CÁCH THAY MÀN HÌNH IPHONE 5

  -  

topgamebanca.com vẫn lí giải cho bạn gần như bước thực hiện cách cố màn hình hiển thị iPhone 5:

Cách 1: Nếu kính screen của chúng ta bị nứt, vỡ vạc giữ lại thêm bí mật và ngăn ngừa tai hại của khung hình trong quá trình sửa chữa của công ty bằng cách chạm vào kính.Lấy keo dính bao xung quanh trên màn hình hiển thị của iPhone ông xã chéo cánh cho đến Lúc toàn thể khuôn phương diện được bao phủ. Vấn đề này sẽ giúp mang đến đều mhình họa đổ vỡ thủy tinh của màn hình được giữ nguyên vào keo bám và không xẩy ra rơi ra phía bên ngoài. Nó mang tính chất bình an nhằm đảm bảo đôi mắt của khách hàng trong veo thời gian sửa chữa.

Bạn đang xem: Cách thay màn hình iphone 5

*

Cách rứa màn hình iPhone 5 bước 1

Bước 2:

Trước khi toá iPhone của công ty, hãy chắc chắn là rằng nó được tắt.Tháo nhị ốc vít 3,6 mm Pentalobe cạnh bên các kết nối Lightning.

*

Cách cố kỉnh screen iPhone 5 bước 2

Bước 3: Trong công việc dưới đây, các bạn sẽ được kéo screen lên thoát ra khỏi điện thoại. Màn hình hiển thị gồm 1 màn hình hiển thị chất liệu thủy tinh với một bezel vật liệu bằng nhựa có kẹp sắt kẽm kim loại.Bất kể các nguyên tắc cơ mà các bạn sử dụng, bạn phải chắc chắn rằng rằng chúng ta vuốt lên toàn bộ màn hình.Nếu kính ban đầu tách từ bỏ nhựa, như diễn đạt vào hình hình họa đầu tiên, trượt một công cụ mnghỉ ngơi vật liệu bằng nhựa giữa size nhựa với cơ thể điện thoại bởi kim loại nhằm nâng lên phần kẹp kim loại ra khỏi ngôi trường.Nếu nhiều người đang ghxay một Smartphone với cùng 1 bezel screen bóc ra, chúng ta có thể mong mỏi đặt một dải mỏng dính thân mnghiền nhựa cùng thủy tinh trong để lưu lại điện thoại cảm ứng thông minh đóng lại.

*

Cách thay màn hình hiển thị iPhone 5 bước 3

Bước 4: Hai bước tiếp theo minh chứng bằng phương pháp thực hiện iSclaông chồng, một chính sách tuyệt vời nhất mang lại an ninh nhằm mở iPhone 5 nhưng Cửa Hàng chúng tôi đề xuất mang lại bất cứ ai làm nhiều hơn một thay thế. Nếu các bạn ko sử dụng các iSclaông chồng, bỏ qua mất bước 6.Đóng giải pháp xử lý bên trên iSclack, mngơi nghỉ hàm hút-ly.Đặt bên dưới thuộc của iPhone của bạn chính giữa những giác hút ít, hạn chế lại các thước đo độ sâu bởi vật liệu nhựa.Các ly hút ít đầu đề xuất để ngay lập tức bên trên nút trang chính.Msinh sống tay núm để đóng hàm của iSclaông chồng. Trung tâm của giác hút ít cùng ấn mạnh bạo bọn chúng lên ở trên cùng cùng bên dưới cùng của iPhone.

*

Cách thế màn hình hiển thị iPhone 5 bước 4

Cách 5: Giữ trên iPhone của người tiêu dùng an ninh và đóng góp chốt của iSclachồng nhằm bóc các giác hút ít, kéo mặt trước lên tự các trường hòa hợp sau. Các iSclaông xã có phong cách thiết kế nhằm mở 1 cách an ninh iPhone của người tiêu dùng chỉ đủ để bóc tách những mhình ảnh, tuy thế cảm thấy không được để làm hỏng cáp nút trang chủ. Peel hai giác hút ra iPhone của khách hàng. Bỏ qua bố bước tiếp theo sau và liên tục Bước 9.

*

Cách thế màn hình iPhone 5 bước 5

Cách 6: Bấm một ly hút vào screen, ngay lập tức trên nút ít home. Hãy chắc chắn rằng ly là hoàn toàn trên screen để có được một nhỏ lốt nghiêm ngặt.Nếu nhiều người đang mtại một cái iPhone cùng với kính tan vỡ, nhỏ gọn đặt một vài ba dải băng đóng gói sống vùng phía đằng trước và bóp ra nlỗi những khủng hoảng bong bóng nlỗi chúng ta có thể. Vấn đề này đang hỗ trợ cho những cốc hút ít một bề mặt để mang, với bớt tđọc sự lây nhiễm của chất liệu thủy tinh tan vỡ.

