Cách thêm bài hát vào facebook

  -  

Thêm bài hát vào trang cá nhân Facebook, phạt bài hát ngay trên tài khoản Facebook cá thể là tính năng lạ được cập nhật cho Facebook. lúc kia người tiêu dùng được chọn lọc bất kỳ bài bác hát cơ mà mình thích để hiển thị lên hình ảnh cá thể. Kho bài hát Facebook liên kết cùng với Spotify nên số lượng nghệ sĩ trong nước với xung quanh nước kha khá những, buộc phải chúng ta có thể thoải mái và dễ chịu search kiếm bài xích hát giỏi người nghệ sỹ mình thích.

Bạn đang xem: Cách thêm bài hát vào facebook

Khi người khác truy cập vào hình ảnh Facebook cá thể của các bạn sẽ thấy list các bài hát hiển thị trên trang. Từ kia góp những người bao gồm thuộc sở trường âm nhạc, ngưỡng mộ thuộc nghệ sĩ kết các bạn bên trên Facebook. Việc thêm bài hát vào trang cá nhân Facebook cũng tăng thêm sự đa dạng mang lại thông tin tài khoản của công ty rộng. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn độc giả giải pháp thêm bài xích hát vào Facebook.


Video thêm nhạc vào trang Facebook cá nhân


Hướng dẫn nghe nhạc trên Facebook cá nhân

Bước 1:


Sau khi cập nhật Facebook lên phiên bản tiên tiến nhất thì người tiêu dùng truy cập vào giao diện trang cá thể. Kéo xuống bên dưới sẽ thấy mục Âm nhạc, nhấp vào Thêm bài xích hát.

Hiển thị bối cảnh để chúng ta tìm kiếm nghệ sĩ giỏi bài hát hy vọng chế tạo hình ảnh tài khoản Facebook, trên size Tìm kiếm nhạc. Khi tìm kiếm được bài xích hát ưng ý thì nhấn vào nút Thêm nhằm thêm bài bác hát.

Bước 2:

Kết quả bọn họ đã thấy bài hát đã lựa chọn hiển thị vào mục Âm nhạc của Facebook. Nhấn tiếp vào Thêm bài bác hát để lựa chọn tiếp các bài xích nhạc không giống. Các người nghệ sỹ nội địa cũng cho ra tác dụng gấp rút.

Cách 3:

Số lượng các bài bác hát sản xuất mục Âm nhạc nhằm hiện trên Facebook không giới hạn. Chúng ta vuốt thanh lịch trái hoặc thanh lịch phải để xem những bài bác hát.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thắt Khăn Quàng Cổ Đẹp Phong Cách Hàn Quốc, 10 Thắt Khăn Choàng Ý Tưởng

Nhấn vào mục Xem toàn bộ nhạc để vào danh sách bài xích hát trên Facebook. Trong danh sách hiển thị bấm vào dấu + nếu còn muốn thêm bài hát. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm vẫn hiển thị danh sách tùy chọn cho bài xích hát nhỏng hình dưới. Nếu không thích hiện bài xích hát trên Facebook thì chọn Xóa bài hát khỏi trang cá nhân.

Bước 4:

Nếu nhấp vào phần Ghim bài xích hát lên đầu trang thì bài xích hát hiển thị tức thì bên dưới thương hiệu tài khoản Facebook. Cũng nhấp vào biểu tượng 3 chấm cùng hiện tại danh sách thiết lập với bài bác hát đang ghlặng đầu trang. Chúng ta có thể nhận Xem Trang của nghệ sĩ nhằm gửi quý phái giao diện Facebook của nghệ sĩ ví như tất cả.


Phần Đổi bài xích sẽ chuyển quý phái bối cảnh tìm kiếm kiếm bài hát để phân phối Âm nhạc.

Cách 5:

Facebook cho phép bạn và fan không giống nghe nhạc thẳng trên Facebook, tuy vậy với thời hạn buổi tối đa là hơn 1 phút cơ mà thôi. Nếu muốn nghe trọn bài hát thì thừa nhận Phát cả bài với lựa chọn tiếp Spotify để nghe bài bác hát.

Cũng trên hình ảnh phát nhạc Lúc nhấp vào biểu tượng 3 vệt chấm bọn họ cũng có list tùy chọn nlỗi sau đây.

Xem thêm: Cách Hít Thở Khi Gập Bụng - Hướng Dẫn Chi Tiết, Hiệu Quả Cao Nhất

bởi thế khi tín đồ không giống truy cập vào thông tin tài khoản Facebook của các bạn sẽ bao gồm thêm ban bố về sở thích, gu music của khách hàng. Số lượng bài hiện tại trên trang Facebook cá nhân không tồn tại tinh giảm, rất có thể gỡ hoặc thêm bài xích nhạc tùy yêu thích.