CÁCH LÀM HỘP GIẤY HÌNH CHỮ NHẬT

  -  

Đưa tất cả tâm tư tình cảm, tình yêu của mình để tự tay cấp hộp kim cương tặng kèm ai kia là một trong những việc có tác dụng khôn xiết thú vị. Chính các bạn sẽ cảm nhận được rằng món rubi ấy gồm ý nghĩa hơn không hề ít so với download ngoài tiệm. Và hãy tin rằng người được trao vàng đang càng niềm hạnh phúc hơn, lúc biết rằng đó là vỏ hộp quà tặng handmade vì chưng bao gồm tay các bạn gấp tặng. Hôm nay, thể loại sẽ giúp đỡ chúng ta tiếp thu năm bí mật vội vàng vỏ hộp quà hình chữ nhật đẹp mắt.

Bạn đang xem: Cách làm hộp giấy hình chữ nhật


Đối với năm cách gấp vỏ hộp quà này, bạn cần sẵn sàng nguyên liệu với dụng cụ tựa như nhau:

Giấy cấp vỏ hộp quàGiấy trang tríDây ruy-băngMực in với bé dấu in hình trang tríMáy dập cắt chữ cùng hình trang tríHạt vòngThước đo đa-zi-năng nhằm gập nếpKéoBăng bám hai mặt

Nếu bạn có nhu cầu học thêm nhiều phương pháp làm quà khuyến mãi handmade thì bạn cũng có thể tìm hiểu thêm bài xích viết: 100 ý tưởng phát minh làm quà khuyến mãi handmade dễ dàng thương

Cách làm vỏ hộp tiến thưởng hình chữ nhật nắp tức thì – Mẫu 1.

*
5 giải pháp làm hộp tiến thưởng hình chữ nhật đẹp tuyệt vời nhất – Mẫu 1

Cách làm hộp rubi nàgiống như sau:

Bước 1: Đặt mhình họa bìa có form size 10,16*22,86 cm lên ở trên thước đo đa zi năng theo chiều dài, theo lần lượt kẻ những con đường gập nếp bí quyết mxay trái tờ giấy thứu tự là 2,54 cm, 10,16 centimet, 12,7 cm, đôi mươi,32 centimet.( 1:36)

Bước 1

Xoay tờ bìa theo chiều rộng lớn, theo thứ tự kẻ các mặt đường gập nếp phương pháp mnghiền trái tờ giấy thứu tự là 2,54 centimet, 7,62 cm. (2:00)

Cách 2: Dùng một que dẹt miết nếp gập theo con đường đang khắc ghi. (2:08)

Cách 2

Bước 3: Dùng kéo cắt các đoạn 2, 54 centimet ngơi nghỉ phía 2 bên chiều dài tờ bìa theo vị trí vẫn gập nếp. Lưu ý: Cắt hơi vát để sản xuất những rãnh hsinh sống nhằm Lúc cấp đã đẹp hẳn lên. (3:35)

Cách 3

Cách 4: Dán giấy trang trí lên 4 mặt mặt với một phương diện chính của hộp. (5:11)

Bước 4

Cách 5: Phết keo dán sữa vào những ô bé dại sót lại sinh sống phía 2 bên theo hướng lâu năm, kế tiếp dán 4 ô bé dại (bao bọc mặt hình chữ nhật Khủng không dán giấy trang trí) vào vào hai phương diện chữ nhật nhiều năm nghỉ ngơi phía hai bên để làm phần thân hộp. (5:41)

Cách 5

Dán 2 ô nhỏ dại còn sót lại vào vào hai mặt mặt đã đính giấy tô điểm để triển khai nắp vỏ hộp. (6:06)

Bước 6: Lấy dây ruy-băng quấn quanh hộp cùng cột nơ đáng yêu ở mặt trước hộp. (7:13)

Bước 6

Cách 7: Dùng mực in và bé lốt in 2 hình cánh bướm ra giấy White, tiếp nối sử dụng đồ vật dập giảm hình cánh bướm cắt ra với dính hạt vòng ngọc trai lên 1 cánh bướm , rồi gập đôi hình cánh bướm này lại mang đến 2 bên cánh cong lên, sau đó các bạn thêm băng bám nhị mặt vào sống người giữa con bướm và dính lên cánh bướm tê, sau cùng các bạn đính thêm lên mặt hộp. (9:19)

Cách 7

Chỉ cùng với vài thao tác đơn giản, bạn có thể từ tay có tác dụng vỏ hộp vàng hình chữ nhật nắp tức khắc bắt mắt, thêm một cái nơ ruy-băng và hình cánh bướm đẹp tươi tạo điểm nhấn. Hộp đá quý này để giúp các bạn dễ dãi kiếm được điểm trong mắt người được trao xoàn.

