Cách Lấy Mã Pin Sim Viettel

  -  

Thẻ SIM trên điện thoại cảm ứng thông minh là một vật rất quan trọng đặc biệt, nó chứa đựng đọc tin liên hệ, tài khoản social, tài khoản bank,...


Vì thể bài toán đặt mã PIN bảo mật thông tin mang đến SIM là một trong điều đích thực cần thiết. Hôm ni, team thủ thuật của FPT Shop sẽ khuyên bảo phương pháp đặt mã PIN mang đến SIM bên trên điện thoại rất dễ dàng và đơn giản nhằm ngăn chặn vấn đề mang cắp công bố trên SIM giả dụ rủi ro bạn làm mất nhé.

Bạn đang xem: Cách lấy mã pin sim viettel

1. Cách đặt mã PIN mang đến SIM trên điện thoại cảm ứng Android

Mã PIN SIM là một trong hàng cam kết từ bao gồm 4 chữ số. lúc mã PIN được tùy chỉnh cấu hình, những lần khởi động lại sản phẩm giỏi gắn thêm SIM vào điện thoại thông minh, chúng ta các bắt buộc nhập đúng mã PIN thì mới có thể có thể áp dụng được SIM. Nếu nhập không nên mã PIN quá mốc giới hạn điều khoản thì SIM của các bạn sẽ bị khoá. Do kia bạn cần phải liên hệ trực tiếp đến tổng đài ở trong nhà mạng đã thực hiện để giải quyết.

Lưu ý: Dưới đó là mã PIN mặc định của một trong những công ty internet. Nếu các bạn nhập mã PIN sau 2 lần mà lại không ổn, chúng ta vui tươi Điện thoại tư vấn lên tổng đài ở trong nhà mạng để biết được mã PIN của số mướn bao của khách hàng nhé.

Nhà mạng Viettel: 0000 (Tổng đài CSKH: 1800.8098 - Miễn phí).Nhà mạng Mobifone: 1111 (Tổng đài CSKH: 1800.1090 - Miễn phí).Nhà mạng Vinaphone: 1234 (Tổng đài CSKH: 1800.1091).SIM 4G là 0000.

Xem thêm: Cách Làm Chuồng Nuôi Bồ Câu Đơn Giản Cho Các Hộ Mới Bắt Đầu, Chuồng Chim Bồ Câu

Dưới đó là quá trình nhằm kích hoạt mã PIN mang đến SIM bên trên điện thoại Android:

Bước 1: Quý Khách vào Cài đặt > Chọn Sinc trắc học tập với bảo mật > Chọn Cài đặt bảo mật khác.

*

Cách 2: Chọn Cài đặt khóa thẻ SIM, và bạn bắt đầu thiết lập mã PIN gồm 4 đến 8 số.

*

2. Cách đặt mã PIN cho SIM bên trên iPhone

Cách 1: quý khách vào Cài đặt > Chọn Di động > Chọn PIN của SIM.

Xem thêm: Đồi Mồi: 6 Nguyên Nhân & 6 Cách Điều Trị Đồi Mồi Trên Da Mặt

*

Bước 2: Bật PIN của SIM, bạn nhập PIN để khóa SIM.

*

Hy vọng chưa đến vài ba bước có tác dụng đơn giản hoàn toàn có thể giúp cho bạn bạn thiết lập mã PIN đến SIM của Smartphone. Nếu thấy bài viết tuyệt, hãy lượt thích, giới thiệu để ủng hộ cho team thủ thuật của FPT Shop nhé!