CÁCH LẤY FILE SCAN TỪ MÁY PHOTOCOPY RICOH

  -  
3 3 CÁCH CÀI SCAN FOLDER CHO MÁY PHOTOCOPY RICOH HIỆU QUẢ 3.1 CÀI SCAN FOLDER THEO GIAO THỨC SAMBA (SMB) 3.2 CÀI SCAN FOLDER THEO GIAO THỨC FTPhường SERVER 4 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÍNH NĂNG SCAN TRÊN MÁY PHOTOCOPY RICOH

HƯỚNG DẪN SCAN FOLDER RICOH – Hướng dẫn chi tiết thiết lập scan thứ photocopy Ricoh trên phần mềm hệ thống Win XPhường, 7, 8, 8.1, 10 với gửi thẳng về từng tlỗi mục máy tính trong mạng nội cỗ.

Điểm qua đôi nét về tính năng SCAN folder của máy photocopy RICOH trước khi tiến hành làm nhằm làm rõ về trang bị photocopy ricoh. Máy photocopy ricoh được coi là dòng lắp thêm scan màu sắc, scan trực tiếp qua phương diện gương hoặc mặt ADF kế tiếp tệp tin scan sẽ tiến hành lưu lại tạm vào bộ nhớ lắp thêm, sau các bước tuyệt đối thông tin tài khoản người dùng thì tệp tin scan sẽ tiến hành chuyển sau đó tlỗi mục được giữ bên trên laptop của người tiêu dùng, nhân viên cấp dưới trong chủ thể, cơ sở đó qua hệ thống mạng nội bộ của công ty, phòng ban. Ưu điểm đặc biệt của tác dụng scan trên mẫu vật dụng Ricoh là độ bảo mật cao, File scan của người dùng như thế nào đã chỉ fan kia biết, không giống như scan sản phẩm photocopy TOSHIBA toàn bộ hồ hết giữ chung bên trên ổ cứng máy TOSHIBA Nhiều hơn phân chia vẫn rộng rãi người nào cũng có thể thấy. do vậy ta hoàn toàn có thể ngăn ngừa được vụ việc lộ thông tin ra ngoài lúc sử công dụng scan folder ricoh.

Bạn đang xem: Cách lấy file scan từ máy photocopy ricoh


Bài viết này là sức lực lao động giao lưu và học hỏi và phân tích của topgamebanca.com. Chúng tôi đã đăng ký bạn dạng quyền với DMCA bắt buộc Shop chúng tôi bao gồm quyền gỡ bỏ hoặc xóa bài bác ví như chúng ta COPY với đăng lại bên trên Website của các bạn nhưng mà ko xin phxay hoặc ghi nguồn tự topgamebanca.com.đất nước hình chữ S. Điều đó sẽ làm cho giảm mẫu mã Website của các bạn ! Chúng tôi ko Chịu trách rưới nhiệm về điều này !


CÁCH LẤY FILE SCAN MÁY RICOH NHANH CHÓNG KHÔNG CẦN CÀI ĐẶT TRÊN MÁY TÍNH

BƯỚC 1: Tại đồ họa SCAN của sản phẩm photocopy, lựa chọn STORE FILE

*

BƯỚC 2: Chọn STORE TO HDD

*

BƯỚC 3: Đặt tư liệu yêu cầu SCAN vào khay tự động hoặc mặt Gương của máy photocopy với bấm nút START

*

BƯỚC 4: Truy ctràn lên Web Image Monitor của máy Photocopy Ricoh bằng phương pháp nhập cửa hàng IPhường. hiện thời của máy Photocopy vào trình săn sóc CHROME. Sau đó vào mục DOCUMENT SERVER -> Tìm cho tệp tin SCAN vừa scan, chọn PDF và cài đặt file SCAN xuống máy tính. Lưu trữ và đặt lại thương hiệu tệp tin Scan của chính bản thân mình theo ý muốn.

*


Trường đúng theo chúng ta liên tục SCAN nhiều tài liệu thì cần download SCAN FOLDER thắt chặt và cố định theo 1 trong những 3 phương pháp dưới đây


3 CÁCH CÀI SCAN FOLDER CHO MÁY PHOTOCOPY RICOH HIỆU QUẢ

Chúng tôi xin ra mắt một số ít thuật ngữ chuyên ngành khối hệ thống mạng trước lúc tiến hành cụ thể để các bạn cũng có thể làm việc dễ dàng hơn.

