CÁCH THIẾT KẾ BẢNG CÂU HỎI KHẢO SÁT

  -  

Bảng câu hỏi là dụng cụ nghiên cứu thông dụng nhất khi tích lũy tài liệu nơi bắt đầu trong phân tích thị trường. Có hai nhiều loại thắc mắc là thắc mắc đóng và thắc mắc mngơi nghỉ.

Bạn đang xem: Cách thiết kế bảng câu hỏi khảo sát

Thiết kế bảng khảo sát điều tra trong phân tích khoa học


Bảng câu hỏi là cơ chế khảo sát thông dụng tốt nhất, được áp dụng nhằm thu thập lên tiếng từ nhiều fan, cùng bảng thắc mắc rất có thể kết hợp với những nghệ thuật không giống nhau. Số lượng thắc mắc bao nhiêu phụ thuộc vào vào văn bản nghiên cứu. Đó là vì bảng thắc mắc được chế tạo dựa trên rất nhiều chế độ tâm lý cùng phần lớn nguyên tắc này là căn cơ cho những hành vi của nhỏ fan. Mục đích không phải chỉ nhằm hiểu hành vi này – từ bỏ kia nhằm tiến cho bước giải thích, hơn nữa để vượt qua đa số rào cản bởi bao gồm đa số hành vi này tạo nên. Những sự thật mà chúng ta sẽ tra cứu kiếm tự các câu trả lời mang lại đầy đủ câu hỏi bọn họ chỉ dẫn thường xuyên không giống như họ dự kiến, kia nguyên nhân là người vấn đáp vô tình giỏi cầm cố ý đang làm rơi lệch báo cáo – tạo thành ngăn cản cho bọn họ tiếp cận đọc tin. Tại sao lại có tình trạng này với biện pháp giải pháp xử lý ra sao sẽ tiến hành đàm luận trong chủ đề này .

Vấn đề nên quan tâm tốt nhất trong xây đắp bảng thắc mắc đã được nói tại đoạn trình làng. Những trở ngại sẽ gây ra sự bế tắc, tuy thế không Tức là không thắng cuộc mang lại phần đông đơn vị khảo sát chuyên nghiệp xuất xắc nghiệp dư, điều biệt lập độc nhất vô nhị là đơn vị chuyên nghiệp hóa chúng ta biết được mọi ngăn cản này còn có nguồn gốc từ bỏ đâu/nguim nhân do đâu. Đó là trường hợp cực nhọc xử. Vấn đề khó khăn là: bảng thắc mắc tốt nhất có thể là bảng thắc mắc bao hàm thắc mắc đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị, tuy nhiên vô cùng trở ngại để triển khai cho thắc mắc trngơi nghỉ nên đơn giản.

Thiết kế bảng câu hỏi là một trong những Một trong những quá trình mà lại mục tiêu là khiến cho bảng câu hỏi không y như một trách nhiệm. Tuy nhiên, có không ít phương pháp sáng tạo vào kiến tạo bảng thắc mắc. Quý khách hàng xem xét rằng trong nhiều cuốn sách về nghiên cứu bao gồm đề cặp một vài điểm khá tuyệt về việc trí tuệ sáng tạo, sự việc này còn đang tạo ra tranh cãi xung đột, với "cách thức hoàn hảo" cũng khác nhau.

Thiết kế bảng thắc mắc chưa lúc nào là thuận lợi. Chủ đề này bàn thảo về những yếu tố thiết yếu nhằm chu đáo vấn đề thực hiện lập bảng câu hỏi nhưng tự đó sẽ gợi ra đều thông báo đúng đắn nhằm thuận tiện điền vào.

