Cách Sử Dụng Auto Click 2.2

  -  

Hôm nay, topgamebanca.com Tech xin chia sẻ đến các bạn cách sử dụng Auto Click 2.2, phần mềm click chuột tự động trên máy tính. Auto Click 2.2 sẽ giúp các bạn giải quyết về vấn đề lặp đi lặp lại các cú click chuột nhàm chán.

Bạn đang xem: Cách sử dụng auto click 2.2


Phần mềm Auto Click 2.2 là gì?

Auto Click 2.2 là một phần mềm click chuột tự động hoàn toàn miễn phí. Có nhiều tính năng tiện ích giúp người dùng có thể giải quyết công việc hiệu quả.

Đặc biệt, với giao diện thân thiện và trực quan, Auto Click 2.2 giúp người dùng mới tiếp cận dễ dàng.

Người dùng có thể sử dụng phần mềm Auto Click android này để làm một công việc lặp lui lặp tới nhiều lần, ví dụ như chơi game làm nhiệm vụ, hay làm một công việc gì đó cần click nhiều lần cùng một chỗ như thiết kế đồ họa,…

Hãy yên tâm vì phần mềm này cực kỳ gọn nhẹ, chỉ vài giây là bạn có thể tải xuống, không cần cài đặt quá cầu kỳ là đã có thể bắt đầu sử dụng phần mềm.

Những tính năng chính trên Auto Click 2.2

Auto Click 2.2 có những ưu điểm về tính năng như sau:

Tự động click chuột: Việc lặp đi lặp lại một quá trình là cực kỳ nhàm chán, không những mỏi tay mà khiến tinh thần của bạn cũng trở nên mỏi mệt. Yên tâm, Auto Click 2.2 đã giải quyết điều này, nó sẽ thay chúng ta click chuột chỉ cần bạn thiếp lập chương trình cho nó.

Có nhiều chế độ auto click chuột: Phần mềm Auto Click 2.2 hỗ trợ điều chỉnh nhiều chế độ click chuột. Bao gồm click chuột phải, click chuột trái, click đơn hoặc đúp… Người dùng có thể tự do thiết lập và cài đặt các tính năng theo ý muốn để sử dụng.

Hỗ trợ hiển thị chi tiết các thao tác: Ngoài việc thiết lập click tự động, Auto Click 2.2 còn hỗ trợ hiển thị các thao tác một cách chi tiết. Việc này giúp các bạn dễ dàng theo dõi, xác định các chuyển động trên màn hình và tổ hợp các phím chèn hay các loại văn bản,… Từ đây, bạn có thể dễ dàng tác động khi cảm thấy cần thiết.

Có thể cùng lúc tự động click nhiều vị trí: Nếu bạn muốn click nhiều vị trí khác nhau với số lần lặp lại mong muốn, thì Auto Click 2.2 hoàn toàn có thể làm được điều đó. Cho nên sẽ rất thuận tiện cho bạn trong việc hỗ trợ những thao tác có yếu tố thường xuyên lặp lại.

Hỗ trợ các phím tắt tiện lợi: Để hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất, Auto Click 2.2 không chỉ cho phép bạn nhấn đúp liên tục tại nhiều vị trí, mà còn hỗ trợ tích hợp các phím tắt khác nhau. Từ đây, bạn có thể thiết lập các lệnh mở, tắt hay khởi động… Cuối cùng mang đến nhiều tiện lợi khi sử dụng máy tính cho bạn.

Chế độ Auto click chuột theo thứ tự: Với Auto Click 2.2, bạn hoàn toàn có thể thiết lập chế độ click chuột theo thứ tự đã chỉ định và thiết lập sẵn. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mà vẫn có thời gian rảnh để làm những công việc khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Cơm Hấp Dẫn Cho Bé Đơn Giản, Thơm Ngon, Cách Làm Cơm Nắm Cực Hấp Dẫn Cho Bé Ăn Dặm

Ưu và nhược điểm của Autoclick 2.2:

– Ưu điểm:

Click nhanh – được xem như là vua về tốc độ click.Có thể lựa chọn chuột trái hoặc phải, đơn hoặc kép.Lưu nhiều điểm cần click.Giao diện thân thiện – dễ dàng cài hotkey.Có thể click nhiều lần, có giới hạn hoặc lặp lại.Phần mềm nhỏ gọn không tốn dung lượng, không chiếm % load CPU.Hoàn toàn miễn phí.

