Cách loại bỏ quảng cáo trên youtube

  -  

Quảng cáo xuất hiện mỗi lúc xem đoạn Clip bên trên YouTube, buộc phải hóng xem về tối tgọi 5 giây nhằm bỏ qua hoặc cần xem không còn PR rồi new liên tục xem được Clip. Vậy làm sao để ngăn các PR này xuất hiện?


YouTube là social chia sẻ đoạn Clip lớn nhất thế giới cùng với mặt hàng tỷ đoạn phim được người tiêu dùng bên trên mọi trái đất cài đặt lên, văn bản Clip cung cấp các đọc tin kiến thức với vui chơi giải trí có ích.

Bạn đang xem: Cách loại bỏ quảng cáo trên youtube

Tuy nhiên lúc chứng kiến tận mắt đoạn Clip YouTube thì các đoạn quảng cáo đang hiện tại ngay phần đầu, giữa giỏi cả cuối đoạn phim, để tiếp tục coi thì cần phải nhấn vào “Bỏ qua quảng cáo” hoặc “Skip Ad” để xem tiếp, thậm chí còn rất nhiều quảng kết tội người tiêu dùng đề xuất xem hết bắt đầu thường xuyên được coi như Clip.

Vấn đề này làm nên không ít giận dữ cho những người coi mặc dù hiển thị PR là biện pháp hỗ trợ các công ty sáng chế ngôn từ có thêm thu nhập cá nhân. Để chặn những truyền bá trên Youtube chúng ta cũng có thể xem thêm các giải pháp sau đây.

1. Chặn truyền bá bởi một vết chấm

Đây là biện pháp nhanh hao tuyệt nhất nhằm chặn những PR xuất hiện thêm lúc chứng kiến tận mắt Clip trên Youtube. Việc thêm vệt chnóng vào đuôi link dẫn đang khiến tên miền thay đổi, dẫn cho không phân phát đoạn PR tất nhiên.

Cách thực hiện bên trên thứ tính:

- Cách 1: Mnghỉ ngơi video clip Youtube ao ước coi.

- Bước 2: Trên thanh hao can hệ URL của trình chuyên chú, thêm vết “.” vào đuôi “.com” của mặt đường link.


*

Ví dụ: Link nơi bắt đầu “https://www.youtube.com/watch?xyz...”, thêm vết “.” thì con đường link vẫn thay đổi “https://www.youtube.com./watch?xyz...” rồi nhận “Enter”. Kết quả là đoạn phim Youtube mới đã không hề xuất hiện thêm các truyền bá nữa.

Ưu điểm của giải pháp này là dễ dàng có tác dụng, tác dụng ngay mà không cần download thêm những ứng dụng hay add on vào trình chăm chút để chặn quảng cáo thêm nặng trĩu sản phẩm công nghệ, tốn tài ngulặng. Hình như, khi bạn đưa coi video clip khác thì PR cũng không xuất hiện thêm sinh hoạt các video clip đó nữa.

Cách triển khai bên trên năng lượng điện thoại

- Cách 1: Mở Youtube bằng trình chăm chút điện thoại

- Bước 2: Chuyển quý phái cơ chế trang web cần sử dụng đến laptop (Request Desktop Site) tiếp đến có tác dụng giống như như bí quyết áp dụng đến máy vi tính.

Dường như, cùng với phương pháp chặn này thì còn vận dụng được cùng với những site thông tin có tên miền “.com” tận hưởng chúng ta trả giá tiền giúp thấy không hề thiếu ngôn từ.

2. Chặn lăng xê bởi thiết lập YouTube

Cách này đang chặn các chú giải với lăng xê bên trên YouTube sẽ không còn hiển thị lúc bọn họ xem đoạn Clip trên trình ưng chuẩn, áp dụng cho cả điện thoại và máy tính. Tuy nhiên, bí quyết này sẽ không hoàn toàn chặn toàn bộ các lăng xê.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Làm Xoài Lắc Ngon Nhất Sài Gòn Chua Ngọt Hấp Dẫn

- Cách 1: Nhấn vào ảnh đại diện thay mặt thông tin tài khoản YouTube rồi chọn phần “Cài đặt” trong danh sách hiển thị.

- Bước 2: Chọn mục “Phát lại cùng hiệu suất” rồi quăng quật vết tích trên ô “Hiển thị ghi chú cùng thông báo trong video” mặt cột bên nên. Cuối cùng nhấn nút ít “Lưu” ở bên dưới là ngừng.

3. Cách tắt PR Youtube bởi thông tin tài khoản trả phí

lúc ĐK thông tin tài khoản Youtube trả giá tiền YouTube Premium, người tiêu dùng sẽ tiến hành những hiểu biết câu chữ tốt rộng cùng mềm mịn và mượt mà rộng trên YouTube, YouTube Music, YouTube Gaming cùng YouTube Kids nhưng không tồn tại quảng bá xuất hiện trên đoạn phim. Ngoài ra còn có các kỹ năng nâng cao như phát lại đoạn Clip trong nền trên iOS tuyệt Android (cho phép bạn phát nhạc trong cả Lúc trở lại screen thiết yếu trên năng lượng điện thoại).

Cùng cùng với đó là nhắc nhở danh sách vạc phù hợp cùng với sở trường của khách hàng với một tùy chọn hữu ích để cài đặt xuống video clip.

Các bước ĐK thông tin tài khoản Youtube Premium:

- Bước 1: Mnghỉ ngơi ứng dụng YouTube bên trên điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính bảng.

- Cách 2: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google mà bạn muốn ban đầu áp dụng gói thành viên của mình

- Cách 3: Chọn ảnh hồ sơ của chúng ta > Gói member trả mức giá và bước đầu cần sử dụng thử miễn tổn phí (nếu như khách hàng đủ điều kiện).

Tuy nhiên, ĐK tài khoản Youtube Premium tùy trực thuộc vào từng tài khoản thừa kế lịch trình cần sử dụng demo kĩ năng này. Lúc Này, công dụng này chưa khả dụng trên đất nước hình chữ S tuy vậy chúng ta có thể cần sử dụng các phần mềm VPN nhằm thay đổi IPhường. thanh lịch nước khác.

4. Chặn PR youtube bằng AdBlock

Đây là app không ngừng mở rộng với hơn 10 triệu người dùng bên trên toàn thế giới, chứng minh kỹ năng ngăn quảng cáo khi xem đoạn Clip bên trên Youtube rất tốt và ko cực nhọc để thiết lập.

- Cách 1: Trên trình săn sóc Chrome truy vấn can dự trên phía trên. Firefox thì truy vấn ở chỗ này để thêm luật Adbloông chồng vào trình coi xét.

- Cách 2: Khi mở YouTube lên, Adbloông xã Plus đã auto chặn quảng cáo cơ mà ko nên thiết đặt gì thêm.

Xem thêm: Mách Nhỏ: Cách Làm Bột Ngũ Cốc Từ Các Loại Đậu Ăn Giảm Cân, Dưỡng Đẹp Da

5. Chặn PR hiển thị trên video

Để ngăn một PR, nên lựa chọn biểu tượng Thông tin bên trên PR kia tiếp nối lựa chọn Chặn quảng cáo này. Lựa lựa chọn này chỉ xuất hiện thêm nếu như bạn đang bật chế độ cá nhân hóa lăng xê ở vị trí Cài đặt PR trong Tài khoản Google của bản thân mình.