Loại câu hỏi và trường đoản cú ngữ

Nhiệm vụ kiến thiết bảng câu hỏi là trách nhiệm ko dễ ợt với nó nhấn mạnh quan điểm nghiên cứu và phân tích là 1 trong những quá trình. Nếu không có sự gọi biết về chủ đề của công ty, địa thế căn cứ vào các bước sơ bộ nlỗi search tìm tài liệu, bạn chẳng thể bước đầu đặt câu hỏi hợp lý với gồm tương quan theo một biện pháp đạt hiệu quả nhất. Trong ngôi trường hòa hợp này, thiệt đáng để cân nhắc cẩn trọng về Điểm sáng của đối tượng người tiêu dùng khảo sát của chúng ta.

lấy ví dụ như, trường hợp đối tượng điều tra là các chuyên gia có chuyên môn cao về đề bài nhiều người đang nghiên cứu và phân tích, hoặc chỉ là một trong team người bình thường, bạn phải chu đáo cả nhì sự việc là dạng câu hỏi và từ ngữ.

Sau đây là mọi ví dụ về những thắc mắc khảo sát tạo thành nhị nhóm: câu hỏi đóng cùng câu hỏi msinh sống. Quý Khách cần có tác dụng quen với dạng câu hỏi này với suy nghĩ về phong thái từng thắc mắc có thể được sử dụng trong chủ đề của doanh nghiệp. Hãy suy nghĩ về kiểu dữ liệu mà câu hỏi được thiết kế nhằm trình diễn và hầu hết Tóm lại chúng ta có thể rút ít ra:

1. Câu hỏi đóng

a. Câu hỏi phân đôi

Một thắc mắc chỉ dẫn nhị chọn lọc cho câu vấn đáp.

Ví dụ: Có đề xuất đó là lần trước tiên các bạn tsay đắm gia trả lời phỏng vấn? Có hoặc Không

b. Câu hỏi những lựa chọn

Một câu hỏi giới thiệu ba hoặc nhiều hơn nữa sự chọn lọc cho câu trả lời.

Ví dụ: Quý Khách hay tham quan du lịch mô hình khuyến nông cùng với ai? Một bản thân - Vợ - Người thân / Quý Khách btrằn - Nhóm tổ chức phối hợp sale.

c. Thang đo Likert

Một phát biểu cơ mà tín đồ trả lời cho biết mức độ ví dụ của sự việc gật đầu đồng ý hoặc không đồng ý.

Ví dụ: Những tư vấn của cán cỗ khuyến nông giúp tôi tự tin rộng vào quyết vai trung phong bay nghèo. 1 = rất không đồng ý, 2 = không chấp nhận, 3 = chần chừ, 4 = đồng ý, 5 = hết sức gật đầu 1_ 2_ 3_ 4_ 5_

d. Thang đo đối nghĩa

Một thang đo được ghép tự hai từ bỏ đối nghĩa, với fan vấn đáp đang chắt lọc theo ý kiến của bản thân. Ví dụ:

Lãi suất vay vốn cao ……….Lãi suất vay vốn ngân hàng thấp…….;

e. Thang đo quan tiền trọng

Một thang đo reviews trung bình đặc biệt quan trọng của một vài thuộc tính. Ví dụ: lãi suất ưu đãi của Ngân sản phẩm chính sách buôn bản hội so với tôi là ... 1 = vô cùng đặc biệt, 2 = cực kỳ quan trọng đặc biệt, 3 = khá đặc biệt quan trọng, 4 = ko hết sức đặc trưng, 5 = không đặc trưng chút nào. 1_ 2_ 3_ 4_ 5_

f. Thang đo xếp hạng

Một thang đo xếp thứ hạng một trong những ở trong tính tự "tệ hại" đến "hay vời".

Ví dụ: Chất lượng tư vấn khuyến nông nhưng các bạn tđê mê gia là ... 1 = tốt nhất có thể, 2 = xuất sắc, 3 = vừa đủ, 4 = kém, 5 = tồi tàn. 1_ 2_ 3_ 4_ 5_

g. Thang đo dự định

Một thang đo diễn đạt dự tính của tín đồ vấn đáp về một hành vi.