– Nhược điểm:

Chiếm Chuột

Các chức năng trong giao diện Auto Click 2.2 Phần Settings (Cài đặt):

Mouse: Có ba kiểu click chuột: Middle (nút cuộn giữa), Right (phải) và Left (trái).Click: Có 2 kiểu click chuột mà bạn có thể lựa chọn là Single (đơn, một click) và Double (đúp, hai click) click.Counter: Bạn hãy nhập số lần lặp lại thao tác mà bạn muốn lặp lại tại đây. Nếu không chọn, phần mềm sẽ tự động lặp đi lặp lại mãi mãi.Auto Click Hotkey: Thiết lập phím tắt để tiến hành Start/Stop phần mềm. Mặc định là F3.

Phần Click Interval:

Khoảng thời gian giữa những lần nhấp chuột.

Hours: Điều chỉnh số giờ bạn muốn.Minutes: Điều chỉnh số phút bạn muốn.Seconds: Trong đó 1/10 s là 1 phần 10 giây, 1/100 s là 1 phần 100 giây, 1/1000 s là 1 phần 1000 giây. Bạn có thể thiết lập số giây hoạt động click mà bạn muốn. Nhiều người thường sử dụng 2/10 s để thao tác.

Smart Click: Cài đặt hiển thị

Freeze Pointer: Di chuyển chuột một cách tự do. Cho phép di chuyển phần mềm đến bất kỳ vị trí nào để thực hiện các thao tác click chuộtKeep on Top: Luôn hiện. Cho phép thiết lập hiển thị phần mềm trên màn hình máy tính. Từ đây bạn có thể thuận tiện quan sát và di chuyển hay thay đổi thao tác.Hide AutoClick: Ẩn chương trình xuống hệ thống. Khi bạn lựa chọn mục này, bạn có thể tự động ẩn phần mềm Auto Click xuống thanh hệ thống.Show AutoClick: Không ẩn. Đây là chế độ giúp luôn hiển thị Auto Click trong mọi trường hợp.Smart Click: Ghi nhớ vị trí click trên màn hình. Nếu trong quá trình thiết lập bạn không thể nhớ được mình đã đặt điểm click ở những nơi nào, thì Smart Click sẽ giúp bạn ghi nhớ toàn bộ, sau đó show lại nhanh nhất có thể.Record Hotkey: Đây là tùy chọn phím tắt nhằm record (ghi nhớ) click. Bạn có thể thiết lập và cài đặt tùy chỉnh lệnh theo các phím mà bạn muốn.

Tiếp theo, chúng ta hãy đến với cách sử dụng Auto Click 2.2 nhé.

Cách sử dụng Auto Click 2.2

A – Cách cài đặt Auto Click 2.2 trên máy tính

Trước khi đến với cách sử dụng Auto Click 2.2, Đầu tiên, bạn hãy tải phần mềm Auto click 2.2 về máy bằng link dưới đây.

*
*

Bước 6: Đợi phần mềm tự động nhấp chuột xong, hoặc bấm F3 để dừng lại.

Xem thêm: Cách Tạo Linh Kiện Trong Altium Designer, Hướng Dẫn Tạo Thư Viện Trong Altium Designer

Kết luận: Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách sử dụng Auto Click 2.2. Ngoài phần mềm click chuột tự động này ra, các bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm nhấp chuột tự động khác trong bài viết ‘Top 11 phần mềm auto click dành cho Android và PC tốt nhất‘. Với bài viết về cách sử dụng Auto Click 2.2 trên, hi vọng các bạn có thể cài đặt và sử dụng phần mềm thành công.