CÁCH LY CHUNG CƯ HÒA BÌNH

  -  
(ĐCSVN) - Sáng 14/3, ngôi trường vừa lòng nghi lan truyền Covid-19 trên Chung cư Hòa Bình (90 A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10) đã có hiệu quả dương tính cùng với SARS-CoV-2. Ngay sau đó, TP Hồ Chí Minh đang ra ra quyết định phong toả nhà ở này.

Bạn đang xem: Cách ly chung cư hòa bình


*
*
*
*
Chung cư Hòa Bình chỗ tín đồ dân bị phương pháp ly. Ảnh: Tiểu Thúy

Ca lây nhiễm Covid-19 này sống tại tầng một Chung cư Hòa Bình. Đây là ngôi trường phù hợp đồ vật 6 tại TP..Hồ Chí Minh lây truyền Covid-19 cùng là bệnh nhân lắp thêm 48 bên trên toàn quốc.

Ngay sau khi nhận thấy công bố, địa pmùi hương đã thực hiện khử trùng tại khu vực căn hộ cao cấp nơi người bệnh sống. Đồng thời, đem mẫu mã xét nghiệm những người sống gần nhà người mắc bệnh ở tầng 1, 2, 3 nhà ở. Kết quả xét nghiệm của đôi mươi bạn dân sinh sống trong tầng 1 ngay gần bên bệnh nhân mọi âm thế, số sót lại vẫn đợi công dụng tự cơ quan chức năng.

Xem thêm: Nức Mũi Với Cách Nấu Heo Giả Cầy Miền Nam Đơn Giản Vừa Lạ Vừa Ngon

Trưa cùng trong ngày, cục bộ 1.054 người sinh sống trong Chung cư Hòa Bình tất cả 4 bloông xã cùng với được lực lượng chức năng thành phố phương pháp ly trọn vẹn, nội bất xuất, nước ngoài bất nhập. Dự kiến căn hộ chung cư cao cấp sẽ được giải pháp ly trong tầm 14 ngày. Đây là hành động xong xuôi khoát của thị trấn để đảm bảo sức mạnh cho tất cả những người dân, tách truyền nhiễm diện rộng.

Chiều cùng trong ngày, đồng chí Nguyễn Thành Trung – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc toàn quốc thành phố đang đi tới tặng ngay 2 ngàn khẩu trang chống bụi cho các hộ dân cư trên khu vực nhà ở. Lực lượng công dụng Q.10 đã cung ứng tín đồ dân thức nạp năng lượng, nước uống, khẩu trang y tế với dung dịch giáp trùng miễn tổn phí.

Từ ngày mai, 15/3 sẽ sở hữu thêm nhiều công ty hảo tâm cung cấp việc nhà hàng ăn uống các buổi cho các hộ dân cư vị trí phía trên (Nhỏng Tổ Đình Vĩnh Nghiêm cỗ vũ 500 suất ăn uống mặn buổi trưa). Nhìn bình thường, theo ghi thừa nhận của phóng viên, lòng tin tín đồ dân tại nhà ở không thật hoang mang lo lắng, chấp hành giỏi những luật pháp knhì báo y tế.

Theo thông tin được biết, bệnh nhân 48 là tín đồ ngồi phổ biến xe ô tô cùng với người bệnh sản phẩm công nghệ 45 với cùng đi xúc tiếp với ca số 34 trên Bình Thuận. Trước đó, sáng sủa ngày 11/3, sau thời điểm bao gồm đọc tin người bệnh số 34 mắc bệnh dịch Covid-19, người bị bệnh này được trả lời từ bỏ cách ly tận nhà.

Cùng ngày, Trung vai trung phong Kiểm soát Bênh tật TP Hồ Chí Minh cho biết thêm thêm, bên trên địa phận bao gồm một ngôi trường hợp bao gồm nguy hại cao mắc Covid-19. Người này đã đi bên trên chuyến bay QR970 của hãng Qatar Airways ngày 10-3 tự Doha về TP Hồ Chí Minh.

Theo đó, cơ sở tính năng của thị thành kêu gọi những hành khách đã đi được bên trên chuyến bay QR970 của hãng Qatar Airways ngày 10-3 trường đoản cú Doha về TPhường Hồ Chí Minh khẩn trương tương tác với phòng ban y tế địa phương thơm sớm nhất để được đánh giá sức khỏe cùng gợi ý phòng dự phòng lây lan.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Làm Nem Tai Chua Ngọt Giòn Cho Món Khai Vị Ngon Khó Cưỡng

Trong khi, ban ngành tính năng TPHCM đề xuất tất cả những người hoàn toàn có thể vẫn xúc tiếp với du khách từng đáp chuyến bay QR970 của hãng sản xuất Qatar Airways ngày 10-3 từ Doha về TPhường Hồ Chí Minh đang xuất hiện trên những thức giấc, tỉnh thành khác tương tác cùng với cơ sở y tế địa pmùi hương sớm nhất và để được bình chọn sức khỏe cùng giải đáp phòng dự phòng nhiễm./.