Ví dụ: Nếu buổi thể hiện khuyến nông được tiến hành bởi fan thực- vấn đề thực, tôi vẫn ... 1 = chắc chắn tmê man gia, 2 = rất có thể tsi gia, 3 = không chắc chắn ttê mê gia, 4 = có thể không tmê mệt gia, 5 = chắc chắn ko tyêu thích gia. 1_ 2_ 3_ 4_ 5

2. Câu hỏi mở

a. Câu hỏi tự do thoải mái trả lời

Một câu hỏi cơ mà tín đồ trả lời hoàn toàn có thể trả lời giới hạn max các phương pháp trả lời khác biệt.Ví dụ: Quý khách hàng ao ước Nhà nước giúp gì cho bạn vào quy trình bay nghèo?

b. Pân hận hòa hợp từ

Ngay lúc trường đoản cú được trình diễn, người vấn đáp kể tức thì đến từ đầu tiên xuất hiện thêm trong đầu.

Ví dụ: Từ gì chúng ta nghĩ ngay lập tức thứ nhất khi bạn nghe những bước sau đây?Nghèo đói……, Khuyến nông………, Ngân mặt hàng bao gồm sách……….

c. Hoàn chỉnh câu

Lúc hầu như câu ko hoàn hảo được trình bày, ngay trong khi đó, người vấn đáp hoàn chỉnh câu.

Ví dụ: Khi tôi lựa chọn 1 nhiều loại cây cối để thêm vào, bài toán cân nhắc đặc biệt quan trọng độc nhất vô nhị vào quyết định của tôi là ___

Ý nghĩa của những từ bỏ ngữ lẻ tẻ được áp dụng trong những câu hỏi hoàn toàn có thể mang tính chất mơ hồ nước, khó khăn phát âm. Nếu bao gồm sự hiểu nhầm tại chỗ này, thì sau đó ngay cả Lúc các thắc mắc được thực hiện trực tiếp vì chưng fan kiến thiết ra nó, điều không đúng chuẩn vẫn đã xẩy ra bởi vì fan chất vấn sẽ không còn khi nào nhận biết đang bao gồm một sự hiểu nhầm. Dạng đặc trưng của sự việc này được xem là hơi tinh tế và sắc sảo, và hãn hữu khi được đề cùa tới trong số những cuốn nắn sách phân tích. Mặc dù vốn dĩ là đơn vị bé dại độc nhất vô nhị của một thắc mắc - từ - tuy thế nó rất có thể tạo ra nhiều sự việc rất lớn ví như nhỏng mắc lỗi vào Việc phối kết hợp tự, bởi vì vậy nó xứng đáng trao đổi trước tiên.

Việc hiểu sai đầy tiềm năng rất có thể đề cập ở đây là các từ bỏ vốn dĩ được dùng cực kỳ đặc thù.Ví dụ: khi 1 câu hỏi bước đầu cùng với trường đoản cú "bạn", đối với một số nhiều loại thắc mắc thì bạn vấn đáp thường xuyên biến đổi trong suy nghĩ của người trả lời là “chúng ta và gia đình của bạn” hay “ các bạn cùng vk ông xã của người tiêu dùng / đối tác doanh nghiệp ". Như vậy tiếp tục xảy ra nhất khi người ta được đặt ra những câu hỏi về sự việc tham gia của mình trong chuyển động giải trí hoặc xem tivi. Và điều đó rất có thể làm cho lệch lạc hiệu quả các cuộc điều tra vì bạn vấn đáp nhiều khi đang trả lời "có" nếu như gia đình của mình tyêu thích gia, tuy vậy chính chúng ta lại ko làm điều này. Nếu bạn đã từng được phỏng vấn do một người chất vấn cho tận từng nhà đất của một trong những đơn vị nghiên cứu và phân tích thị trường béo, bạn sẽ biết lỗi này được tránh như thế nào. Câu hỏi ban đầu cùng với số đông sản phẩm như: "Quý khách hàng, chính bạn, lúc nào ...?". Việc thêm trường đoản cú “bao gồm bạn” có thể làm ra khác biệt tương đối bự trong thừa nhận thức của người vấn đáp.