Mạng nội cỗ ( Local Network): Là khối hệ thống kết nối các máy tính xách tay vào thuộc 1 ban ngành, công ty công ty lớn, giúp ta rất có thể Scan, share in ấn và dán mà lại hoàn toàn không phụ thuộc vào mà lại mạng thế giới ( Internet). Nói mang lại dễ nắm bắt là ngay cả khi không lên được mạng, ko vào được Google hay Facebook vẫn có thể scan cùng in thông thường.Quyền truy cập thỏng mục ( Permission lớn access Folder): Nghĩa là mình chất nhận được ai vào lắp thêm mình rước tài liệu thì fan kia bắt đầu được vào, còn không thì chúng ta ko vào được.Xác thực người dùng (User Authentication): Là thông tin thông tin tài khoản của mình đăng ký trên Web cai quản của dòng sản phẩm photocopy Ricoh để có thể scan.Đường dẫn (Path): Đường dẫn đến cái thỏng mục của fan dùng làm Ricoh biết mà gửi file về kia.Tên người dùng ( User Name) : Là tên của người tiêu dùng bên trên máy tính xách tay của mọi người dùng làm chuẩn xác lúc Ricoh gửi file về. Lưu ý, thương hiệu người tiêu dùng User name khác cùng với thương hiệu vật dụng Machine Name. Nên Lúc đăng ký scan trên trang web Ricoh, “Login user name” chính là thương hiệu người dùng ( coi vào User Accounts trong Control Panel) còn Path thì mang tên Machine Name. Lát xem lý giải đang đọc.

Trước Khi sở hữu scan folder ricoh đề xuất chất vấn coi laptop đang kết nối được cùng với sản phẩm photocopy RICOH không bằng cách Start -> RUN -> gõ CMD rồi Enter. Gõ tiếp câu lệnh: ping enter. Ví dụ: Địa chỉ 192.168.10.202 là shop sản phẩm Photocopy của bản thân, gõ: ping 192.168.10.202. Nếu báo Reply… thì liên kết còn báo Request Time Out hoặc Destination Unreachable thì không có tác dụng SCAN được.

Xem thêm: Tải Game Đánh Bài Tiến Lên Offline Pc Với Giả Lập, Download Tiến Lên Miền Nam


Video trả lời đánh giá hệ trọng IP với kiểm tra liên kết sản phẩm Photocopy Ricoh


Nếu thấy tinh vi thừa, gọi không hiểu biết thì coi clip sau đây nhé !!!

LINK TẢI PHẦN MỀM: Cài Đặt Scan Tự Động Cho Win 7 vẫn ko được thì hãy mua SCAN Folder Theo phong cách mua trên Win 8 Win 10 sau đây nhé !


CÀI SCAN FOLDER THEO GIAO THỨC FTP SERVER

Đối cùng với Win 8, Win 10 trsinh sống lên, vấn đề Scan cùng gửi tệp tin về thỏng mục máy vi tính trlàm việc cần khó khăn hơn đôi lúc hãng sản xuất Microsoft đã nâng cấp bảo mật thông tin trên những hệ quản lý và điều hành này. Cụ thể, giao thức Sambố share tệp tin nội bộ được nâng tự Version 1 lên Version 2/3. Chính chính vì thế, Việc scan thư mục tự thứ Ricoh có khả năng sẽ bị ngăn chặn cùng không gửi file về được.

*

Một số dòng trang bị trong tương lai nhỏng Ricoh đuôi 3, 4, 5 (Ricoh 3053, Ricoh 4054, Ricoh 5055…) thì đã được nâng cấp SMB V2/3 vào Network System rồi bắt buộc các bạn download bình thường nlỗi sở hữu Scan Ricoh Folder đến Win 7 phía bên trên. Còn đều loại Ricoh đuôi 0 1 2 (Ricoh 3350, Ricoh 2851, Ricoh 4002…) nếu không Update Firmware cho thiết bị Ricoh thì sẽ không còn scan bằng giao thức SMB được nhé nhưng yêu cầu mua Scan bởi giao thức FTP mang đến Win 8, Win 10.

CÀI SCAN FOLDER TRÊN WIN 8, WIN 10

Để download scan folder đến vật dụng Ricoh bên trên Win 8, Win 10 bọn họ phải chuẩn bị nlỗi sau:

Bước 2: Tạo 1 thư mục nhằm cất file scan. Để ở chỗ nào cũng được, ko kể Desktop hoặc ổ D E gì cũng được. Không cần chia sẻ các bạn nhé !Cách 3: Tạo 1 thông tin tài khoản nội cỗ bên phía trong phần mềm FILE ZILLA. Lưu ý, tránh đặt trùng thương hiệu cùng với User của sản phẩm tính. Cứ đặt nhỏng bản thân đây là đảm bảo ko trùng. User name: scan | Password: 123Bước 4: Msống trình chú ý Google Chrome, gõ tác động IPhường của sản phẩm phokhổng lồ vào nhằm Login vào Web Image Mornitor (bối cảnh cai quản của dòng sản phẩm photo). Đăng nhập cùng với thông tin tài khoản mặc định là Admin, password nhằm trống.Cách 5: Vào mục Address Book -> Add User Name -> Name và Key Display (đánh tên của bản thân nhằm hiện thị dịp chọn scan ngoại trừ máy Photo) -> Folder Authentication (Chọn Specify, nhập tên thông tin tài khoản thời gian nãy tạo là scan ; password chọn “Change” rồi nhập 123) -> Mục Protocol (chuyển từ bỏ SMB lịch sự FTP) -> Mục Server Name (nhập tác động IPhường của sản phẩm tính) -> OK Bước 6: Tắt tường lửa FIRE WALL / Tường lửa ứng dụng Diệt Virus đặc biệt là Kaspersky Internet SecurityBước 7: Lại thứ photo lớn, chọn tên vừa tạo thành, bỏ giấy vào với scan demo.

