Cách tạo bảng excel trong word 2007

  -  

Nếu bạn chưa biết cách chèn bảng Excel vào Word thì đừng bỏ lỡ bài viết này. topgamebanca.com sẽ hướng dẫn đến bạn ko chỉ 1 mà tới 3 phương pháp liền đó!

Microsoft Word là phần mềm rất yêu thích hợp để soạn thảo văn bản, tuy nhiên chức năng cyếu và chỉnh sửa bảng tính của Word không được hoàn chỉnh. Rất may mắn là Word có một người bạn đồng hành rất mê thích hợp với lập bảng tính là Microsoft Excel, và bạn hoàn toàn bao gồm thể chèn những dữ liệu từ một file Excel lịch sự Word chỉ với vài bước đơn giản. Cùng tra cứu hiểu giải pháp cyếu bảng Excel vào Word nhé!


NỘI DUNG BÀI VIẾT


Hai loại đối tượng (object) trong Excel

Để cnhát file Excel vào Word, bạn cần có hiểu biết cơ bản về khái niệm đối tượng (object) vào Microsoft Excel. Các phiên bản mới của bộ Microsoft Office phân chia các đối tượng vào tài liệu ra làm 2 loại: đối tượng nhúng (embedded) với đối tượng liên kết (linked).

Bạn đang xem: Cách tạo bảng excel trong word 2007

Đối tượng nhúng (embedded) ko tự động cập nhật nội dung dữ liệu. Nếu bạn xào luộc một đối tượng nhúng từ Excel và cnhát vào Word tốt bất kì tài liệu Microsoft Office như thế nào không giống, Lúc bản chỉnh sửa đối tượng ở file Excel gốc, đối tượng được copy vào Word vẫn sẽ ko cầm đổi.

*
2 object vào Excel

Đối tượng liên kết (linked) sẽ được cập nhật tự động. Nếu bạn núm đổi tốt chỉnh sửa đối tượng vào tệp tin Excel gốc, đối tượng được copy vào Word cũng sẽ cập nhật các dữ liệu mới.

Một điều cần lưu ý là để đối tượng được copy bao gồm thể tự động cập nhật công bố mới, bạn không nên di chuyển tốt đổi tên file Excel chứa đối tượng gốc.

Xem thêm: Cách Nhuộm Tóc Tại Nhà Đều Màu Tại Nhà Chuẩn Salon, Cách Nhuộm Tóc Tại Nhà Hiệu Quả Và Đơn Giản Nhất

Tìm việc làm mau lẹ, đa ngành nghề với topgamebanca.com.com.vn

Ckém bảng file Excel vào Word bằng làm việc xào nấu với dán

Đây là bí quyết ckém Excel vào Word đơn giản nhất. Các thao tác làm việc thiết yếu chỉ gồm sao chép vào dán. Các bước cụ thể gồm:

Bước 1: Mở file tài liệu Word với bảng tính Excel bạn cần. Bước 2: Sử dụng chuột để kéo chọn vùng bảng tính bạn muốn ckém từ Excel sang trọng Word. Phần dữ liệu bạn chọn sẽ được khoanh lại bằng form đứt đoạn. Bước 3: Nhấn chuột phải, chọn Copy hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + C để xào luộc. Bước 4: Chuyển sang file Word, đặt trỏ chuột soạn thảo vào nơi bạn cần chèn bảng, nhấn chuột phải với chọn Paste hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + V để dán bảng đã sao chép vào vị trí vừa chọn.

Kết quả sau thời điểm dán là một bảng đơn giản, bạn bao gồm thể chỉnh sửa lên tiếng vào bảng, kiểu đường viền, kiểu bảng bằng tính năng định dạng bảng mặc định của Microsoft Word. Tuy nhiên, dữ liệu của bảng vào Word sẽ không tồn tại kết nối gì với dữ liệu gốc của Excel.

Nếu bạn có ý định nhập công thức tính toán thù của Excel vào bảng, công thức sẽ ko làm cho có tác dụng việc với chỉ hiển thị như văn bản thông thường.

Cách cyếu bảng Excel vào Word sử dụng đối tượng nhúng (embedded)

Đây là cách cnhát bảng Excel vào Word góp bạn có một bảng dữ liệu đi kèm những tính năng y hệt như khi bạn thao tác làm việc vào Excel. Các bước chèn bảng sử dụng đối tượng nhúng (embedded) gồm:

Bước 1: Thực hiện bước 1 với bước 2 tượng tự biện pháp xào luộc cùng dán bảng từ Excel lịch sự Word. Bước 2: Chuyển quý phái tệp tin Word, chọn nơi bạn muốn chèn bảng. Trên tab Home, nhấn chuột vào nút Paste, chọn Paste Special. Của sổ nhỏ của Paste Special sẽ xuất hiện. Nhấn chuột vào Microsoft Excel Worksheet Object cùng sau đó nhấn OK.
*
Đố tượng nhúng

Bảng kèm dữ liệu sẽ được cyếu vào vị trí bạn đã chọn. Nếu bạn nhấn đúp chuột vào bảng, giao diện của bảng sẽ chũm đổi tương tự như Lúc bạn đang cần sử dụng bảng đó vào Excel. Bạn gồm thể sử dụng tất cả các chức năng của Excel với bảng đã nhúng: sử dụng hay chỉnh sửa các công thức tính tân oán, cnhát thêm sản phẩm tuyệt cột, sắp xếp hoặc lọc dữ liệu trong bảng,…

Tuy nhiên, chức năng sử dụng đối tượng nhúng chỉ cho phép bạn sử dụng các tính năng của Excel trong Word. Nếu bạn muốn gồm một bảng đi kèm chức năng tự động cập nhật từ Excel thanh lịch Word, bạn đề xuất sử dụng đối tượng liên kết.

Xem thêm: ​ Cách Phiên Âm Tiếng Hàn Sang Tiếng Việt Hiện Nay, Cách Phiên Âm Tiếng Việt Sang Tiếng Hàn Dễ Nhất

Cách cyếu bảng Excel vào Word sử dụng đối tượng liên kết

Nếu bạn chủ yếu làm cho việc với Excel cùng ko muốn vừa phải chỉnh sửa dữ liệu bảng trong Excel và cả vào Word, bạn yêu cầu tận dụng biện pháp chèn bảng Excel vào Word sử dụng đối tượng liên kết với những bước dưới đây:

Bước 1: Thực hiện bước 1 và bước 2 tượng tự giải pháp xào luộc với dán bảng từ Excel sang Word. Bước 2: Chuyển sang trọng file Word, chọn nơi bạn muốn chèn bảng. Tương tự giải pháp sử dụng đối tượng nhúng, vào tab Home bạn chọn Paste => Paste Special với chọn Microsoft Excel Worksheet Object trong ô As:. Bước 3: Tích vào ô Paste link bên trái ô As:, nhấn OK.
*
Đối tượng liên kết

Bạn sẽ tất cả một bảng liên kết với file Excel gốc cùng lúc bạn chỉnh sửa dữ liệu vào file gốc, bảng trong tệp tin Word cũng sẽ tự động cập nhật báo cáo mới được chỉnh sửa hoặc bổ sung.

Trên đây là 3 cách cyếu bảng Excel vào Worddành riêng cho bạn! Hãy làm thử và đánh giá chỉ xem bọn chúng có hữu ích với bạn không nhé!

➤ Tmê man khảo bộ Kỹ năng văn phòng quan liêu trọng mà lại “dân văn phòng” nào cũng cần biết