Các nhân tố khác trong xây đắp bảng câu hỏi

3. Tlỗi ngỏ

Cho cho dù các bạn gửi bảng thắc mắc qua bưu năng lượng điện xuất xắc qua thỏng năng lượng điện tử thì thỏng ngỏ là 1 trong những yếu tố cực kì quan trọng. Sẽ là ý tưởng giỏi nếu như nghĩ rằng tlỗi ngỏ là một phần của bảng câu hỏi, vị nó hơi quan trọng trong đưa ra quyết định vấn đáp hay không đối với fan nhận. Hãy đừng quên về cơ bản tất cả tía loại ban bố nhưng thư ngỏ buộc phải cung cấp:

• Nó cần nêu ra mục đích của cuộc khảo sát điều tra.

• Nó đề xuất đưa ra lý do vì sao fan nhận đã được lựa chọn nhằm điều tra khảo sát.

• Nó đề xuất chỉ dẫn nguyên do vì sao fan nhận phải tham gia vào cuộc điều tra (ví dụ: bao gồm gì đấy hữu dụng mang lại họ).

Điểm cuối cùng do đó đặc biệt quan trọng quan trọng đặc biệt. Các bảng khảo sát điều tra qua tlỗi năng lượng điện tử thường xuyên được mở đầu ngắn gọn gàng với cùng một câu nlỗi "Chúng tôi mong nhờ vào chúng ta đóng góp ý kiến của bạn” tuy vậy tín đồ ta lại ít khi quyên tâm tới những gì “chúng tôi” hy vọng.

Thư ngỏ cũng buộc phải hẳn nhiên các phong bì đánh giá đã được đóng góp tiền bưu giá tiền, nhưng mà bạn có nhu cầu gởi kèm cùng với bảng câu hỏi. (Nếu nó là một thư béo thì nó kia hoàn toàn nằm quanh đó ngân sách của bạn, bạn sẽ muốn biên soạn một tlỗi ngỏ thật sự xuất dung nhan.)

Có bốn loại phương pháp tiếp cận cơ bản để sử dụng tlỗi ngỏ nhằm mục đích để lôi cuốn sự tham gia của người nhận nhỏng sau:

1. Thể hiện tại mẫu tôi: Nhấn mạnh dạn khoảng quan trọng với quý giá to to nhưng mà fan thừa nhận góp sức vào nghiên cứu và phân tích – “chủ kiến của khách hàng là khôn xiết quan trọng đặc biệt để ...”

2. Tính làng hội: Nhấn to gan lớn mật phản hồi của fan dấn để giúp đỡ ích cho tất cả những người không giống –“Câu vấn đáp của các bạn sẽ cho phép quý khách khác ...”

3. Tính hữu ích so với những công ty tài trợ: Nhấn bạo phổi những phản hồi sẽ khởi tạo ra ích lợi cho những cửa hàng tài trợ -“Chúng tôi đề nghị sự hỗ trợ của chúng ta nếu như chúng tôi định ...”

4. Kết hợp: Kết đúng theo nhị hoặc nhiều cách thức trên “Kiến thức tiêu dùng của chúng ta có thể được thực hiện để trợ giúp gần như khách hàng khác”

Cách tiếp cận hiệu quả duy nhất đổi khác tùy thuộc vào đơn vị tài trợ cho cuộc điều tra khảo sát. Lời kêu gọi phù hợp cho một ngôi trường đại học là "app thôn hội", trong những khi phương pháp tiếp cận ”thể hiện chiếc tôi” có vẻ nlỗi thành công tuyệt nhất cho những bên tài trợ thương thơm mại. Nhìn phổ biến, giải pháp tiếp cận tiện ích làng mạc hội nhịn nhường như là không nhiều thành công nhất.

4. Các quy trình tiến độ trong Việc chuẩn bị một bảng câu hỏi

Sau đây là danh sách các quy trình tiến độ vào bài toán chuẩn bị một bảng câu hỏi. Thđọng từ này nói thông thường là thiết bị từ công dụng độc nhất vô nhị. Nó hoàn toàn có thể giúp bạn tránh khỏi Việc dùng không ít thời gian vào vật dụng gì đó mà có thể sẽ đề xuất thay đổi tiếp nối.