Cách chế biến vỏ hộp đá quý giấy đính kèm nơ điệu đà

Cách thức làm hộp đá quý tặng handmade hình chữ nhật nắp ngay tức thì – Mẫu 2

Nếu mẫu hộp đá quý đầu tiên chưa đích thực tương xứng cùng với món quà mà chúng ta định đặt ở phía bên trong, thì những bạn cũng có thể chuyển quý phái giải pháp có tác dụng hộp đá quý giấy hình chữ nhật nắp ngay lập tức theo mẫu mã 2. Mẫu hộp kim cương này đã to hơn, lịch sự và trang nhã hơn cùng cách để mlàm việc hộp xoàn cũng độc đáo và khác biệt hơn. 

*
5 biện pháp làm cho hộp đá quý hình chữ nhật đẹp tuyệt vời nhất – Mẫu 2

Để làm vỏ hộp quà này, bạn phải thực hiện quá trình nhỏng sau:

Cách 1: Đặt một mảnh bìa hình vuông vắn cạnh 30,48 cm lên thước đo đa-zi-năng, kẻ các đường gập nếp biện pháp mép trái tờ giấy theo lần lượt là 3,81 centimet, 26,67 cm. (1:11)

Bước 1

Xoay tờ giấy theo chiều sót lại, kẻ những đường gập nếp biện pháp mnghiền trái tờ giấy theo lần lượt là 1 trong những,9 cm, 3,81 cm, 13,34 cm, 17,15 cm, 26,04 centimet, 28,56 cm. (1:33)

Bước 2: Dùng que dẹt miết nếp gập theo đường sẽ lưu lại. (2:28)

Cách 2

Bước 3: Cắt vạt vào trong 2 cạnh gập nếp của nhị ô vuông nhỏ duy nhất trọng điểm cạnh mhình ảnh bìa, kế tiếp so với 4 ô vuông bé dại làm việc 4 góc mhình ảnh bìa thì bạn cắt vạt cạnh gập nếp không sát ô vuông thân vừa giảm, sau đó giảm quăng quật đoạn vội vàng nếp trọng điểm của ô vuông nhỏ đó. (4:15)

Cách 4: Dán giấy tô điểm lên 2 mặt hình chữ nhật mập. (5:16)

Bước 5: Tại phía 2 bên khía cạnh vỏ hộp vừa dán giấy, các bạn pkhông còn keo dán giấy sữa lên ô vuông nhỏ tuổi chính giữa vừa giảm với đoạn nhiều năm còn sót lại sát 1 mặt dán giấy tô điểm, sau đó đính ô vuông nhỏ tuổi vào trong phương diện hình chữ nhật vừa phết keo dán, tiếp nối dán phương diện mặt hình chữ nhật còn lại lên. (6:19)

Cách 6: Bẻ gập phần nắp phía 2 bên ra, kế tiếp cắt vát hình tam giác nhỏ ở đoạn gờ của nhì phương diện bên. (6:45)

Dập giảm cong 4 góc của vị trí nắp. (7:14)

Gập phần gờ phía trong của nắp lại. (7:58)

Dập cắt một hình elip bé dại, rồi ướm vào thân nắp hộp cùng dùng cây viết chì ghi lại lại. (8:13)

Sau đó dập cắt theo như hình sẽ ghi lại. (8:39)

Bước 7: Dùng mực in cùng bé lốt in chữ “high five” với 3 hoa lá ra giấy với dập giảm ra, sau đó dập cắt thêm 1 khuôn elip viền cong bao bọc để dán chữ vừa giảm lên. (10:26)