CÀI SCAN FOLDER THEO GIAO THỨC TWAIN KẾT HỢPhường PHẦN MỀM FOXIT READER

Giao thức TWAIN được tích thích hợp sẵn trong các vật dụng vật dụng Ricoh, nó chất nhận được các phần mềm tiếp xúc thẳng cùng với thiết bị Ricoh. Cách scan qua giao thức TWAIN kết hợp với ứng dụng gọi PDF chất nhận được các bạn scan và giữ file vào thư mục bên trên máy tính xách tay tương tự nhỏng bí quyết scan thư mục trên.

Ưu điểm: Cài đặt hối hả, dễ dàng sử dụng, ít bị hạn chế, bị ngăn bởi vì các phần mềm khử virut.

Nhược điểm: Phải setup driver Scan đến từng loại lắp thêm. Thao tác scan thủ công bằng tay khá những, tốc độ ko nhanh khô lắm đối với phương pháp scan folder nghỉ ngơi trên. Tuy nhiên, nó cũng chính là phương pháp có ích Khi những phương pháp bên trên làm không được.

Cách cài đặt scan thư mục qua giao thức TWAIN bên trên lắp thêm photocopy Ricoh như sau:

Bước 1: Gõ tự khóa Driver Ricoh + “mã thiết bị của bạn”. lấy ví dụ như mình download trang bị Ricoh 3054 thì mình gõ “Driver Ricoh 3054”. Sau đó vào kết quả thứ nhất gồm dạng nhỏng sau:

*

Bước 2: Vào mục Scanner Driver với cài đặt xuống Driver Twain

*

Bước 3: Chạy tệp tin vừa sở hữu xuống, thiết lập. Tại phía trên các bạn cứ đọng bấm Next tới là được.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Rây Cho Bé Ăn Dặm Giúp Bé Phát Triển Toàn Diện

*

Bước 4: Sau lúc setup kết thúc, bấm START gõ Network Connection Tool. Tìm tới phần mềm vừa sở hữu với msinh sống nó lên. Giao diện ứng dụng nlỗi tiếp sau đây. Các bạn nhập xúc tiến IP.. của dòng sản phẩm photocopy của chúng ta vào nhé ! Video gợi ý coi liên tưởng IP nghỉ ngơi trên, cuộn lên coi cùng làm cho nếu quên rồi. Thao tác hoàn thành thì bnóng OK OK nhé !

*

Bước 5: Mtại phần mượt FOXIT Reader lên. Nếu chưa xuất hiện thì cài đặt xuống trên đây “DOWNLOAD HERE”. Tải xuống, mnghỉ ngơi file thiết lập, bấm Next cho tới là xong. Sau Khi thiết lập phần mềm Foxit Reader, msinh hoạt lên với thao tác nlỗi hình. Mình đã bao gồm diễn giải những tính năng sống kia. Chỉ gồm cái khía cạnh gương giỏi ADF là tương đối khó phát âm độc nhất thôi. Nghĩa là, ví như scan giấy bên trên khay tự động sinh sống nắp bên trên thì chọn “FEEDER” còn scan giấy sinh hoạt khía cạnh gương thì lựa chọn “FLATBED”. Sau Lúc bỏ giấy ngừng cùng chọn như hình thì bấm SCAN là sản phẩm công nghệ nó sẽ scan thôi.

*

Bước 6: Máy sẽ từ kéo giấy với trả về kết quả về ứng dụng Foxit Reader. Các bạn SAVE file về khu vực bắt buộc lưu trữ sống máy tính. Còn nếu muốn scan tiếp thì chọn “SCAN MORE PAGES”

*

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÍNH NĂNG SCAN TRÊN MÁY PHOTOCOPY RICOH

HƯỚNG DẪN SCAN 2 MẶT TRÊN MÁY PHOTOCOPY RICOH

HƯỚNG DẪN SCAN FILE THÀNH FILE PDF VÀ HÌNH ẢNH

TẢI PHẦN MỀM CÀI ĐẶT SCAN RICOH WIN 10