1. Quyết định về văn bản của câu hỏi.

2. Quyết định Việc định dạng cho các câu vấn đáp.

3. Quyết định về từ ngữ trong các thắc mắc.

4. Quyết định về trình trường đoản cú của các câu hỏi.

Xem thêm: Cách Chơi Bài Tiến Lên Miền Nam, Tuyệt Chiêu, Cách Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam

5. Quyết định về các đặc tính hình thức của bảng thắc mắc.

6. Kiểm tra test, rà soát lại và kế tiếp tạo ra bản thảo ở đầu cuối.

Hãy ghi nhớ luôn luôn đánh giá trước, hoặc “khảo sát thử” thắc mắc của người tiêu dùng so với một vài ba người các bạn hoặc fan quen thuộc. Họ phải trực thuộc một số loại đối tượng người sử dụng nhưng mà các bạn ý định hỏi. Nếu bạn bao gồm thời cơ hỏi những đối tượng người tiêu dùng, thì nỗ lực để sở hữu được 12 tín đồ hoặc nhiều hơn thế nữa dồn phần khảo sát demo của chúng ta. Hãy hỏi bọn họ xem bao gồm ý kiến đề nghị gì ko hoặc bao gồm vụ việc gì Khi điền vào không. Nếu tất cả một trong những vụ việc tàng ẩn, thì một thí điểm trang bị nhị yêu cầu được thực hiện sau khi những điều đó đã có kiểm soát và điều chỉnh.

Bảng thắc mắc điều tra khảo sát là điều khoản thu thập dữ liệu thịnh hành độc nhất. Mục đích của chính nó là hỗ trợ cho bạn hầu như dữ liệu bạn phải, vào một biểu mẫu mã hoàn toàn có thể là không tồn tại rơi lệch. Để không khiến trsinh hoạt hổ thẹn mang đến mục đích này, những thắc mắc nên được phát âm một giải pháp cụ thể là cực kỳ quan trọng đặc biệt, và bản thân những thắc mắc kia không tồn tại vẻ có tác dụng sờn lòng bằng ngẫu nhiên phương pháp nào, dù là được triển khai bởi điện thoại cảm ứng, thỏng trường đoản cú hoặc cuộc vấn đáp cá thể. khi gửi vào bưu năng lượng điện, nó nên được đương nhiên một tlỗi ngỏ, với muốn đợi nó sẽ được gởi trả về. Chủ đề này xong với các bước được ý kiến đề nghị để thi công một bảng thắc mắc điều tra.

Tạo bảng điều tra khảo sát, size ĐK online với Google Form

Như chúng ta cũng biết, trước đây trường hợp nhỏng những bạn có nhu cầu làm một bạn dạng khảo sát thì các các bạn sẽ hay đề xuất đi mang lại ở đâu kia có đông bạn phía trong team đối tượng người tiêu dùng khảo sát của bản thân, đi các hơi là vất vả. Lúc này hiệ tượng này vẫn còn được rất nhiều cửa hàng áp dụng tuy vậy technology cải tiến và phát triển cũng giúp bé fan ngắn hơn được một trong những phần sự vất vả này. Chúng ta hoàn toàn có thể tạo các bảng điều tra khảo sát, các mẫu mã đăng ký dùng thử, cài đặt sản phẩm… online với cùng 1 trang web.

Tại toàn nước bây chừ theo bản thân 3 biện pháp được không ít người sử dụng tuyệt nhất để chế tạo ra form ĐK, bảng khảo sát điều tra online đó là: Google Form, Monkey Survey với bên như thế nào có rất nhiều kinh phí đầu tư thì có thể chế tạo ra hẳn một microsite luôn. Với Monkey Survey những bạn sẽ bị số lượng giới hạn số chọn lựa, số thắc mắc giả dụ như dùng free. Còn cùng với Google Form thì xài xả láng.

