Cách làm súng lục bằng giấy

  -  

Bài viết này còn có đồng tác giả là đội hình biên tập viên cùng các bên nghiên cứu đã qua huấn luyện và giảng dạy, những người chứng thực tính đúng mực và toàn diện của bài viết. Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn luôn cảnh giác đo lường quá trình của các chỉnh sửa viên để bảo đảm an toàn rằng gần như nội dung bài viết hồ hết đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này vẫn được xem 16.320 lần.

Bạn đang xem: Cách làm súng lục bằng giấy

Vào phần lớn chiều tối mưa của phòng, bạn cũng có thể làm thịt thời hạn bằng phương pháp có tác dụng súng giấy bắn được, vừa nhằm xả stress, vừa nhằm tập bắn bia. quý khách hoàn toàn có thể có tác dụng súng giấy đẳng cấp origami hoặc súng sáu tất cả cò súng để bắn đạn giấy. Chỉ với cùng một vài nếp vội vàng cùng sự kiên nhẫn là các bạn sẽ gồm cả bộ súng giấy để triển lẵm.

Các bước

Phương thơm pháp 1 của 2:Làm súng lục bằng ống giấy

*
*

1Tập thích hợp vật tư. Trước lúc bước đầu ráp súng, bạn sẽ phải một trong những phép tắc và vật liệu. Để bước đầu, bạn hãy tập hòa hợp phần lớn máy sau:

đa phần tờ giấy bền vững (form size 22x28 cm,Color bất kỳ)Băng keo trongKéoThướcBút ít dạKeo nóngDây chun<1>XNguồn nghiên cứuĐi cho tới nguồn
*
*

2Cuộn tờ giấy thứ nhất thành một ống tròn, ban đầu xuất phát từ 1 góc cuộn vào. Trước tiên là lựa chọn 1 tờ giấy với cuộn thành một ống nhỏ. Nhẹ tay cuộn giấy origangươi thành quyết ống, chừa lại khoảng trống trung tâm giả dụ rất có thể. Ống giấy này sẽ sở hữu được những thiết kế nhỏng lõi cuộn khăn uống giấy ăn nhỏ xíu. Quý Khách đã dùng cuộn giấy này có tác dụng khuôn nhằm cuộn các ống giấy còn sót lại.<2>XNguồn nghiên cứuĐi cho tới nguồn

Ống giấy này sẽ có được 2 lần bán kính cỡ bởi mẫu cây bút chì. quý khách rất có thể sử dụng cây bút bi hoặc bút chì để sinh sản hình mang lại dễ dàng rộng.
*
*

3Cuộn tờ giấy trang bị nhị xung quanh ống giấy đầu tiên. Để làm súng phun được, bạn sẽ đề xuất sử dụng ống giấy vừa làm để chế tác thành ống thiết bị nhì gồm 2 lần bán kính lớn hơn. Cuộn tờ giấy origami bao quanh ống đầu tiên vừa tạo thành. khi sẽ cuộn hết tờ giấy trang bị nhị, hãy trượt ống bé dại phía bên trong ra. Bây giờ bạn đã có thêm một ống nữa hơi lớn hơn ống trước tiên. Ống new này cũng có thể có bản thiết kế nlỗi lõi cuộn khăn uống giấy nạp năng lượng nhỏ dại.<3>XNguồn nghiên cứuĐi tới nguồn

*
*

4Điều chỉnh cùng dán cố định ống giấy bằng keo dính trong. Khi đã cuộn chấm dứt ống giấy, các bạn sẽ sử dụng băng keo trong dán thắt chặt và cố định. Dán băng keo vào vào cả hai đầu ống để giữ mang lại ống khỏi bung, tiếp nối sử dụng kéo tỉa bao quanh thành ống. Ống giấy của doanh nghiệp phải phẳng phiu, không tồn tại các mẩu giấy luộm thuộm bong rơi.<4>XNguồn nghiên cứuĐi tới nguồn

*
*

5Cuộn thêm 2 ống giấy nữa điều này cùng cắt ra theo các đoạn gồm chiều nhiều năm nhỏng tiếp sau đây. Tiếp tục cuộn các ống giấy hệt như ống trước, kế tiếp dùng kéo, thước kẻ với bút đánh dấu nhằm cắt các ống thành các đoạn nlỗi sau:

Để làm nòng súng: quý khách hàng cần có 2 ống nhiều năm 15 centimet.Để làm cho báng súng: Quý khách hàng cần có 7 ống dài 5 centimet.Để có tác dụng cò súng: Quý Khách cần phải có 1 ống dài 8 centimet.
*
*

