Cách lưu tin nhắn trên messenger

  -  

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng hot nhất hiện nay được nhiều người yêu thích và sử dụng. Ứng dụng cho phép gửi tin nhắn với tốc độ cao kể cả hình ảnh và video và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra bạn còn có thể sao lưu tin nhắn Messenger Facebook trên điện thoại thông qua vài bước đơn giản.

Bạn đang xem: Cách lưu tin nhắn trên messenger


*

Cách sao lưu tin nhắn Messenger Facebook trên điện thoại


Cách sao lưu tin nhắn Messenger Facebook trên điện thoại

Để có thể xem lại những đoạn hội thoại thoại quan trọng đã từ lâu được gửi trên Messenger Facebook, bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook, sau đó bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang, sau đó chọn vào mục Cài đặt và Quyền riêng tư và nhấn tiếp vào mục Cài đặt.


*

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang, chọn vào mục Cài đặt và Quyền riêng tư và nhấn tiếp vào mục Cài đặt


*

Chọn vào mục Tải thông tin của bạn xuống


Bước 3: Kế tiếp, bạn lần lượt bỏ chọn các mục không cần thiết và chỉ chọn mục Tin nhắn như hình dưới để xem lại tin nhắn trên Facebook Messenger.


*

lần lượt bỏ chọn các mục không cần thiết và chỉ chọn mục Tin nhắn


Bước 4: Sau đó, bạn kéo xuống dưới chọn vào mục Khoảng ngày và lựa chọn mốc thời gian mà bạn muốn để tiến hành sao lưu, xem lại tin nhắn trên Facebook Messenger. Ấn chọn xác nhận Tạo File.

Xem thêm: Cách Trang Trí Gầm Cầu Thang Đẹp Cho Nhà Ống, 6 Ý Tưởng Trang Trí Gầm Cầu Thang Cực Kỳ Ấn Tượng


*

chọn vào mục Khoảng ngày và lựa chọn mốc thời gian


Bước 5: Ngay lập tức hệ thống Facebook sẽ tiến hành sao lưu các tin nhắn Facebook Messenger theo mốc thời gian mà bạn đã lựa chọn. Quá trình này sẽ diễn ra nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào dữ liệu mà bạn đã lựa chọn sao lưu.

Khi quá trình này hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng Tải xuống, ấn chọn để có thể xem lại tin nhắn trên Facebook Messenger trên thiết bị của mình. Tải xong, bạn có thể giải nén và đọc các tin nhắn Messenger.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Tổng Cột Trong Excel Đơn Giản, Dễ Hiểu Nhất


*

Nhấn chọn mục Tải xuống để tải tin nhắn xuống


Trên đây là cách sao lưu tin nhắn Messenger, hi vọng sẽ giúp bạn dễ dàng xem lại tất cả tin nhắn trên thiết bị của mình và lưu lại những tin nhắn quan trọng.