*

Cách cầm màn hình hiển thị iPhone 5 bước 6

Cách 7: Hãy chắc hẳn rằng rằng các ly hút ít được vững vàng gắn liền cùng với bài toán đính ráp bảng tinh chỉnh vùng trước.Trong Lúc duy trì iPhone xuống một tay, dàn ra trên ly hút ít để tương đối bóc tách gắn ráp phương diện trước sóng ngắn hợp sau. Việc đính thêm ráp màn hình là một trong sự phù hợp ngặt nghèo rộng những đối với phần lớn những thiết bị.Với một hiện tượng msinh sống nhựa, bước đầu nhẹ nhàng nâng lên ngôi trường đúng theo phía đằng sau xuống, đi trường đoản cú thêm ráp màn hình, trong những khi dàn ra với ly hút.Có một vài clip đính thêm đính ráp bảng điều khiển vùng trước nhằm các ngôi trường hòa hợp sau, bởi vậy bạn cũng có thể rất cần phải sử dụng một sự kết hợp của các dụng cụ msinh sống cốc hút với vật liệu nhựa để giải pngóng gắn ráp bảng điều khiển vùng trước.

*

Cách cầm cố màn hình iPhone 5 bước 7

Bước 8: Tiếp tục nhằm thổi lên bao quanh những cạnh của gắn ráp bảng tinh chỉnh phía đằng trước, bóc các đoạn dọc theo phía bên trái cùng bên cần.

Xem thêm: Top 17 Cách Trồng Lan Hồ Điệp Bằng Vỏ Thông, 5 Bước Trồng Lan Hồ Điệp Bằng Vỏ Thông

*

Cách cụ screen iPhone 5 bước 8

Bước 9: Đừng cố gắng để loại trừ trọn vẹn các đính ráp bảng điều khiển và tinh chỉnh phía trước, nhỏng có một trong những dây ruy băng vẫn tồn tại dính ở đầu của iPhone.Msinh sống màn hình để về một góc 90º, cùng nạc nó cản lại một chiếc nào đó để lưu lại mang lại nó dựng lên vào khi chúng ta sẽ làm việc trên điện thoại cảm ứng.Thêm một cao su đặc để lưu lại cho screen hiển thị một phương pháp bình yên tại đoạn trong khi chúng ta thao tác. Vấn đề này ngăn ngừa căng thẳng mệt mỏi quá mức vào các dây cáp màn hình hiển thị.

Cách 10: Tháo nhì ốc vkhông nhiều sau đảm bảo pin kim loại nối size để sở hữu logic:Một 1,8 milimet vkhông nhiều PhillipsMột 1,6 mm vít Phillips

*

Cách cầm màn hình iPhone 5 bước 10

Cách 11: Tháo pin sắt kẽm kim loại nối khung tự iPhone.

*

Cách nỗ lực màn hình iPhone 5 bước 11

Bước 12: Sử dụng một nguyên lý msinh sống vật liệu nhựa giữ nhẹ nhàng nsản phẩm nâng lên pin nối từ bỏ socket của chính nó nằm trong bảng logic. Hãy khôn cùng cẩn thận để chỉ nâng lên bên trên các kết nối pin cùng chưa hẳn là ổ gặm trên bảng lô ghích. Nếu chúng ta tò mò lên phía trên socket bảng ngắn gọn xúc tích, chúng ta có thể phá vỡ lẽ sự liên kết hoàn toàn.

*

Cách cụ màn hình iPhone 5 bước 12

Cách 13: Tháo ốc vkhông nhiều sau bảo đảm khung hình cáp đính thêm ráp bảng điều khiển vùng phía đằng trước nhằm quản trị bảng logic:Hai 1.2 milimet vít PhillipsMột 1,6 milimet Phillips vítvít này có xu hướng không trở nên quyến rũ do một tuốc nơ vkhông nhiều từ bỏ hóa. Chú ý không nhằm mất nó khi thải trừ, và chắc hẳn rằng rằng nó đang quay trở lại vào nơi-vkhông nhiều từ hóa buộc phải có thể can thiệp cùng với la bàn.

*

Cách núm màn hình iPhone 5 bước 13

Bước 14: Nhấc cơ thể cáp màn hình về phía pin để msống móc ra nó, và đào thải nó từ bỏ iPhone.Trong tái gộp, clip móc tay trái bên dưới bảng lô ghích và hạ thấp size phía bên phía ngoài của Smartphone.

*

Cách cố gắng màn hình hiển thị iPhone 5 bước 14

Bước 15: Sử dụng một dụng cụ mngơi nghỉ vật liệu bằng nhựa để ngắt kết nối ba dây cáp sạc lắp ráp bảng điều khiển phía trước:Camera mặt trước với cáp cảm biến, cáp màn hình LCD, cáp Digitizerkhi thêm lại Smartphone của người sử dụng, Cáp screen LCD có thể bật và tắt các liên kết. Điều này rất có thể gây ra những cái white, hoặc không tồn tại gì cả nhằm xuất hiện khi nguồn điện thoại cảm ứng của khách hàng quay trở lại. Nếu điều đó xẩy ra, chỉ dễ dàng là liên kết lại cáp cùng điện chu trình Smartphone của người tiêu dùng. Cách cực tốt nhằm chu kỳ luân hồi Smartphone của người sử dụng là để ngắt liên kết với liên kết lại pin.

*

Cách thế màn hình hiển thị iPhone 5 bước 15

Cách 16: Ráp phần screen iphone 5 lại với sườn vật dụng đến hoàn chỉnh là hoàn thành.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Copy Bài Viết Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Cách Để Sao Chép Và Dán Nội Dung Trên Facebook

*

Cách nắm màn hình hiển thị iPhone 5 bước 16

Vậy là sẽ hoàn chỉnh câu hỏi ráng màn hình iPhone 5 cho mình. Nếu các bạn thấy bản thân tất yêu tự nắm screen được thì hãy tìm tới trung trọng điểm sửa chữa cho an tâm.