6Làm báng súng bằng phương pháp cần sử dụng keo nóng dán tất cả các đoạn ống 5 cm vào với nhau, hơi chéo cánh góc một chút. Xếp toàn bộ các đoạn ống gần cạnh vào nhau, ống này sau đó ống kia, tiếp đến chỉnh lại bằng cách xê dịch ống ở đầu cuối sang trọng phải theo đường chéo (mô phỏng bản thiết kế của báng súng sáu thông thường). Dùng keo dán giấy lạnh gắn những ống cùng nhau để chế tạo thành báng súng nhiều năm và mỏng dính.

quý khách cũng rất có thể dùng keo dán giấy dán các đoạn ống theo mặt đường trực tiếp, sau đó cắt một đầu nhằm sản xuất một cạnh khá chéo. Dùng kéo để cắt sửa lại cạnh chéo cánh cho bằng vận.<5>XNguồn nghiên cứuĐi cho tới nguồn
*
*

7Dùng keo dán lắp đoạn ống 8 cm lên trên mặt báng súng, chừa lại 3 cm nhô ra ngoài cạnh phải. Ống này vẫn sinh sống ở kề bên báng súng với nghiêng vào. Nói phương pháp khác, nếu như bạn nắm súng lên nhằm bắn thì phần ống nhô ra phía bên ngoài 3 cm vẫn nhắm tới phía chúng ta. Nó sẽ là "cò súng".


*
*

8Gắn 2 ống 15 centimet cùng nhau, kế tiếp thêm lên ở trên báng súng. Đây vẫn là nòng súng, vì vậy tất nhiên là nó phải nhắm tới phía trước. Xếp đoạn cuối của nòng súng vào thời gian thân báng súng với dùng keo dán giấy nóng gắn chặt.

*
*

9Cuộn 2 ống giấy bé dại hơn. Lần này thì các bạn không cần thiết phải lo chừa lại khoảng trống phía bên trong ống. Cuộn giấy (giấy màu sắc khác thì đẹp) thành ống tròn, bé dại hơn ống trước tiên một ít. Các ống này buộc phải có thể trượt ra tđuổi vào những ống tạo thành ở bước trước. Để cuộn các ống này cho bé dại rộng, các bạn sẽ cuộn mà không sử dụng lõi. Quý Khách nên cắt đi phần tam giác sau cuối dài khoảng chừng 10 centimet của tờ giấy đã cuộn để giảm độ dày ở giữa ống.

*
*

10Bẻ một ống mỏng tanh thành hình chữ U thế nào cho nó trượt được vào ống cò súng cùng ống trên thuộc của báng súng. Cắt bớt ống để chỉ từ một đoạn khoảng tầm 0,5 cm ống nhô ra phía đằng sau khoang cò súng cùng ko nhô ra sau báng súng. Đoạn cong chữ U vẫn sinh sống phía nòng súng. Đây đang là cò súng khi bạn kéo cò về vùng phía đằng sau, mẩu ống nhỏ dại này đã bật ra phía đằng sau vùng cò súng.

Đảm bảo mẫu ống có thể trượt tới lui dễ dãi bởi vì nó là cò súng.
*
*

11Làm vòng cản bảo vệ cò súng bằng một ống nhỏ tuổi không giống (tuỳ ý). Bẻ ống thành hình chữ S, nghiền dẹp những đoạn cong nếu cần thiết. Đút ít một đầu ống giấy vào ống đồ vật nhì kể từ trên xuống của báng súng (tức thì bên dưới cò súng), làm cho phần cong của chữ "S" vươn lên là một vòng cản nhỏ dại. Dùng keo lạnh đính thêm phần còn sót lại của ống vào bên dưới nóng súng cùng cắt đi phần vượt.

*
*

12Dùng tay ấn dẹp một ống giấy nhỏ với cần sử dụng nó để "bịt kín" đuôi báng súng. Ống giấy này sẽ đề nghị được ấn dẹp xuống thành một dải lâu năm, mỏng tanh. Quý khách hàng vẫn sử dụng keo nóng gắn nó vào phía đằng sau báng súng, bẻ vòng quanh vùng phía đằng trước với bên dưới vòng cản cò súng, trường hợp có. Mục đích sinh sống đây là đóng kín đáo toàn bộ các đầu hsống ko cần thiết của các ống trên báng súng, nhưng lại điều cốt yếu là đóng góp kín ống ngay lập tức đằng sau cò súng.

KHÔNG bịt vùng cò súng. Khoang này rất cần được để hngơi nghỉ để nạp đạn với bắn súng.Cuối cùng, các bạn sẽ tất cả một "con đường viền" ở phần dưới khẩu pháo. Đó là lý do chúng ta nên sử dụng màu sắc khác mang đến đẹp.
*
*

13Lấy lốc xoáy của cây cây viết cũ cùng đút ít vào vào ống trên nòng súng. Lấy cò súng ra với đút lốc xoáy vào làm thế nào để cho nó nghiền gần kề ống bên ngoài. Điều này sẽ có thể chấp nhận được cò súng auto nhảy ra phía sau thời điểm phun.

