Cách làm ếch xào lá lốt

  -  

Cách chế biến:1. Sơ chế:- Rửa không bẩn giết thịt ếch bằng nước muối hạt rồi cắt miếng vừa ăn uống. Sau đó, ướp cùng 2 thìa nước mắm, 1 muỗng hạt nêm, 1 thìa mì chính rồi trộn những, ướp trong 20 phút ít.Sơ chế ếch với ướp các gia vị trong khoảng trăng tròn phút- Hành tây cắt miếng, nghệ thái lát, thái lát, hành tím và ớt thái nhỏ tuổi, lá lốt cắt sợi- Làm nước sốt: tổng hợp nửa chén nước thanh lọc, nửa thìa đường, một thìa ớt khô, 2 thìa ginóng gạo.2. Thực hiện:Cách 1 : Bắc chảo lên nhà bếp, phi thơm hành tím, nghệ đảo hầu hết cho tới lúc dậy hương thơm thơm.Phi thơm hành tỏi cùng nghệ vẫn thái chỉ vào hòn đảo đềuBước 2 : Tiếp theo, cho ếch đã ướp vào xào cho tới Lúc làm thịt ếch săn uống lại rồi mang đến không còn phần nước sốt vẫn trộn hòn đảo phần nhiều tay trong vài ba phút ít.Bước 3 : Đợi đến khi ếch chín thì mang lại hành tây, nghệ thái chỉ nhỏ và ớt tươi thái nhỏ tuổi vào, hòn đảo đầy đủ rồi nêm nếm lại hương liệu gia vị làm thế nào cho vừa ăn uống.Cho hành tây, giết mổ ếch đã được ướp trước đó vào xàoCách 4 : Cho lá lốt sẽ cắt sợi vào hòn đảo thêm vài ba lần rồi tắt nhà bếp.Thành phđộ ẩm món ếch xào lá lốtBây giờ, bọn họ chỉ bài toán của món ăn uống ra bát tô và dùng thuộc cơm trắng lạnh nữa thôi. Thật đơn giản đúng không nào? Chỉ với vài bước đơn giản dễ dàng và vật liệu dễ dàng tìm kiếm bọn họ đang gồm một món ăn uống bắt đầu thật thơm và ngon rồi.

Bạn đang xem: Cách làm ếch xào lá lốt


Số lượng
0 ) result.value--;return false;" class="reduced items-count" type="button">
Thêm vào giỏ sản phẩm

Nguyên ổn liệu:

- Thịt ếch : 600g

- Lá vệt : 8 – 10 lá

- Hành tây: 1 củ

- Nghệ quà, củ hành tím băm nhỏ, quả ớt tươi 1 trái, ớt khô

- Gia vị: Hạt nêm, mặt đường, ớt thô, nước mắm, dầu ăn, gia vị bột ngọt, giấm gạo.

*
Các nguyên liệu cần có làm món ếch xào lá lốt

Cách chế biến:

1. Sơ chế:

- Rửa sạch mát giết ếch bằng nước muối hạt rồi thái miếng vừa ăn uống. Sau kia, ướp cùng 2 muỗng nước mắm nam ngư, 1 muỗng gia vị hạt nêm, 1 muỗng mì chính rồi trộn phần lớn, ướp trong 20 phút.

*
Sơ chế ếch với ướp các gia vị trong tầm 20 phút

- Hành tây cắt thành từng miếng, nghệ cắt lát, thái lát, hành tím cùng ớt thái nhỏ tuổi, lá dấu giảm sợi

- Làm nước sốt: kết hợp nửa bát nước lọc, nửa thìa đường, một thìa ớt thô, 2 thìa giấm gạo.

2. Thực hiện:

Cách 1: Bắc chảo lên nhà bếp, phi thơm hành tím, nghệ đảo hồ hết cho tới lúc dậy hương thơm thơm.

Xem thêm: Full Cách Tăng Điểm Thiếu Lâm Đao, Quyền, Bổng Võ Lâm Jx 1, Cách Tăng Điểm Thiếu Lâm Đao

*
Phi thơm hành tỏi với nghệ sẽ thái chỉ vào đảo đều

Cách 2: Tiếp theo, mang lại ếch đã được ướp vào xào cho tới lúc giết mổ ếch săn uống lại rồi đến hết phần nước sốt đã pha hòn đảo phần đa tay trong vài phút ít.

Cách 3: Đợi cho đến lúc ếch chín thì đến hành tây, nghệ thái chỉ nhỏ và quả ớt tươi thái nhỏ dại vào, đảo những rồi nêm nếm lại các gia vị sao cho vừa ăn.

*
Cho hành tây, thịt ếch đã ướp trước đó vào xào

Bước 4: Cho lá dấu đang cắt sợi vào hòn đảo thêm vài lần rồi tắt nhà bếp.

Xem thêm: Cách Chọn Áo Sơ Mi Nữ Cho Người Béo, Tổng Hợp Các Cách Chọn Áo Sơ Mi Cho Người Béo

*
Thành phẩm món ếch xào lá lốt

Bây tiếng, bọn họ chỉ bài toán cho món nạp năng lượng ra tô với dùng thuộc cơm trắng nóng nữa thôi. Thật đơn giản dễ dàng đúng không nào? Chỉ cùng với vài ba bước đơn giản và dễ dàng với vật liệu dễ dàng tìm bọn họ sẽ có một món ăn mới thật thơm ngon rồi.