Cách Mở File Ẩn Trong Usb

  -  

Trong một số ngôi trường hợp, những tệp tin, tài liệu và file quan trọng vào USB bỗng dưng mất tích cơ mà ko rõ nguyên nhân khiến cho các bạn hồi hộp, phân vân làm phương pháp làm sao nhằm khắc chế chứng trạng này bên trên máy tính xách tay PC, máy vi tính. Nguim nhân của Việc này là do virus vào USB đang xâm nhtràn vào khiến những dữ liệu bị ẩn đi. Trong bài viết sau đây, Điện Máy Chợ Lớn reviews đến chúng ta 5 phần mềm hoàn toàn miễn phí tổn có thể giúp đỡ bạn hiển thị lại những tệp tin, tlỗi mục đã biết thành virus ảnh hưởng.

Bạn đang xem: Cách mở file ẩn trong usb

1. Phần mượt hiển thị thư mục ân USB Show

*

USB Show

Đối với khá nhiều fan, phần mềm USB Show hơi lạ lẫm, bởi vì nó thực thụ không khét tiếng. Nhưng USB Show là một trong những phần mượt khôn cùng có lợi giúp hiển thị các tệp tin, tlỗi mục ẩn trên USB bằng phương pháp quét với xác minh các tệp ẩn cùng đặt nó vào địa chỉ dễ dàng truy vấn để bạn có thể xác minh xem tệp gồm trực thuộc về vật dụng hay không.

Ưu điểm:

- Dễ thiết lập cùng với dung lượng nhẹ bé dại rộng 1 MB.

- Dễ áp dụng.

- Sử dụng trên các ổ đĩa flash.

Nhược điểm:

- Thời gian quét thọ lúc có tương đối nhiều tài liệu bị ẩn.

- Chỉ miễn giá thành trong thời gian nhất định.

Tải USB Show tại đây.

Xem thêm: 1000+ Giftcode

2. Phần mềm khôi phục file ẩn Recuva

*

Recuva

Recuva là ứng dụng phục sinh lại tài liệu xóa nhầm cũng tương đối lừng danh tuy thế hoàn toàn miễn giá thành. Recuva là một phần mềm bình thường nhà cách tân và phát triển cùng với ứng dụng CCleaner bởi vì vậy mà bạn có thể yên tâm cùng với kĩ năng cũng tương tự sự kết quả nhưng Recuva mang đến. Cmùi hương trình hơi thân thuộc với tương đối nhiều người tiêu dùng. quý khách hàng rất có thể dễ dàng search, hiển thị cùng Phục hồi các tài liệu bị xoá, ẩn bởi Virus.

Tải Recuva trên đây.

3. Phần mềm hiện nay tệp tin ẩn FixAttrb Bkav

*

FixAttrb

Đây là phần mềm của Bkav dùng làm phục hồi tệp tin bị ẩn rất tốt. Dung lượng rất vơi chỉ 28.0 Kb. FixAttrb đa số được dùng để biến hóa thuộc tính của các tệp tin và thỏng mục đã bị vi khuẩn làm cho ẩn, nó góp phục sinh tất cả những tệp tin với thỏng mục này cực tốt. Phần mềm gồm giao diện đơn giản và dễ dàng cùng dễ dàng thực hiện, chưa đến vài ba click chuột thì bạn đã có thể phục sinh lại những tập tin bị ẩn.

Tải FixAttrb Bkav tại trên đây.

4. Eassos Recovery

*

Eassos Recovery Free

Eassos Recovery Free là 1 giữa những tuyển lựa tốt nhất khi bạn muốn phục hồi dữ liệu đã xóa khỏi Recycle Bin, Phục hồi tài liệu đã hết vì lỗi ứng dụng, format ổ đĩa, lỗi ổ cứng, vi khuẩn tấn công, mất phân vùng cùng nhiều ngulặng nhân khác.

Tải Eassos Recovery tại đây.

Xem thêm: Bài Tập Tính Khoảng Cách Trong Hình Học Không Gian, Bài Toán Khoảng Cách Trong Hình Học Không Gian

5. Disk Drill

*

Disk Drill

Disk Drill có thể góp các bạn hồi sinh hầu hết các loại dữ liệu, từ video, nhạc, podcast, hình họa, văn phiên bản,… Công nắm này thao tác xuất sắc trên cả ổ cứng thiết yếu (phân vùng hệ điều hành) với các ổ phú, thậm chí là là cả đều thiết bị ngoại vi nlỗi USB, ổ cứng kế bên, thẻ nhớ, iPhone với iPad.