Cách lọc tạp âm trong video

  -  

App lọc tạp âm video trên điện thoại iphone, android – khử 99% tạp âm video. App khử tiếng ồn mạnh mẽ và được yêu thích nhất.

Bạn đang xem: Cách lọc tạp âm trong video

Đang xem: Phần mềm lọc tạp âm video

Thông thường video quay trên trên điện thoại thường lẫn khá nhiều tạp âm. Để khắc phục tình trạng này một số bạn làm video chuyên nghiệp sẽ tìm mua những mic thu âm để triệt tiêu, giảm tạp âm.

Tuy nhiên, đa phần chúng ta đều quay video thu âm trực tiếp với điện thoại. Có rất nhiều tiếng ồn trong 1 video thông thường như tiếng xe cộ, động vật, người, tiếng gió,… Sau khi quay. Vậy để giảm đến 90℅ tiếng ồn này mình sẽ sử dụng app tên là Noise reducer.

Hiện tại các video trên kênh youtube của topgamebanca.com đều được sử lý qua bởi noise reducer vì nhà mình ở rất gần đường nên tạp âm rất nhiều. Mặc dù vậy các video đều cho ra chất lượng âm thanh tốt hơn mong đợi so với 1 app miễn phí như này.

*

*

Noise reducer có khả năng giảm hoặc loại bỏ tạp âm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Được xây dựng dựa trên thuật toán Deep learning mới nhất để loại bỏ tiếng ồn khó chịu khỏi tệp âm thanh.

Xem thêm: Sim Ghép Là Gì? Cách Kích Hoạt Sim Ghép Iphone 5 Active Iphone 5 Lock Không Cần Sim

Nó cũng có tính năng ghi âm bên trong cùng với tính năng khử tạp âm. Cho phép bạn lưu âm thanh và video ở các định dạng khác nhau như AAC, MP3, WAV, MP4, MKV, FLV, 3GP, MOV, VOB, AVI, WMV, MPG,… Gần như tất cả kiểu file vì vậy nó đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng khác nhau.

*

App lọc tạp âm video trên iphone, android:

App noise reducer có giao diện làm việc thân thiện với các tùy chọn dể hiểu.

Nổi bật: các app biên tập video trên điện thoại chuyên nghiệp nhất định bạn phải biết.

Hướng dẫn sử dụng:

Để sử dụng bạn chỉ cần chọn mục import file.Tìm và load video ( hoặc file âm thanh ) cần loại bỏ tạp âm.nhấn play original để nghe lại file vừa tải lên và nhấn play noiseless để nghe thử video sau khi đã khử tạp âm để đối chiếu kết quả với nhau.Cuối cùng chọn save as > chọn định dạng xuất file, thông thường nên chọn mp4 ( mp3 đối với file âm thanh ).

Xem thêm: Cách Tạo Hiệu Ứng Chuyển Trang Trong Powerpoint 2010 Chạy Cùng Lúc

Xem video hướng dẫn bên dưới để dễ hình dung hơn và đừng quên nhấn đăng ký ủng hộ kênh youtube của topgamebanca.com nhé!

topgamebanca.com luôn cố gắng làm mới nội dung, cập nhật xu hướng để phục vụ nhu cầu tìm kiếm của thời đại. Vì vậy hãy nhấn đăng ký ủng hộ kênh nhé! Chúc các bạn thành công!

Danh mục Thủ thuật Android,Thủ thuật IOS,Thủ thuật mobile,Tiện ích – hiệu suất – bảo mật,Uncategorized,Ứng dụng,Ứng dụng học tập,Ứng dụng làm video,Ứng dụng văn phòng,Ứng dụng videoĐiều hướng bài viết

Viết một bình luận Hủy

Bình luận

TênThư điện tửTrang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.