Cách tạo chữ chạy trên story facebook

  -  

Facebook là một trong những ứng dụng mạng làng hội phổ biến nhất tại Việt Nam với được các bạn trẻ cực kỳ mếm mộ. Một trong những tính năng giỏi nhất của Facebook là có thể chấp nhận được người cần sử dụng bao gồm thể tạo hiệu ứng chữ chạy trên story Facebook nhưng không phải ai cũng biết cách làm? Trong bài viết này, topgamebanca.com sẽ hướng dẫn mang lại bạn cách làm chữ chạy trên story Facebook đơn giản và mau lẹ nhất nhưng ai cũng gồm thể có tác dụng được.

Bạn đang xem: Cách tạo chữ chạy trên story facebook

Ghi chú: Tại thời điểm viết bài (tháng 10/2021), tính năng làm cho chạy chữ bên trên Facebook chỉ tất cả thể thực hiện trên các thiết bị điện thoại Android, iPhone mà lại ko áp dụng mang đến máy tính xách tay, máy tính.


Không cần giải ham mê lâu năm dòng, các bạn hãy cùng bản thân tuân theo những bước hướng dẫn mặt dưới để gồm thể viết chữ chạy bên trên story Facebook nhanh nhất.

Xem thêm: Chơi Bài Tứ Sắc Trực Tuyến Miễn Phí, Danh Bai Tu Sac

Bước 1: Trên điện thoại, bạn hãy mở ứng dụng Facebook. Bên dưới mục Phát trực tiếp, bạn nhấn vào nút ít Tạo tin > Chọn mục Âm nhạc.

Xem thêm: Huong Dan Cách Làm Ngôi Sao Bằng Ống Hút, Huong Dan Cách Làm Ngôi Nhà Bằng Ống Hút


*
*
*

Vậy là qua bài bác viết này, chắc hẳn là bạn đã biết giải pháp có tác dụng chữ chạy bên trên story Facebook rồi đúng không? Nếu như bạn vẫn còn gặp khó khăn vào quá trình thực hiện, đừng quên để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới để topgamebanca.com củ.com có thể hỗ trợ cho bạn nhé.