CÁCH MỞ KHÓA MẬT KHẨU ĐIỆN THOẠI

  -  

Quên password mẫu vẽ dẫn cho sản phẩm bị khóa là 1 trong những Một trong những trường hợp giận dữ nhất nhưng người tiêu dùng Android yêu cầu đối mặt. Tuy nhiên, Việc giải pháp xử lý vụ việc này được diễn ra rất là đơn giản và dễ dàng.


Người dùng có thể test phương án của Google hoặc phép tắc của bên sản phẩm cha trong trường hòa hợp quên hình mẫu vẽ mngơi nghỉ khóa với đặt lại nó. Ngay chớp nhoáng, các bạn sẽ rất có thể truy cập đồ vật của chính bản thân mình. Để khiến cho bạn thuận tiện hơn, FPT Shop đang hỗ trợ cha bí quyết đơn giản nhằm giải quyết các thiết bị Android quên mật khẩu đăng nhập mẫu vẽ.

Bạn đang xem: Cách mở khóa mật khẩu điện thoại

*

3 cách đơn giản và dễ dàng khiến cho bạn mở khóa điện thoại Lúc quên mật khẩu đăng nhập hình vẽ

Thiết lập lại bằng thông tin tài khoản Google (chỉ Android 4.4 trsống về trước)

Nếu cái máy của chúng ta áp dụng Android 4.4 hoặc cũ rộng, các bạn chỉ việc sa thải hình vẽ bằng phương pháp nhờ việc cung ứng của tài khoản Google của người tiêu dùng. Tất cả hồ hết gì bạn cần làm là truy vấn vào và một tài khoản Google được link cùng với thiết bị. Hãy tuân theo các bước sau:

1. Quý Khách triển khai bất kỳ hình mẫu vẽ làm sao bên trên chiếc máy của mình. Sau khi sai 5 lần, sản phẩm sẽ tồn tại một lời kể.

2. Nhấn vào tùy chọn Quên mẫu nằm tại cuối screen.

*

3. Như vậy vẫn cung ứng cho chính mình 2 cách không giống nhau để truy vấn điện thoại cảm ứng thông minh. Chọn chi tiết Tài khoản Google và nhấp vào tùy chọn Tiếp theo.

*

4. Đăng nhập bằng tài khoản Google được link cùng với điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng.

*

5. Giờ phía trên, chúng ta chỉ cần cung cấp (với xác nhận) hình mẫu vẽ mới cho điện thoại thông minh của chính bản thân mình.

Sử dụng Find My Device

Find My Device là 1 Một trong những giải pháp tốt nhất để xác định thứ Android của người tiêu dùng từ bỏ xa. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bối cảnh để đổ chuông đồ vật của bản thân hoặc biến hóa khóa của nó từ bất kỳ đâu. Tất cả hồ hết gì bạn phải làm là truy vấn đồ họa của chính nó trường đoản cú bất kỳ vật dụng như thế nào khác với singin bởi thông tin tài khoản Google của khách hàng để loại bỏ mẫu vẽ.

1. Đăng nhtràn lên Find My Device bởi báo cáo đăng nhập Google của công ty.

2. Tại hình ảnh bao gồm, chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm Android được liên kết cùng với thông tin tài khoản Google của người sử dụng.

*

3. quý khách hàng sẽ có được các tùy chọn để đổ chuông, khóa hoặc xóa. Chọn tùy lựa chọn Khóa nhằm thường xuyên.

4. Thao tác này đang khởi chạy cửa sổ new. quý khách có thể hỗ trợ password mẫu vẽ bắt đầu, xác nhận mật khẩu kia cùng cũng rất có thể đặt số điện thoại cảm ứng hoặc lời nhắn Phục hồi tùy lựa chọn (trong ngôi trường hòa hợp sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp bị mất).

*

5. Xác thừa nhận gạn lọc của khách hàng với lưu giữ nó để thay đổi từ xa mật khẩu hình vẽ bên trên sản phẩm công nghệ.

Sử dụng Android Debug Bridge

Bằng giải pháp sử dụng Android Debug Bridge (ADB), bạn cũng có thể khám phá phương pháp mở khóa điện thoại thông minh Android quên mật khẩu mẫu vẽ cơ mà không đề nghị khôi phục thiết đặt gốc. Tuy nhiên, quy trình này mất nhiều thời gian hơn cùng các bạn cần có một chiếc máy vi tính.

1. Để bước đầu, bạn cần sở hữu xuống ADB trên laptop, cài đặt xuống bằng cách truy vấn vào trang Nhà cải tiến và phát triển của Android.