Cách 7

Cách 8: Dán chữ lên khuôn vừa cắt, tiếp đến uốn cong các cánh hoa, rồi sử dụng 1 loại dùi đâm chiếu qua thân những nhành hoa và xếp đến 3 lớp hoa xen kẹt nhau, rồi dùng một loại đinc nhọn nhỏ dại đâm chiếu qua, tiếp đến đính hạt vòng ngọc trai lên làm nhụy , sau cuối đính lên mặt vỏ hộp. (12:37)

Bước 8

Vậy là loại vỏ hộp đá quý hình chữ nhật nắp ngay thức thì lắp thêm hai đã xong xuôi. Chỉ với vài ba biến tấu nhỏ dại, bạn cũng có thể tạo ra loại vỏ hộp nắp tức thời khác hoàn toàn hình dáng một, giả dụ nlỗi hình dáng hộp trước tiên tương đối nhỏ tuổi nhắn cùng dễ thương, thì giao diện vỏ hộp nắp ngay thức thì trang bị hai chắc là tkhô nóng mhình họa, tinh tế và sắc sảo với đẳng cấp và sang trọng hơn.

Cách chế biến vỏ hộp xoàn hình chữ nhật nắp rời

Nếu hồ hết mẫu mã hộp kim cương nắp tức tốc chưa thực sự vừa ý cùng với các bạn thì chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa lựa chọn thêm phương pháp làm cho vỏ hộp xoàn giấy hình chữ nhật có nắp đậy rời. Mẫu vỏ hộp tiến thưởng nắp tránh tất cả ưu điểm là tương xứng cùng với tương đối nhiều loại vàng tặng, đặc biệt vẻ rất đẹp cùng sự lịch sự của chúng còn có phần rất nổi bật hơn những một số loại vỏ hộp quà không giống.

Xem thêm: Cách Tải Video Hd Từ Facebook Về Máy Tính Mới Nhất 2021, Tải Video Facebook Full Hd 1080P

*
5 phương pháp có tác dụng hộp xoàn hình chữ nhật đẹp tuyệt vời nhất – Mẫu 3

Cách chế biến vỏ hộp xoàn hình chữ nhật nắp tách nàhệt như sau:

Bước 1: Đặt một mảnh bìa chữ nhật kích cỡ 20,32*27,94 cm lên thước đo đa-zi-năng theo chiều lâu năm, kẻ các đường biện pháp hai ở bên cạnh nđính tờ bìa 7,62 cm. (1:40)

Bước 1

Xoay tờ bìa theo hướng rộng, kẻ một mặt đường bí quyết mnghiền trái tờ bìa là 7,62 cm. (1:43)

Bước 2: Đặt một mhình ảnh bìa chữ nhật size 12,7*20,32 centimet lên thước đo đa năng theo chiều rộng, kẻ 2 đường tuy nhiên tuy vậy cùng với 2 cạnh nhiều năm với phương pháp 2 cạnh lâu năm 3,81 centimet. (2:17)

Cách 2

Xoay tờ bìa theo chiều nhiều năm, kẻ 2 con đường tuy vậy song với 2 cạnh ngắn thêm với biện pháp 2 cạnh nlắp 3,81 centimet. (2:25)

Cách 3: Dùng tkhô cứng dẹt miết gập nếp theo các con đường đã kẻ. (2:41)

Bước 3

Cách 4: Đối cùng với tờ bìa làm việc bước 1, chúng ta cắt theo các nếp gập ô vuông bé dại làm việc 4 góc, giảm khá vạt vào trong, kế tiếp giảm vứt một phần của ô vuông kia. (3:55)

Cách 4

Bước 5: Đối với tờ bìa còn sót lại, chúng ta gập nếp, tiếp nối dán giấy tô điểm lên 3 mặt chữ nhật dài cùng 2 mặt chữ nhật nhỏ tuổi chính giữa. (6:03)

Bước 5

Cách 6: Cắt một cạnh của những ô vuông nhỏ dại ngơi nghỉ 4 góc, cắt cạnh ngay gần khía cạnh chữ nhật nhiều năm và giảm khá vát vào. (6:41)

