Cách Tải Slide Về Máy Tính

  -  

Bạn là sinc viên hoặc tín đồ thường xuyên đề xuất có tác dụng ttiết trình? Bạn ý muốn tra cứu kiếm đều mẫu mã slides đẹp, bài bản cùng miễn giá tiền nhưng lại lại chần chừ search tìm nơi đâu. Chắc chắn Slidesgo đã là đồ vật bạn đang đề nghị cùng với hàng vạn mẫu slide cùng Temples áp dụng mang lại Google Slides hoặc PowerPoint. Slidesgo là nơi chúng ta có thể sở hữu xuống các mẫu mã bạn dạng trình bày miễn chi phí cùng với thi công đa dạng, ưa nhìn.


Bạn đang xem: Cách tải slide về máy tính


Xem thêm: Cách Lắp Màn Khung Không Khoan Tường Easy Dream 0332, Hướng Dẫn Lắp Đặt Khung Màn 4 Cửa Từ Az


Xem thêm: Cách Chọn Hình Cưới Để Cổng Sang Trọng Và Cá Tính, Gợi Ý Cách Chọn Hình Cưới Để Cổng Đẹp Đúng Chuẩn


Tìm hiểu giải pháp cài slide trên Slidesgo với bài viết tiếp sau đây nhé!

Sildego là gì?

Slides Go là website hỗ trợ miễn chi phí các chủng loại PowerPoint cùng Google Slides rất chất lượng vị Google kiến tạo để giúp chúng ta trình bày đẹp mắt và say mê người coi. Trang website này cũng giống như Slides Carnival tuy thế không chứa các PR với thậm chí là cung ứng nhiều tùy chọn xây cất xuất sắc rộng rất nhiều lần.

Một bài bác bộc lộ đã trsống cần ấn tượng khi chúng ta biết gạn lọc slide tương xứng. Như vậy ngôn từ bài xích trình bày của các bạn sẽ được thể hiện không hề thiếu, một xây dựng đẹp mắt cũng sẽ lôi cuốn các người theo dõi của bạn.

*
*
*
*
*
*
*
*
Thêm slide vào PowerPoint nhằm chỉnh sửa

Lưu ý: Với tài khoản hay bạn sẽ bị số lượng giới hạn thiết lập với 2 lượt/ ngày. Để thiết lập giới hạn max thì chúng ta nên đăng kí tài khoản Premium nhé!