Cách lấy lại danh bạ trên oppo

  -  

Như chúng ta đều biết rằng danh bạ chính là thứ vô cùng quan trọng đối với tất cả mọi người chúng ta. Thế nhưng nếu lỡ như chẳng may xóa nhầm hoặc là làm mất danh bạ trên điện thoại Oppo thì phải làm sao? Dưới đây chúng tôi xin được tư vấn cách lấy lại danh bạ trên Oppo đơn giản cùng bạn. Hãy cùng tìm hiểu sẽ rõ hơn!


*

2 Hướng dẫn cách lấy lại danh bạ trên Oppo đơn giản nhất2.2 2. Hướng dẫn cách lấy lại danh bạ trên Oppo

Giới thiệu thương hiệu điện thoại Oppo

Ở đây Oppo chính là nhà sản xuất các thiết bị điện tử lớn và được thành lập vào năm 2004. Tính đến nay thì Oppo đã có mặt ở khắp nơi từ châu Âu đến châu Á, châu Phi cũng như Bắc Mỹ. Oppo trở thành top 5 thương hiệu điện thoại lớn nhất của Trung Quốc và vinh danh đạt được nhiều giải thưởng to lớn trên toàn thế giới.You watching: Cách lấy lại danh bạ trên oppo

Đến với thị trường Việt Nam thì Oppo mong muốn rằng sẽ cung cấp đến cùng với khách hàng tất cả những trải nghiệm tốt nhất trên thiết bị. Đảm bảo rằng mang lại thiết kế đẹp mắt cùng với hàng loạt những công nghệ thông minh vượt trội.

Bạn đang xem: Cách lấy lại danh bạ trên oppo

Hiện tại thì thương hiệu Oppo hướng đến người dùng là đối tượng giới trẻ với sự năng động, thích chụp ảnh selfie. Oppo đã nghiên cứu và cho ra đời đa dạng mọi sản phẩm khác nhau để bạn tiện lợi trong việc chọn mua cho phù hợp với nhu cầu, sở thích bản thân.

Ngoài ra nói đến dòng điện thoại Oppo nó cũng được đánh giá là một trong số những hãng smartphone tiên phong về công nghệ như là: Công nghệ vân tay dưới màn hình, camera ẩn nằm ở dưới màn hình… Bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thú vị trên dòng điện thoại này của Oppo.

Hướng dẫn cách lấy lại danh bạ trên Oppo đơn giản nhất

1. Điều kiện để lấy lại được danh bạ trên điện thoại Oppo


*

Đầu tiên để đảm bảo rằng có thể thực hiện cách lấy lại danh bạ trên Oppo thì đòi hỏi điện thoại Oppo của bạn cần phải đồng bộ liên hệ cùng với tài khoản Google ở trên máy. Và đây chính là tài khoản gmail mà chúng ta sử dụng để tải các game hoặc ứng dụng.

Thỉnh thoảng người dùng khi sử dụng điện thoại Oppo cần phải đồng bộ danh bạ điện thoại mình lên tài khoản Google. Việc làm này tương đối đơn giản, không mất nhiều thời gian mà lại đảm bảo sao lưu an toàn liên hệ quan trọng của chúng ta.

Để thực hiện sao lưu bạn chỉ cần làm như sau: Vào trong phần Cài đặt sau đó chọn vào Tài khoản rồi bấm vào Google và tiếp tục Bấm vào tài khoản Gmail nhằm đồng bộ những liên hệ có ở trên máy bao gồm cả SIM và bộ nhớ trong cùng tài khoản của Google.


*

2. Hướng dẫn cách lấy lại danh bạ trên Oppo

Trường hợp 1: Khôi phục một số liên hệ bị mất

Nếu lỡ như bạn xóa nhầm một vài số nào đó trong danh bạ Oppo của mình thì hãy thực hiện lấy lại bằng cách sau đây:

Bước thứ 1: Bạn hãy đăng nhập vào trong tài khoản Gmail sử dụng ở điện thoại Oppo trên trang web. Sau đó chọn vào trong mục Danh bạ.

Xem thêm: Bật Mí 5 Cách Trị Hôi Chân Khi Đi Giày Nhiều Dành Cho Dân Văn Phòng


*

Bước thứ 2: Tiếp đến bạn hãy chọn vào mục thêm.See more: 10 Bản Nhạc Giao Hưởng Hay Nhất Thế Giới, Tuyển Tập Các Bản Giao Hưởng Của Beethoven


*

Bước thứ 3: Để thực hiện cách lấy lại danh bạ trên Oppo này thì bạn sẽ chọn vào trong mục Khôi phục danh bạ.


Bước thứ 4: Khi đó bạn sẽ thấy màn hình điện thoại hiển thị cho bạn những lựa chọn khôi phục trong thời gian tối đa là 30 ngày. Bạn hãy chọn vào khoảng thời gian mà mình muốn khôi phục.


Bước thứ 5: Ở điện thoại Android của mình thì bạn vào trong phần Cài đặt rồi chọn vào Tài khoản để thực hiện việc đồng hóa là được.


Trường hợp 2: Để khôi phục lại toàn bộ danh bạ

Trong trường hợp nếu như bạn lỡ làm mất đi toàn bộ danh bạ vì khôi phục cài đặt gốc nhưng quên sao lưu. Lúc này bạn cần phải thực hiện cách lấy lại danh bạ trên Oppo bằng hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần nhấp vào trong đường link sau đây: https://contacts.google.com/u/0/?cplus=0#contacts

Và chọn những liên hệ mà mình muốn được khôi phục.


Bước 2: Chọn vào mục Khác và chọn Tích vào tất cả danh bạ sau đó chọn vào mục Xuất.

Xem thêm: Thời Gian Hút Sữa Cách Nhau Bao Lâu, Khoảng Cách Giữa Các Cữ Bú Thế Nào Là Hợp Lý


Bước 3: Thực hiện chọn định dạng file VCF nhằm dễ dàng nhập danh bạ vào trong máy điện thoại Oppo.