Cách 6

Bước 7: Với tờ bìa làm việc bước 4, ta pkhông còn keo vào những ô vuông nhỏ ngơi nghỉ 4 góc tiếp nối ốp lại vào nhì phương diện mặt để làm thân vỏ hộp. (7:40)

Cách 7

Làm tựa như cùng với tờ bìa tê để triển khai nắp vỏ hộp. (8:37)

Bước 8: Thắt một vòng dây ruy-băng phiên bản to lớn xung quanh hộp. (9:47)

Cách 8

Vậy là 1 trong những hộp kim cương giấy hình chữ nhật loại nắp tránh sẽ xong. Hộp vàng này được thiết kế theo phong cách khá dễ dàng và đơn giản cùng dễ dàng có tác dụng nhưng vẻ đẹp mắt của nó thì không còn đại bại kỉm đầy đủ hộp xoàn khó hiểu không giống. Hãy chế biến thử và bạn sẽ Cảm Xúc yêu thích.

Các bước làm vỏ hộp xoàn hình chữ nhật đựng sô-cô-la Valentine

Vậy nếu món rubi của doanh nghiệp là sô-cô-la thì sao? Chúng ta thiết yếu lấy phần đông mẫu hộp rubi thường thì để đựng sô-cô-la bởi sẽ làm thiếu đi tính thẩm mĩ của món xoàn. Trong cách làm hộp rubi chữ nhật sản phẩm tứ này, chuyên mục vẫn chỉ dẫn chúng ta cách làm cho vỏ hộp quà giây hình chữ nhật chăm đựng sô-cô-la. Điểm đặc thù của rất nhiều hộp tiến thưởng phong cách này là được thiết kế tương đối bé dại nhắn, xinh đẹp với Color dìu dịu cơ mà cực kỳ say đắm.

*
5 cách làm cho vỏ hộp tiến thưởng hình chữ nhật đẹp nhất – Mẫu 4

Cách làm:

Bước 1: Đặt một mảnh bìa kích thước 20,32*27,94cm bên trên thước đo đa năng theo chiều lâu năm, kẻ các mặt đường bí quyết mnghiền trái tờ bìa theo thứ tự là 3,81 centimet, 12,06 cm, 15,88 cm, 24,13 cm. (0:48)

Bước 1

Xoay tờ bìa theo chiều rộng, kẻ các mặt đường cách mnghiền trái tờ bìa theo thứ tự là 3,81 centimet, 16,51 cm. (1:01)

Bước 2: Gập nếp tờ giấy theo đường sẽ kẻ. (1:25)

Bước 2

Cách 3: Cắt 2 cạnh hai bên của 6 ô vuông nhỏ tuổi nhỏ dại tuyệt nhất dọc theo chiều lâu năm của tờ bìa theo nếp sẽ cấp cùng hơi vát vào trong. (2:42)

Cách 3

Cách 4: Phết keo vào khía cạnh ngoài của các ô vuông nhỏ dại đó với dán lại mặt trong của những phương diện mặt hình chữ nhật dài. (4:17)

Cách 4

Cách 5: Dùng lắp thêm dập giảm nửa hình tròn thân nắp vỏ hộp. (4:39)

Cách 5

Bước 6: Dùng giấy tô điểm quấn một xung quanh vỏ hộp, tiếp đến gấp vuông vắn theo mô hình vỏ hộp, với dán lại thành một vòng quấn xung quanh vỏ hộp làm thế nào cho hoàn toàn có thể dịch rời được vòng giấy kia. (6:09)

Cách 6

Cuối thuộc, dán 1 vòng dây ruy băng giữa vòng giấy trang trí vừa dán. (7:12)

Bước 7: Gập đôi một quãng dây ruy-băng, tiếp đến xoắn lại và cuộn thành hình nhành hoa cùng dính kèm lên khía cạnh hộp. (8:39)

Cách 7

Làm xonạp năng lượng 1 đoạn gai, kế tiếp cuốn nắn thành vài ba vòng tròn đính thêm lên nhành hoa ruy-băng vừa nãy với thêm hình ngôi sao 5 cánh lên. (10:42)