2. Sau kia, khởi chạy trình setup cùng mua xuống tất cả các gói quan trọng bên trên máy tính xách tay của khách hàng.

*

3. Bây giờ đồng hồ, hãy liên kết điện thoại thông minh của bạn với khối hệ thống. Đảm bảo rằng khả năng gỡ lỗi USB của chính nó được nhảy.

4. Sau lúc kết nối lắp thêm của doanh nghiệp cùng với khối hệ thống, hãy khởi chạy lốt nhắc lệnh vào thỏng mục sở hữu ném lên ADB tương xứng của người tiêu dùng.

Xem thêm: 10+ Cách Làm Da Tay Hết Nhăn Nheo Mà Các Chị Em Nên Tham Khảo

5. Gõ lệnh adb shell rm /data/system/gesture.keyvà thừa nhận Enter.

*

6. Đơn giản chỉ cần khởi cồn lại máy của người tiêu dùng và truy vấn lắp thêm Theo phong cách thường thì nhưng mà ko cần bất kỳ mẫu mã hoặc mã pin screen khóa nào.

Giờ phía trên, khi chúng ta biết phương pháp thải trừ khóa điện thoại cảm ứng thông minh khi quên mật khẩu hình vẽ, bạn có thể truy vấn lắp thêm của bản thân mình một cách tiện lợi. Chúc các bạn thành công

Cách 1: Thiết lập lại bởi tài khoản Google (chỉ Android 4.4 trở về trước)

Bước 1. Bạn tiến hành ngẫu nhiên hình mẫu vẽ nào bên trên chiếc máy của chính mình. Sau lúc không nên 5 lần, trang bị đang tồn tại một lời nói.

Bước 2. Nhấn vào tùy chọnQuên mẫunằm tại cuối màn hình.

Cách 3. Điều này đã cung cấp cho bạn 2 bí quyết khác biệt để truy hỏi cậpđiện thoại cảm ứng. Chọn chi tiết Tài khoản Google và nhấn vào tùy chọnTiếp theo.


*

Cách 2: Sử dụng Find My Device

Bước 1. Đăng nhập vàoFind My Devicebởi ban bố singin Google của bạn.

Cách 2. Tại đồ họa chính, chúng ta cũng có thể chọn đồ vật Android được liên kết với tài khoản Google của người tiêu dùng.

Bước 3. Bạn sẽ có được các tùy chọn nhằm đổ chuông, khóa hoặc xóa. Chọn tùy chọnKhóanhằm thường xuyên.

Cách 4. Thao tác này vẫn khởi chạy cửa sổ new. Quý khách hàng hoàn toàn có thể cung cấp mật khẩu đăng nhập mẫu vẽ mới, chứng thực mật khẩu đó với cũng hoàn toàn có thể đánh số Smartphone hoặc tin nhắn khôi phục tùy lựa chọn (trong ngôi trường hòa hợp thứ của bạn bị mất).

Bước 5. Xác thừa nhận lựa chọn của bạn và lưu lại nó nhằm biến đổi trường đoản cú xa password mẫu vẽ bên trên thứ.

*

Cách 3: Sử dụng Android Debug Bridge

Cách 1. Để bắt đầu, bạn phải mua xuống ADB trên máy tính, cài đặt xuống bằng phương pháp truy vấn vào trangNhà cải tiến và phát triển của Android.

Cách 2. Sau kia, khởi chạy trình thiết lập cùng cài đặt xuống tất cả những gói cần thiết bên trên máy vi tính của chúng ta.

Cách 3. Bây tiếng, hãy kết nối điện thoại thông minh của người sử dụng cùng với khối hệ thống. Đảm bảo rằng nhân kiệt gỡ lỗi USB của nó được nhảy.

Cách 4. Sau Lúc liên kết thứ của người tiêu dùng cùng với hệ thống, hãy khởi chạy dấu nói lệnh vào thỏng mục thiết lập bỏ lên ADB khớp ứng của doanh nghiệp.

Cách 5. Gõ lệnhadb shell rm /data/system/gesture.keycùng nhấnEnter.

Xem thêm: Tê Tay Chân Là Bệnh Tê Tay Chân Và Cách Điều Trị Và Phòng Ngừa

Bước 6. Đơn giản chỉ việc khởi rượu cồn lại vật dụng của doanh nghiệp với truy vấn sản phẩm Theo phong cách thường thì mà lại không buộc phải ngẫu nhiên mẫu mã hoặc mã pin màn hình khóa như thế nào.