Cách Làm Khung Ảnh Bằng Bìa

  -  

Trong trang trí thiết kế bên trong, form hình họa treo tường luôn luôn rất được ưa chuộng nhằm cất giữ lưu niệm tương tự như tạo cho một không gian tinh tế.

Bạn đang xem: Cách làm khung ảnh bằng bìa

Thế tuy thế, những form ảnh thông thường vẫn có lúc trnghỉ ngơi cần buồn rầu, hay không tương xứng với ý tưởng phát minh nội thất nhà bạn. Vậy tại sao chúng ta không thử làm cho khung hình họa handmade theo sở trường của mình nhỉ?

Chulặng gia Portfolio đã bật mí cho bạn 3 cách làm form ảnh treo tường handmade bởi bìa cứng cực kì rất dị ngay hiện giờ. Hãy cùng quan sát và theo dõi luôn nhé!

1. Các bước chuẩn bị với triển khai có tác dụng size ảnh treo tường handmade bởi bìa cứng

Chuẩn bị: bìa cát-tông, keo dán giấy sữa, móc treo, kéo giảm, thước nhựa kẻ.

Các bước tiến hành:

Cách 1: Tiến hành giảm bìa giấy thành nhì nửa hình vuông tức tốc nhau thế nào cho mặt trên nhỏ tuổi rộng phương diện bên dưới (Kích thước cùng loại hình vuông vắn tuyệt chữ nhật tùy trực thuộc vào tấm hình mà các bạn rửa ra).
*
Bước 2: Kẻ 1 ô vuông trọng điểm của mặt bìa nhỏ dại rộng và sử dụng kéo (hoặc dao) cắt nó đi. (Chi ngày tiết bước 1 và 2 coi bên trên hình vẽ.Bước 3: Hai phần rìa thừa của khía cạnh bìa lớn các bạn triển khai vội vào phía vào, cần sử dụng tay miết thiệt dũng mạnh sao để cho chế tác thành nếp sao cho nhị hình vuông của 2 tấm đều nhau.
*
 Cách 4: Tiến hành đính thêm móc treo vào mặt bìa sau của tnóng bìa carton. Bẻ gập một đầu nhọn với triển khai thắt chặt và cố định nó vào tnóng bìa.Bước 5: Dùng chổi quết keo dán giấy sữa lên phần rìa vừa gập ngơi nghỉ bước 3.

Xem thêm: Cách Làm Nộm Sứa Đu Đủ Giòn Sần Sật Độc Đáo Của Ẩm Thực Việt Nam

*
Bước 6: Lấy dao giảm khoảng chừng 8 miêng bìa carton gồm chiều nhiều năm bởi chiều nhiều năm của form ảnh, chiều ngang khoảng tầm 0,5cm với khoảng tầm 10 miếng bìa dài bao gồm form size tương tự như.Bước 7: Quét keo cùng viền của những tnóng bia carton vừa giảm cùng ốp lại viền phía ngoài với viền vào của phương diện nhỏ dại hơn của tấm bìa carton (tnóng bìa đã cắt làm việc bước 2)

Với 7 bước bên trên, các bạn vẫn hoàn thành form ảnh treo tường handmade bằng bìa cứng. Giờ trên đây chúng ta có thể thỏa trí sáng chế nhằm trang trí khung ảnh theo sở trường của chính bản thân mình.

NƠI BÁN KHUNG TREO TƯỜNG

2. Trang trí size hình họa treo tường handmade bởi bìa cứng

Bước 1: Sử dụng đánh, hoặc thuốc nước nhằm tô điểm form hình ảnh treo tường handmade bởi bìa cứng. 

*

+ Sử dụng color, sơn để sơn một mặt mặt phẳng cắt cho các mhình họa bìa cứng vừa cắt ra. Việc sàng lọc Color tùy thuộc vào sở thích cùng bức ảnh cơ mà các bạn định đặt trong số ấy.

+ Tiến hành quét lên bên mặt trên các các thanh bìa vừa giảm ra, đợi color khô cùng bắt đầu tạo hình đến tnóng bìa của công ty.

+ Tùy theo sự sáng tạo với sở trường cơ mà chúng ta cũng có thể khiến cho các khung người không giống nhau. Tuy nhiên để chúng kết dính, nhớ rằng một tầng lớp keo sữa bên dưới nhé.

Xem thêm: 7+ Cách Trưng Bày Shop Quần Áo Nữ, 4 Cách Trưng Bày Trong Shop Quần Áo

*

Cách chế biến size ảnh treo tường handmade cực kỳ độc đáo

*

*

Trên đây là giải pháp có tác dụng form ảnh treo tường handmade bởi bìa cứng, hi vọng qua nội dung bài viết bạn sẽ dễ dãi sáng sủa khiến cho các cái khung ảnh độc đáo cho nơi ở của bản thân mình.

Đừng quên quan sát và theo dõi hồ hết nội dung bài viết tiếp sau của topgamebanca.com nhằm update xu hướng thiết kế bên trong tiên tiến nhất tuyệt học hỏi và giao lưu đầy đủ kinh nghiệm tay nghề tuyệt về kiến thiết nội thất nhà đẹp nữa các bạn nhé!