Cách Tạo Folder Trong Outlook 2013

  -  

Cách tạo thành folder vào Outlook 2010, 2013, 20đôi mươi tác dụng nhanh độc nhất vô nhị chắc chắn rằng sẽ giúp đỡ ích tương đối nhiều mang đến các bước của doanh nghiệp. Cụ thể là các tlỗi mục trong Outlook sẽ giúp các bạn thu xếp thư tin nhắn, kế hoạch, danh bạ cùng tác vụ vào Outlook một cách khoa học chuyên nghiệp hóa hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn ko biết cách có tác dụng cầm cố nào nhằm sản xuất một thư mục may mắn vào Outlook khớp ứng cùng với các phiên bạn dạng 2010, 2013, năm nhâm thìn. trước hết, ước ao chế tác thư mục thành công xuất sắc trong trường hợp này, bạn cần theo dõi thật kĩ mối cung cấp bài viết hướng dẫn tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách tạo folder trong outlook 2013

Nào hãy cùng topgamebanca.com Cửa Hàng chúng tôi mày mò qua về phong thái sinh sản thư mục vào Outlook 2010, 2013, 20trăng tròn mau lẹ công dụng độc nhất vô nhị ngay lập tức bây chừ nhé!


Mục lục

1 Hướng dẫn biện pháp tạo ra thư mục vào Outlook 2010, 2013, 20trăng tròn công dụng nhanh khô chóng

Hướng dẫn phương pháp chế tạo folder vào Outlook 2010, 2013, 2020 hiệu quả nkhô nóng chóng

1. Tạo thư mục trong Outlook

Để thêm folder vào Outlook chúng ta triển khai nlỗi sau:

Bước 1: Trước hết các bạn cần mlàm việc Outlook 2010, 2013 hoặc năm nhâm thìn, sau đây áp dụng Outlook 2020 với Outlook 2010, 2013 chúng ta tiến hành giống như.

*

Cách 2: Trên đồ họa Outlook, các bạn lựa chọn loài chuột phải vào địa điểm những bạn có nhu cầu thêm thỏng mục với lựa chọn New thư mục (Tlỗi mục mới).

ví dụ như những bạn muốn thêm thư mục vào phần Inbox (hộp tlỗi dến) thì các bạn thừa nhận con chuột yêu cầu vào Inbox và chọn New thư mục.

*

Cách 3: Các các bạn nhập thương hiệu đến thỏng mục với nhấn Enter bên trên keyboard để lưu giữ.

*

vì thế các bạn đã tạo ra hoàn thành thỏng mục trong Outlook.

*

2. Cách chuyển mail cho thỏng mục bởi Rules

Bước 1: Nhấn lựa chọn vào email nhưng những bạn có nhu cầu đưa đến thư mục vừa chế tạo, kế tiếp dìm loài chuột yêu cầu chọn Rules -> Create Rule.

*

Hoặc các bạn chọn thẻ trang chủ -> Rules -> Create Rule.

*

Bước 2: Xuất hiện nay vỏ hộp thoại Create Rule, trong phần When I get e-mail with all of the selected conditions đó là những điều kiện của tin nhắn nhằm chuyển vào tlỗi mục, lúc này vào phần From (tin nhắn được gửi từ), Subject contains (chủ thể email chứa), Sent lớn (email gửi tới) đã làm được điền văn bản chính là những đọc tin từ email nhưng bạn vừa lựa chọn. Các chúng ta cũng có thể biến đổi điều kiện theo nguyện vọng. Nếu các bạn yêu cầu xác minh điều kiện nào để tin nhắn chuyển vào thỏng mục thì các bạn ghi lại tích chọn vào ô vuông trước ĐK kia.

Xem thêm: Cách Làm Mứt Táo Không Cần Nước Vôi, Bật Mí Đơn Giản Nhất

*

Phần Do the following các bạn tất cả 3 tùy chọn:

– Display in the New Item Alert window: hiển thị gmail trong hành lang cửa số New Item Alert trên máy tính xách tay của chúng ta.

– Play a selected sound: phân phát âm tkhô giòn lúc 1 tin nhắn cho đáp ứng tiêu chuẩn đề ra.

– Move sầu the thành tựu khổng lồ folder: di chuyển gmail vào một trong những thỏng mục chúng ta lựa chọn.

Nếu những bạn có nhu cầu lựa chọn tùy lựa chọn nào thì các bạn đánh dấu tích chọn trước tùy lựa chọn kia, cùng để dịch rời email vào tlỗi mục thì các bạn lưu lại tích chọn trước Move the tòa tháp to thư mục.

*

Xuất hiện vỏ hộp thoại Rules & Alerts, chúng ta lựa chọn mang đến thỏng mục mà bạn có nhu cầu đưa mang đến và thừa nhận OK. Các bạn có thể chọn New nhằm chế tác thỏng mục mới.

*

Sau Khi thiết lập cấu hình hoàn thành chúng ta chọn OK.

*

Xuất hiện thông tin giải pháp đã có được tạo thành The rule “Goole” has been created, chúng ta đánh dấu tích chọn Run this rule now on messages already in the current thư mục (chạy luật lệ này ngay lập tức bây chừ bên trên những thư vẫn có vào thư mục hiện nay tại) với nhấn OK nhằm gửi các tin nhắn cân xứng cùng với điều kiện vào thư mục.

Xem thêm: 1001+ Cách Nấu Bò Sốt Vang Đơn Giản Dễ Làm Dành Cho Cả Nhà, Công Thức Làm Thịt Bò Sốt Vang Đơn Giản

*

bởi thế toàn bộ những gmail sẽ tiến hành chuyển vào thư mục nhưng mà bạn sẽ lựa chọn.

*

Hi vọng rằng, với giải pháp tạo thành folder vào Outlook 2010, 2013, 20đôi mươi rất nkhô giòn rất chuẩn chỉnh như vậy này, những các bạn sẽ dễ ợt dữ thế chủ động lúc giải quyết và xử lý các bước giỏi xử trí dữ liệu ở thư mục một giải pháp gọn lẹ hơn bình thường. Thủ thuật vnạp năng lượng phòng với cách chế tạo thư mục vào Outlook được chỉ dẫn tương đối cụ thể kèm hình hình ảnh minch họa từng bước rõ ràng đề xuất chúng ta có thể gìn giữ rồi vận dụng công dụng khi bắt buộc nhé. topgamebanca.com chúc chúng ta thành công!

topgamebanca.com là social thông tin kiến thức về các nghành nghề dịch vụ như: làm đẹp, mức độ khoẻ, thời trang và năng động, technology... bởi vì cộng đồng topgamebanca.com tmê say gia đóng góp và cách tân và phát triển. Sitemaps | Mail: dhp888888