Xem thêm: Bài Đại Gia Chơi Bài - Saferkid App Rating For Parents :: Rikvip

*
*

14Làm cò súng bằng dây chun với gấp gáp. Gấp song một mảnh giấy origamày nhì lần, chế tạo thành một dải giấy mỏng tanh, dài. Cuộn dải giấy này thành một ống dày. Dùng băng keo dán ống cho chặt và cắt sửa thành ống mang lại nhẵn. Ống này sẽ trông như lõi cuộn giấy dọn dẹp và sắp xếp nhỏ tuổi xíu. Tiếp theo...

Lấy kéo giảm msinh sống mẫu ống ra. Đặt tua dây chun vào vào ống.<6>XNguồn nghiên cứuĐi cho tới nguồnDùng chất keo dán mang đến ống bí mật lại. Bây tiếng bạn sẽ tất cả một ống giấy dày cùng với gai dây chun bên trong. Đây đã là cò súng.<7>XNguồn nghiên cứuĐi tới nguồn
*
*

15Đút ít cò súng gồm gai chun vào ống bên dưới của nòng súng. Cắt những đầu ống sao cho đầu gồm sợi dây chun sinh sống gần cạnh đuôi nòng súng hết mức có thể và không tồn tại đoạn ống như thế nào thò ra trước nòng súng.

*
*

16Móc tua dây chun vào vùng trước nòng súng sao để cho nó căng giữa hai ống. Đảm bảo đuôi cò súng nằm ở vị trí ngay khe hnghỉ ngơi của khoang cò súng. Lúc chúng ta kéo cò về phía đằng sau, đầu ống nhô ra vẫn thả cò súng, gai dây chun đã bật ra và phun đạn.

*
*

17Nạp và phun đạn giấy. Bây giờ đồng hồ thì khẩu pháo đã có thể bắn được. Vo các mấu giấy origangươi nhỏ thành các viên tròn bé dại. Cho một viên vào đầu súng đối lập với báng súng và cò súng, kế tiếp móc tua dây chun lên. Kéo cò nhằm thả gai dây chun, bắn ống cò về phía đằng trước và nhả đạn. Viên đạn đang phun thoát khỏi nòng súng.<8>XNguồn nghiên cứuĐi tới nguồn

Phương pháp 2 của 2:Gấp súng giấy origami

*
*

1Chuẩn bị 2 tờ giấy, cấp thành những dải giấy lâu năm, thon. Để bước đầu cấp súng giấy origangươi, bạn sẽ nên sẵn sàng 2 tờ giấy. Lấy một tờ giấy origami to hình chữ nhật. Gấp đôi tờ giấy với xé làm hai hình chữ nhật bé dại và to ngang rộng. quý khách sẽ gấp từng tờ giấy nhỏ dại này theo cách sau:

Gấp đôi hình chữ nhật trường đoản cú bên trên xuống dưới, chế tác thành hình chữ nhật nhỏ dại và hẹp hơn, sau đó mlàm việc tờ giấy ra.<9>XNguồn nghiên cứuĐi cho tới nguồnDùng nếp vội vàng trọng điểm để làm mặt đường khuyên bảo. Tờ giấy hiện thời gồm hai nửa. Gấp một ít vào trong làm thế nào cho mxay giấy trùng với mặt đường cấp trọng điểm. Tiếp theo, vội vàng nửa tê vào vào so đến mép giấy cũng trùng với đường gấp ở giữa.Hai mxay của nhị nửa sẽ chạm chán nhau tại nếp vội vàng trọng điểm.<10>XNguồn nghiên cứuĐi tới nguồnBây giờ, hãy cấp giấy vào trong dọc từ nếp cấp trung tâm. Bạn sẽ có được một dải giấy được vội vàng thành hình nhiều năm, bé.<11>XNguồn nghiên cứuĐi tới nguồn
*
*

2Gấp một dải giấy thành quyết móng ngựa. Lấy một dải giấy cùng gập nhì đầu có tác dụng đôi, sau đó xuất hiện thêm. Nếp vội vàng trọng điểm vẫn phân tách dải giấy có tác dụng nhị nửa. Gấp đầu giấy nửa bên nên lên một góc 90 độ. Tương trường đoản cú, gấp đầu phía trái lên một góc 90 độ. Dải giấy bây giờ trông nhỏng hình móng ngựa.<12>XNguồn nghiên cứuĐi cho tới nguồn

Đoạn ngang ở giữa đang dài gấp hai chiều rộng của dải giấy lâu năm. Đặt dải giấy trở về bên cạnh nên mặt đường vội vàng ở giữa. Sau kia, cấp "tay" của hình móng ngựa ngay lập tức tại điểm nó gặp dải giấy hẹp ở giữa.
*
*

3Gấp lại nhì tay của hình móng ngựa mang đến chéo cánh vào trong. Giữ ngulặng nếp vội vàng ban sơ trên vị trí, bẻ lại góc của hình móng ngựa làm thế nào cho trông hệt như hình giọt nước vuông. Ở giữa giọt nước vẫn là 1 hình tam giác.

