CÁCH TẮT POP UP TRÊN CHROME

  -  

Google Chrome thực hiện rất tốt Việc ngăn các hành lang cửa số nhảy lên thoát khỏi vỏ hộp, nhưng mà đôi lúc nó ngăn bọn chúng trong cả khi bạn đã mong muốn đợi một hành lang cửa số xuất phát từ một website đáng tin cậy. Dưới đó là biện pháp chúng ta có thể điều hành và kiểm soát với chất nhận được hoặc ngăn hành lang cửa số nhảy lên trong Chrome.

Theo mặc định, Google Chrome vẫn tự động tắt cửa sổ nhảy lên vào trình duyệt; điều gì đó dễ bị làm lơ vị sẽ là phương pháp Internet nên được trình bày. Không yêu cầu toàn bộ các hành lang cửa số nhảy lên những ô nhiễm hoặc xâm chiếm. Một số website áp dụng bọn chúng vị đông đảo lý do chính đại quang minh.
Bạn đang xem: Cách tắt pop up trên chrome

Cách có thể chấp nhận được cửa sổ nhảy lên xuất phát từ một trang web rõ ràng

Lúc Chrome chặn cửa sổ nhảy lên ngoài một trang web, Chrome đang hiển thị hình tượng gồm dấu X red color ở góc của Tkhô nóng tương tác.

Nếu bạn nghi ngờ đấy là lỗi và ý muốn coi cửa sổ bật lên từ bỏ website này, hãy nhấp vào hình tượng giúp thấy các tùy chọn dành riêng cho trang web, lựa chọn “Luôn Cho phép Cửa sổ nhảy lên cùng Chuyển hướng” rồi nhấp vào “Hoàn tất”.

Sau khi bạn nhấp vào “Hoàn tất”, hãy có tác dụng new trang để lưu chọn lựa của doanh nghiệp với coi bất kỳ hành lang cửa số bật lên dự loài kiến ​​làm sao trên website này.

Trong khi, nếu bạn chỉ mong mỏi xem hành lang cửa số nhảy lên một lần, hãy nhấp vào liên kết màu xanh lá cây lam vào cửa sổ này cùng các bạn sẽ được chuyển hướng đến cửa sổ bật lên lúc đầu đã trở nên ngăn.

LIÊN QUAN: Cách khiến Chrome xong cung ứng để lưu lại dữ liệu thẻ tín dụng

Cách chặn hành lang cửa số nhảy lên khỏi một trang web cụ thể

Chrome tiến hành cực tốt vào câu hỏi chặn đa số hành lang cửa số nhảy lên, cơ mà nhiều khi hành lang cửa số nhảy lên phát ra giờ đồng hồ kêu - hoặc chúng ta vô tình nhấp vào “Cho phép” thế bởi vì “Chặn” —và hiển thị trên screen của người tiêu dùng. Để chặn một bí quyết ví dụ một website hiển thị cửa sổ nhảy lên, chúng ta cũng có thể thêm website đó vào danh sách chặn của Chrome.

Nhấp vào biểu tượng thực đơn, sau đó nhấp vào “Cài đặt”. Ngoài ra, bạn có thể gõ chrome: // settings / vào Tkhô cứng can hệ nhằm truy vấn trực tiếp vào đó.

*

Trong tab Cài đặt, cuộn xuống dưới thuộc rồi nhấp vào “Nâng cao”.

Cuộn thêm một chút cho title Quyền riêng bốn với Bảo mật cùng bạn sẽ thấy tùy chọn “Cài đặt nội dung”.

Xem thêm: Cách Làm Bún Riêu Cua Hà Nội Ngon Chính Hiệu, Hướng Dẫn Cách Làm Bún Riêu Cua Hà Nội


Xem thêm: Cách Tính Ngày Tốt Xấu Trên Bàn Tay, Nhanh Chóng Và Chính Xác


Nhấn vào nó.

Trong list cài đặt, nhấp vào tùy lựa chọn "Cửa sổ bật lên với Chuyển hướng".

Đối với cùng 1 website nhưng mà chúng ta đã vô tình sản xuất danh sách Cho phép, bạn cũng có thể hối hả tịch thu quyền của website kia để Chrome bắt đầu chặn lại cửa sổ nhảy lên. Nếu không, bạn sẽ buộc phải thêm URL bao gồm vấn đề vào list ngăn Theo phong cách bằng tay. Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cả nhì trường hòa hợp sau đây.

Trong tiêu đề Cho phép, tìm trang web bao gồm sự việc, nhấp vào Thêm (ba vết chấm), tiếp nối nhấp vào “Chặn”.

Thao tác này đã dịch chuyển URL từ danh sách Cho phxay quý phái danh sách Bị chặn.

Nếu website ko được liệt kê trong một trong những hai tiêu đề, hãy nhấp vào nút “Thêm” ngơi nghỉ bên bắt buộc của tiêu đề “Chặn”.

Trong lời nói mở ra, hãy nhập URL của website bạn có nhu cầu ngăn, tiếp nối nhấp vào “Thêm”.

Ghi chú: Khi cung ứng liên tưởng website, nếu như bạn muốn chặn tất cả những cửa sổ nhảy lên trên mặt toàn thể website, hãy thực hiện <*.> tiền tố nhằm bắt tất cả những thương hiệu miền phú tự trang web.

Địa chỉ website và tất cả các miền phụ của chính nó hiện tại phía trong list "Chặn" cùng Chrome vẫn giải pháp xử lý phần nhiều kinh nghiệm nhảy lên sau này từ bỏ trang web này.

Cách cho phép toàn bộ cửa sổ nhảy lên

Chúng tôi không khuyến khích được cho phép hành lang cửa số nhảy lên trên thế giới, vị chúng rất có thể xâm nhập và khiến phiền khô nhiễu, tuy nhiên giả dụ bởi vì nguyên do làm sao đó bạn cần được cho phép hầu hết trang web hiển thị hành lang cửa số bật lên, thì đấy là biện pháp chúng ta cũng có thể bỏ lỡ trình ngăn hành lang cửa số bật lên của Chrome. Nếu bạn phải để một trang web cụ thể hiển thị bọn chúng, trước tiên bạn nên thêm nó vào list “Cho phép” được nhắc vào cách thức bên trên.

Mở Chrome và quay trở lại Cài đặt> Cài đặt nội dung> Cửa sổ nhảy lên với Chuyển phía hoặc nhập chrome: // settings / content / popups vào Tkhô hanh xúc tiến cùng dấn Enter.

Tại trên thuộc, chuyển nút ít gạt thanh lịch Chặn (tắt) hoặc Cho phxay (bật) cửa sổ nhảy lên.