CÁCH SỬ DỤNG HARD DISK SENTINEL

  -  

Hard Disk Sentinel là ứng dụng bình chọn triệu chứng ổ đĩa cứng được thực hiện các duy nhất, bài viết dưới đây vẫn gợi ý rất đầy đủ bí quyết sử dụng cùng khả năng của HDSentinel.

Bạn đang xem: Cách sử dụng hard disk sentinel

Tại sao yêu cầu là Hard Disk Sentinel?

Trên laptop chạy Windows, tuy nhiên Microsoft đã tích hợp sẵn một lao lý chẩn đân oán cùng khắc phục và hạn chế các sự ráng tương quan cho ổ cứng nhưng mà có lẽ rằng chừng sẽ là không đầy đủ.

Chúng ta yêu cầu cho tới lao lý trẻ khỏe hơn, có tác dụng can thiệp sâu với những tác dụng rộng. Hard Disk Sentinel (HDSentinel) là một trong những phần mềm những điều đó.

Nó có phong cách thiết kế với rất nhiều công dụng phong phú và đa dạng với chúng ta cũng có thể hiểu biết thêm chi tiết vào nội dung bài viết này

Hard Disk Sentinel là gì?

Hard Disk Sentinel nói một cách khác là HDSentinel, là 1 phần mượt đo lường và tính toán ổ đĩa cứng máy tính xách tay được phát triển vì Heartfelt Development Services.

Phần mượt hỗ trợ nhiều một số loại ổ cứng, bao gồm ổ cứng IDE, SATA, NVMe, SCSI, SAS với USB. Nó hoàn toàn có thể được sử dụng bên trên những hệ điều hành, bao gồm Windows, Linux và DOS.

HDSentinel rất có thể được thực hiện để tìm kiếm, kiểm tra, chẩn đoán cùng sửa chữa thay thế những sự ráng ổ cứng, báo cáo kết quả khám nghiệm chứng trạng của ổ cứng HDD với SSD tương tự như quan sát và theo dõi sự suy giảm năng suất và bong ra.

Cách áp dụng Hard Disk Sentinel

Thông tin của ổ đĩa vật lý được diễn tả trên Hard Disk Sentinel

Trong giao diện bao gồm của Hard Disk Sentinel, chúng ta có thể tra cứu thấy 7 tab hiển thị thông báo ổ đĩa thứ lý sống size mặt phải.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nuôi Cá Bảy Màu Trong Bể Kính Lên Màu Đẹp Cần Biết

*
*
*
*
*
*
*

Project

quý khách hàng hoàn toàn có thể thêm những dự án công trình bắt đầu vào list sao giữ trong ngôi trường hợp bất kỳ đĩa cứng như thế nào gặp gỡ sự chũm. quý khách cũng có thể liên kết dự án với các sự khiếu nại khác nhau.

Ví dụ, một dự án công trình có thể được thực thi Lúc quý hiếm sức khỏe hoặc ánh sáng ổ cứng ko bình thường.

Nlỗi chúng ta cũng có thể thấy, Hard Disk Sentinel là 1 trong những nguyên tắc giám sát ổ cứng tuyệt vời nhất nhằm quan sát và theo dõi triệu chứng sức khỏe và sửa chữa một số lỗi của thứ này.

Hạn chế

Tuy nhiên, đồ họa người tiêu dùng rất có thể phức hợp đối với phần lớn người tiêu dùng chưa bao giờ thực hiện ứng dụng và những người phân vân những về những nhân tố máy tính hoặc công suất đĩa.

Dường như, một vài ổ đĩa flash USB hoàn toàn có thể ko được ứng dụng HDSentinel cung ứng. Trong trường hợp này, chúng ta có thể thử những công cụ bài bản không giống nhằm sửa chữa thay thế.

Kết luận

Hard Disk Sentinel là gì? Làm vắt như thế nào nhằm áp dụng nó? Quý khách hàng rất có thể search thấy toàn bộ các câu vấn đáp vào bài xích đăng này.

Xem thêm: Bác Sĩ Mách Cách Trị Nấc Cụt Cho Người Lớn Tuổi, Bị Nấc Cụt Liên Tục, Làm Sao Cho Hết

Nếu chúng ta có vướng mắc, ý tưởng phát minh hoặc khuyến nghị như thế nào sau khi gọi nội dung bài viết này, vui vẻ để lại bọn chúng vào phần bình luận bên dưới nhé.