo thành phầm, vấn đề của khách hàng là chịu khó tìm hiểu nhưng thôi.

Cùng bắt đầu nhé.


Kiểm tThành lập thứ Samsung trên vỏ điện thoại

Đây có lẽ rằng là giải pháp dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất, đa số những dòng điện thoại thông minh Samsung đều phải sở hữu in hệ máy ngơi nghỉ mặt sau của thân sản phẩm.

Tuy biết tin tương đối đơn giản dễ dàng, ví như Galaxy S9, Note 9… nhưng nhìn toàn diện cũng đầy đủ để biết ai đang cần sử dụng chiếc thứ gì.


*
hầu hết thành phầm tất cả báo cáo hệ máy sinh sống khía cạnh sau

Nếu nhỏng trên thân trang bị không có ban bố hệ máy, hoặc bạn muốn tò mò các biết tin hơn nữa thì nên truy cập vào phần cài đặt.

Tìm đời máy Samsung trong mua đặt

Rất các thông báo về hệ máy nhiều người đang thực hiện được Samsung “chứa giấu” vào phần thiết đặt, Việc của công ty chỉ nên tìm thấy nó cơ mà thôi.

Cách 1. quý khách vuốt điện thoại thông minh xuống để hiển thị tkhô giòn thông báo (một vài chiếc Smartphone cần vuốt 2 lần), sau đó mtại phần Cài đặt (Setting) bằng phương pháp nhấp vào hình tượng răng cưa.


*
Nhấp lựa chọn Setting

Cách 2. Tại giao diện Cài đặt (Setting), bạn vuốt và tra cứu mục Thông tin điện thoại cảm ứng thông minh (About Phone), thường xuyên đang nằm ở vị trí dưới cùng.


*
Truy cập mục About Phone

Nhấp chọn vào, bạn sẽ thấy thông báo đời máy điện thoại Samsung của công ty. Đối với đông đảo dòng lắp thêm thời thượng vừa mới đây, biết tin thậm chí là còn hết sức không hề thiếu, trường đoản cú Model, Serial, IMEI…


*
Đầy đủ báo cáo về đời máy

Lưu ý: với cùng 1 vài ba dòng Smartphone, hoàn toàn có thể các bạn sẽ đề xuất truy vấn vào phần Hệ thống (System) trước rồi mới thấy mục Thông tin điện thoại cảm ứng thông minh (About Phone).

Cách 3.

Xem thêm: Cách Chia Bài Lấy Tứ Quý Cực Dễ Cho Tân Thủ, Hướng Dẫn Ảo Thuật Phát Bài Bịp Lấy Tứ Quý

Hầu hết các trường đúng theo thì bạn có thể nắm rõ báo cáo về hệ máy Samsung Khi truy cập vào phần tin tức điện thoại cảm ứng. Tuy nhiên nếu như bạn mày mò kỹ lưỡng hơn về các thông số kỹ thuật khác của điện thoại cảm ứng, chúng ta có thể tra cứu phần Thông tin Hartware (Hardware Info).


*

Nhìn bình thường, Samsung sẽ cung cấp bạn không ít trong việc tìm kiếm kiếm thông tin hệ máy năng lượng điện thoại. Mỗi loại điện thoại sẽ có hình ảnh cài đặt khác một chút cùng với giải đáp, bạn hãy chịu khó tò mò nhằm làm rõ hơn nhé.

Cách khám nghiệm điện thoại thông minh Samsung thiết yếu hãng

Ngoài kiểm tThành lập thiết bị Samsung, một điều quan trọng đặc biệt khác là bạn cần khẳng định coi sản phẩm bản thân đang cần sử dụng gồm chính thương hiệu hay không, còn tuyệt hết thời hạn BH.

Những sự việc trên phần đông hoàn toàn có thể xác minh tiện lợi nếu khách hàng xác minh được số IMEI của thành phầm.

Cách chất vấn IMEI điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

Kiểm tra số IMEI của điện thoại cảm ứng Samsung không cạnh tranh, bạn cũng có thể triển khai theo những cách sau:

Kiểm tra bên trên thân máy: với các điện thoại thi công nguim khối, dãy số IMEI hay được in ấn ngơi nghỉ khía cạnh sau của sản phẩm. Với đầy đủ sản phẩm tất cả pin tránh, dãy số này thường nằm ở trong thứ, các bạn chỉ việc gỡ pin ra là thấy.Kiểm tra số IMEI trên vỏ hộp: nếu bạn oder thành phầm vẫn còn nguyên ổn vỏ hộp thì rất có thể soát sổ số IMEI bên trên vỏ hộp.Trong thiết lập đặt: một vài mẫu điện thoại cảm ứng thời thượng đang cung ứng số IMEI của sản phẩm ngay trong phần About Phone trong thiết lập.

Kiểm tra thông tin Smartphone thông qua số IMEI

Sau Khi đã sở hữu số IMEI, chúng ta có thể cần sử dụng số này để kiểm soát triệu chứng chính hãng sản xuất, Bảo hành của sản phẩm.

Quý Khách chỉ cần nhắn tin theo cú pháp: Dãy-số-IMEI gửi 6060Giá cước: 500đ

Hiện giờ, Samsung sẽ gửi lại cho chính mình một tin nhắn về lên tiếng về gói BH mà thành phầm của người tiêu dùng đang có. Điều đó Có nghĩa là bạn đang thực hiện thành phầm bao gồm hãng sản xuất.


Rất đơn giản dễ dàng đúng không nhỉ làm sao.

Trên đó là giải đáp giải pháp kiểm tthành lập và hoạt động lắp thêm Samsung cũng giống như cách xác minh sản phẩm của doanh nghiệp gồm chủ yếu hãng sản xuất hay không. Hy vọng qua nội dung bài viết này, chúng ta đã nắm vững hơn về cách soát sổ điện thoại thông minh của mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: Cách Làm Bờ Kè Sông Giá Rẻ, Hỏi Về Kỹ Thuật Làm Bờ Kè Tiết Kiệm


Categories Công nghệ Post navigation
Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn với tạm thời thời
Cách gửi danh bạ từ bỏ iPhone lịch sự Android siêu đối kháng giản

Leave a Comment Cancel reply

Comment

NameEmailWebsite

Save sầu my name, gmail, and website in this browser for the next time I bình luận.