Cách Tạo Ô Vuông Nhỏ Trong Excel

  -  

Trong chuyên mục tự học Word lần trước thì bản thân đã có lần khuyên bảo với các bạn giải pháp sản xuất lốt Cheông xã Box và khoá nội form vnạp năng lượng bản bên trên file Word để cung cấp đến câu hỏi khảo sát điều tra, tiếp thị online kết quả rồi.

Bạn đang xem: Cách tạo ô vuông nhỏ trong excel

Và nhằm tiếp liền cho chủ đề về tạo thành Chechồng Box này thì vào bài viết ngày bây giờ bản thân sẽ thường xuyên chia sẻ thêm vào cho các bạn nhì mẹo nhỏ bé dại để hoàn toàn có thể tạo ra Check Box hàng loạt ở bảng tính Excel.


Mình thiết suy nghĩ bài bác khuyên bảo này vẫn cung cấp khôn cùng tâm đắc cho chính mình trong bài toán tổng kết, tập vừa lòng cùng xác minh các cực hiếm quan trọng đặc biệt nằm trong bảng tính Excel. Nên chúng ta chú ý quan sát và theo dõi nhé.

Xem thêm: Cách Phục Hồi File Word Chưa Lưu, Lấy Lại Văn Bản Chưa Save

Cách #1: Tạo dấu Checkbox 1 loạt cùng với Fill Handle

+ Bước 1: Trước hết bạn msống tệp tin Excel yêu cầu chế tạo Checkbox lên.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Okay vậy là xong! bởi vậy là mình đã lí giải dứt đến chúng ta biện pháp tạo thành lốt Checkbox hàng loạt trên Excel cùng với nhị giải pháp cực kỳ dễ dàng và gấp rút rồi nhé.

Xem thêm: Chi Nhánh Có Tư Cách Pháp Nhân Không ? Chi Nhánh Có Tư Cách Pháp Nhân Không

Đến đây thì bài xích khuyên bảo của bản thân cũng xin được tạm ngưng. Hi vọng mẹo nhỏ Excel này đang hữu dụng với chúng ta.