Cách Sắp Xếp Ứng Dụng Trên Iphone

  -  

Hãy demo những bố cục Màn hình bao gồm của iPhone này nhằm bố trí những ứng dụng iOS một phương pháp trí tuệ sáng tạo, giúp bạn chú ý và làm chủ bọn chúng dễ ợt hơn.

Bạn đang xem: Cách sắp xếp ứng dụng trên iphone

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tốt tuyệt nhất chúng ta nên luôn luôn để những áp dụng đặc trưng độc nhất vô nhị của chính bản thân mình trong vòng tay.Cách dễ nhất để gia công điều đó là thêm tứ áp dụng hâm mộ vào Doông xã, tiếp đến ưu tiên các áp dụng đặc trưng tốt nhất tiếp sau trên Màn hình bao gồm trước tiên .

Sau kia, thêm số đông trang bị khác vào các tlỗi mục lẻ tẻ trên trang Màn hình bao gồm đồ vật nhì.Bên cạnh đó, chỉ thực hiện một Màn hình bao gồm độc nhất vô nhị cùng đưa phần đa máy khác vào Thỏng viện áp dụng.

Xem thêm: Cách Lấy Link Zalo Của Người Khác, Lấy Link Zalo Cá Nhân

Sáng chế tạo ra – Think Outside the Box: để có bố cục screen thiết yếu giỏi nhất

Bất chấp đều hạn chế nhưng mà Apple đặt ra trên Màn hình chủ yếu của iPhone, với một ít tứ duy vượt trội và một trong những mẹo nhỏ đơn giản, chúng ta cũng có thể nghĩ về ra toàn bộ các các loại bố cục tổng quan ứng dụng trí tuệ sáng tạo.

Xem thêm: Cách Điều Trị U Xơ Tử Cung : Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị, U Xơ Tử Cung

Và để có tương đối nhiều cấu hình thiết lập rộng cho iPhone, hãy nhờ rằng thêm một trong những ứng dụng vào Màn hình chủ yếu .