Hộp tiến thưởng hình chữ nhật nhằm tặng kèm sô cô la vẻ bên ngoài đầu tiên đã có được xong xuôi. Với kiến tạo tương đối dìu dịu, thanh trang, giao diện vỏ hộp này rất tương xứng nhằm đựng sô cô la nhằm tặng tiến thưởng cho những người yêu thương của khách hàng.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Làm Đại Lý Bán Thẻ Điện Thoại Online Hiệu Quả, Cách Đăng Ký Làm Đại Lý Bán Thẻ Điện Thoại

Cách làm hộp vàng hình chữ nhật đính trái tim

Cuối thuộc, họ sẽ tò mò một cách có tác dụng vỏ hộp kim cương sô-cô-la khác dễ thương và thơ mộng rộng. Với bí quyết làm cho này, phần nhiều vỏ hộp đá quý sô-cô-la của chúng ta sẽ được gắn hình trái tim hết sức hữu tình, ráng đến lời bạn có nhu cầu nói. Trong khi, chúng ta có thể đồ vật thêm 1 mẫu dây xách nmộc nghĩnh đến hộp vàng này!

*
5 cách có tác dụng vỏ hộp quà hình chữ nhật đẹp tuyệt vời nhất – Mẫu 5

Để làm cho hộp đá quý này, bạn phải tiến hành công việc sau:

Cách 1: Đặt tờ bìa chữ nhật 7,6*10,8 cm lên thước đo đa chức năng theo chiều lâu năm, kẻ các đường phương pháp mnghiền trái tờ bìa lần lượt là một trong,27 cm, 5,08 cm, 6,35 cm, 10,16 cm. (1:31)

Cách 1

Xoay tờ bìa theo chiều rộng, kẻ các mặt đường phương pháp mnghiền trái tờ bìa theo lần lượt là 1,27 centimet, 6,35 cm. (1:52)

Bước 2: Dùng que dẹt miết nếp gập theo những con đường kẻ. (2:16)

Cách 2

Cách 3: Dùng vật dụng dập cắt hình trái tlặng để cắt hình trái tlặng cùng bề mặt vỏ hộp với một góc nhọn phía dưới. (3:26)

Cách 3

Cách 4: Cắt vứt 2 ô gập nếp bé dại duy nhất ở cả hai góc tờ bìa, 4 ô vuông nhỏ tốt nhất còn lại thì giảm theo nếp gập và tương đối vạt vào vào. (4:24)

Cách 4

Bước 5: Dán băng dính hai phương diện lên tía phương diện mặt nhỏng hình. (5:03)

Bước 5

Cách 6: Bóc băng dính 2 phương diện ra và dán quây lại thành quyết hộp. (5:24)

Bước 6

Phần nắp vỏ hộp, các bạn gập những ô vuông bé dại lại kế tiếp cho mặt có băng bám với dán khía cạnh sót lại lên. (5:37)

Cho sô cô la vào cùng dán nốt vị trí nắp đậy còn sót lại. (5:58)

Bước 7: Lấy 1 đoạn ruy-băng thắt 1 vòng xung quanh vỏ hộp. (7:12)

Bước 7

Cuối thuộc, dùng đồ vật dập giảm hình trái tyên ổn và dán kèm lên khía cạnh hộp, thêm một vài ba phân tử trang trí nhỏ tuổi ở góc hộp. (8:04)

Bởi vậy là hình trạng cấp vỏ hộp đá quý Tặng handmade thứ năm vẫn xong xuôi. Cả năm cách từ bỏ vội hộp tiến thưởng hồ hết nhanh khô gọn, sẽ khá thuận tiện và thuận tiện thực hiện nếu như khách hàng chuyên cần học tập cách gấp mà lại chuyên mục đang chia sẻ. Chỉ phải cắt-gấp-dán solo thuần cơ mà chúng ta có thể tạo ra những vỏ hộp rubi ưa nhìn với mọi đổi khác phong phú và đa dạng. Một chút ít bóng hình handmade xuất xắc vệt ấn của sự việc từ tay làm cho trên món đá quý của các bạn sẽ mang lại cho tất cả những người nhận một cảm hứng thân mật quan trọng. Chúc các bạn thành công với năm cách làm vỏ hộp quà giấy hình chữ nhật này.