*
*

4Gấp song hình tam giác, tiếp đến xay sát vào nhau thành quyết "báng súng" dẹp mang lại khẩu súng. Dải giấy bây chừ trông như chữ "L" viết thường, với 1 dải dài với một mẩu nhỏ dại tương đối cong ở đầu. Bạn cũng trở thành gấp rất nhiều lần dải giấy nhiều năm nhỏ này.

*
*

5Gắn dải giấy thứa hai với dải giấy thứ nhất bằng phương pháp đẩy hai đầu của dải giấy này vào những khe hlàm việc ngơi nghỉ tay cầm. Thao tác này tương đối cạnh tranh, vậy cho nên bạn phải khoan thai. Lấy dải giấy sản phẩm công nghệ nhì cùng chập nhị đầu cùng nhau để vội làm cho song. quý khách hàng đã luồn dải giấy này vào tay cầm:

Tách tay cố ra một chút ít. Phần bẻ xuống sẽ có được 2 khe hnghỉ ngơi nhỏ. quý khách hàng vẫn luồn nhì đầu của dải giấy trang bị nhì qua các khe hnghỉ ngơi này.<13>XNguồn nghiên cứuĐi cho tới nguồnKéo cả hai đầu của dải giấy đang gấp qua những khe hngơi nghỉ của hình móng ngựa. Tiếp tục kéo cho đến lúc nhì dải giấy chế tạo thành một góc rộng lớn khoảng chừng 110 độ. Hai đầu của dải giấy sẽ tạo thành "nòng súng".<14>XNguồn nghiên cứuĐi tới nguồn
*
*

6Điều chỉnh cho đến khi khẩu súng gồm một loại cò súng, sau đó ghyên tay nắm và nòng súng mang đến tránh bị xê dịch. Bây giờ đồng hồ bạn cũng có thể thấy được hình trạng của khẩu pháo. Sẽ gồm một mẩu giấy nhỏ đang gấp nhô ra ngay dưới nòng súng. Kéo nhẹ mẩu giấy này xuống cho đến Khi nó nhô ra bên dưới khẩu súng. Bây tiếng bạn có thể bẻ tay vắt này vào trong hoặc ra ngoài nlỗi cò súng.<15>XNguồn nghiên cứuĐi cho tới nguồn

*
*

7Dùng dao trổ cắt một dấu nhỏ khoảng tầm 1 cm tức thì bên trên tay nắm. Đây sẽ là khu vực chúng ta "hấp thụ đạn" mang lại súng. Vết giảm vẫn có chiều sâu khoảng 0,5 cm với rộng khoảng chừng 1 cm. Vết giảm nằm ở khoảng chừng thân của "cò súng" nằm chéo cánh.

cũng có thể bạn cần phải giảm nhì yếu một qua nòng súng cùng một qua khe hngơi nghỉ sinh sống bên dưới. Nếu làm cho vậy, chúng ta nên giảm chệch đi một chút để tạo thành thành một cái búa trên súng hoặc dòng đề xuất nhỏ nlỗi vào phyên ổn chúng ta vẫn bắt gặp fan ta kéo về phía sau trước lúc phun. Vết cắt nhỏ tuổi này để giúp giữ lại gai dây chun.Đảm bảo vết giảm đủ sâu nhằm móc được tua dây chun (đạn).
*
*

8Cắt một vệt giảm bé dại sống đầu nòng súng. Vết cắt này chỉ cần đầy đủ để giữ được sợi dây chun sinh sống đầu tê. Sau kia, bạn cũng có thể móc sợi dây chun vào lốt giảm này và vệt cắt đầu tiên. Lúc kéo "cò", các bạn sẽ dịch chuyển lốt giảm đầy đủ nhằm thả sợi dây chun cùng rứa là bắn!

*
*

9Hoàn thành.

Lời khuyên

Miết chặt những nếp vội vàng với cuộn giấy mang đến đông đảo để có kết quả cực tốt.Xếp những chiếc cốc vật liệu nhựa thành hình kyên tự tháp để gia công bia bắn.

Xem thêm: Top 10+ Game Nổ Hũ Tặng Code Tân Thủ 2021 Miễn Phí, Link Tải Game Nổ Hũ Tặng Code Tân Thủ 2021

Chình ảnh báo

Đừng làm cho hoặc đem súng giấy vào trường. Chính sách ko nhân nhượng của ngôi trường có thể khiến cho chúng ta bị đình chỉ hoặc xua đuổi học.Đừng bắn súng giấy vào những người không giống.

Hiển thị thêm