CÁCH LÀM ALBUM ẢNH BẰNG TAY

  -  

Scrapbookđang là xu hướng mới của tín đồ handmade bởi sự độc đáo, sáng tạo, có 1 không 2. Cùng tìm hiểu qua cách làm album ảnh scrapbookhandmade nhé!

Làm đồ handmade - quà tặng độc đáo

Đồ handmadevới quyển scrapbook bạncó thể làm quà tặng sinh nhật, quà valentine, quà tặng bạn trai, bạn gái, quà cưới, quà tặng sếp, tặng bố mẹ, quà tặng vợ, chồng; album ảnh cho bé yêu. Quà tặng handmadeđược làmtừ trái tim của bạn thì thậtđộc đáo và ý nghĩa.

Bạn đang xem: Cách làm album ảnh bằng tay

Hãy viết xuống giấy bất kỳ ý tưởng làm handmade nào

Bất kỳ ý tưởng nào và viết xuống giấy! Chớ xem thường việc này bạn nhé!topgamebanca.comgợi ý một vài style màu: cổ điển với màu nâu cũ kĩ; trẻ trung năng động phối nhiều màu sặc sỡ; cá tính mạnh với một màu nóng; dịu dàng nhã nhặn với gam màu nhu, trung tính (pastel). Và đôi khi giữ mọi thứ giản dị nhất cũng là một điều hay! Hãy cùng sáng tạo cho quyển album scrapbookảnh handmade phong cách vintageđầy cá tính!

*

1/ Album ảnh handmade với nhiềukhổ ảnh; trắng đen hoặc adjustment nhiều màu khác nhau sẽ sinh động hơn

Khổ lớn nhất nên là 13*18cm,không chiếm nhiều không gian scrapbook, các khổ ảnh phổ biếnlà 4x6, 6x9, 10x15. Rửa hình trắng đen hoặc adjustment nhiều màu khác trông cá tính và lạ mắt. Chọn hình liên quan đến chủ đề cụ thể.Đặt 1-10 ảnh một trang.Bố cục có thể vuông, chữ nhật hay bố trí lộn xộn, ngẫu hứng nhưng trông dễ thương và lạ! Khi ảnh được chọn lọc, bạn đã sẵn sàng cách làm album ảnh handmaderồi.

*

2/ Cắt viền ảnh bằng kéo răng cưahoặc xé bằng tay, hoặc để trơn tùy ý.

*

*

3/ Làm đồhandmade ngẫu hứng thì quyển album ảnh sẽ in đậm dấu ấn cá nhân

Sắp xếp hình ảnh theo ý tưởng, câu chuyện, diễn biến thời gian. Bố trí sao cho sáng tạo, đẹp mắt, hài hòa về nội dung, màu sắc, và tình cảm; trái tim bạn biết điều này và hãy hài lòng!Viết ra những ý tưởng bố trí của bạn trên một tờ note nhỏ được đánh dấu số thứ tự và giữ nó với hình ảnh của bạn.Trên mặt sau của tờ note, viết ra lời chú thích hay bất kỳ điều gì bạn muốn ​​để ý tưởng không biến mất và tiết kiệm thời gian.

*

*

Ảnh đã được bố trí,sắp xếp: để album một bên cùng tất cả các phụ kiện trang trí một bên: bắt đầu tác phẩm handmade của riêng bạn nào!

4/ Sử dụng hài hòa nguyên liệu handmade

Định vị ảnh bằng băng keo trang trí,hồ dán, sticker cố dán góc ảnh, sticker viền, ruy băng, hay nhiều phụ kiện làm handmadekhác của topgamebanca.com. Bạn có thể xoay chiều ảnh tùy thích.

Xem thêm: Cách Tìm Dữ Liệu Trong Excel Đơn Giản Nhất, Cách Tìm Kiếm Dữ Liệu Trong Excel Đơn Giản Nhất

*

5/ Tạo nền, viền cho album, cho ảnh với các với giấy làm scrapbook phong cách vintage.

6/ Viết, vẽ cho album ảnh handmade theo ý thích

Sáng tạo bất kỳ những gì bạn muốn bằng bút nhũ, bút kim tuyến, bút chì, phấn, bút màu, màu nước, màu sơn dầu, dùngsáp đóng dấu wax stamp…Trang trí thêm bằng những chiếc nơ vải, ruy băng, hoa khô, dây thừng, sticker trang trí, con dấu trang trí,ký tên, đất sét, đất bình thường chấm hồ dính sẽ tạo nên sự độc đáo, lạ mắt, mộc mạc.

*

*
*

7/ Mỗi quyển album là một chủ đề khác nhau: chuyện tình, đám cưới, gia đình, con yêu.

8/ Có thể sử dụng album handmade cho nhiều mục đích

Làm sổ lưu bút, sổ ký tên đám cưới, nhật ký ảnh, album cưới, quà tặng handmadecho sinh nhật, valentine, cho bạn trai, bạn gái, quà tặng chồng, vợ, quà tặng 8/3...

Xem thêm: Các Cách Coi Youtube Khi Tắt Màn Hình Trên Điện Thoại Android, Ios Cực Đơn Giản

Cùngtopgamebanca.com làm đồ handmade thật ý nghĩa, độc đáo và"yêu theo cách của bạn"! Chúc bạn làm được quyển album ảnh handmade đẹp nhất. Hình như ai đó bảo "làm scrapbooklà một nghệ thuật, người làm scrapbookcũng là một nghệ sỹ - scrapbooking is an art, scrapbooker is an artist" là vậy! Đây sẽ là một món quà tặng giáng sinh đầy ý nghĩa và độc đáo đi kèm với một tấm thiệp Noel.