Ok, dưới đây chúng ta đã bước đầu tìm hiểu bí quyết sử dụng Google Form.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Google

Bước 2: Truy cập Google Drive

Các bạn truy cập Google Drive sầu theo liên hệ sau:https://drive.google.com/

Bước 3: Tạo Form

Các bạn click vào Creat với chọn Form

*

Cách 4: Soạn thảo Form

Các chúng ta theo dõi và quan sát hình dưới, tất cả 3 phần nhưng mà các bạn đề xuất chăm chú.

Add item: Dùng nhằm thêm 1 câu hỏi bắt đầu, những các bạn sẽ có nhiều tuyển lựa thắc mắc như: text, paragraph text, multiple choise, checkboxes, choose from a các mục, scale, grid. Chức năng của từng nhiều loại thì bản thân chúng ta theo dõi và quan sát bên dưới. Question Type: Cho phnghiền các bạn thay đổi định dạng câu hỏi. Make this a required question: Nếu bạn có nhu cầu đa số ai tsi gia trả lời phần đa phải vấn đáp câu hỏi này thì kiểm tra vào ô sinh hoạt đầu loại.

*

Phân biệt các định dạng câu hỏi:

Text: Loại này là câu hỏi đơn thuần, thường dùng để hỏi thương hiệu, tuổi, số điện thoại cảm ứng, quê quán…. coi hình minch họa bên dưới

*

Paragraph Text: Dạng này giống như như text nhưng mà form size ô nhập chữ lớn hơn nhằm fan trả lời viết những bài ra mắt nđính thêm về bản thân, dìm quan tâm sản phẩm, hồ hết góp ý…. buộc phải viết những.

*

Multiple Choise: Đưa ra những gạn lọc để bạn khảo sát lựa chọn. ví dụ như bạn hỏi bạn mong muốn thành phầm tương lai của Cửa Hàng chúng tôi đã ra làm sao cùng với các lựa chọn: giá rẻ, mẫu mã, màu sắc….

*

Checkboxes: Tương từ bỏ nlỗi Multiple Choise mặc dù người tiêu dùng hoàn toàn có thể tuyển lựa nhiều phương án trả lời.

*

Choose a from list: Nếu như chúng ta bao gồm rất nhiều lựa chọn thì chúng ta quan trọng áp dụng Mutiple choise hay Checkboxes được vì chưng nó sẽ dài thòng lòng xuống. Trong thời điểm này hãy thực hiện định hình Choose a from list

*

Scale: Loại này những các bạn sẽ dùng làm hỏi xem người dùng mang lại thành phầm của chúng ta bao nhiêu điểm, hoặc đánh giá vấn đề gì đó với các thang điểm gồm sẵn.

*

Grid: Tương từ như Scale tuy nhiên số lượng câu hỏi vẫn nhiều hơn thế.

*

Vậy là các bạn đã soạn thảo xong xuôi cho chính mình một bạn dạng khảo sát rồi, hiện thời những bạn có thể tô điểm ảnh trên nền đến bản điều tra khảo sát tấp nập rộng bằng cách click vào nút ít Thetopgamebanca.com Plain nằm cạnh sát nên nút Add công trình với chọn một thetopgamebanca.com vừa lòng.

Cách 5: Chia sẻ bảng điều tra mang đến fan dùng

Chia sẻ links khảo sát nằm phía bên dưới form biên soạn thảo form mang đến anh em của khách hàng, hoặc những người bạn muốn điều tra khảo sát.

*

Bây giờ đồng hồ những bạn muốn coi tác dụng bản khảo sát thì làm sao nhỉ?

Đơn giản thôi, Google đang tự động tạo nên cho chính mình một bản những thống kê hiệu quả khảo sát trong Google Drive, Google vẫn auto update lên tiếng Lúc tất cả bạn trả lời vào file đó, chúng ta chỉ việc vào coi cùng cai quản báo cáo thôi nhé!

Cách sản xuất bảng điều tra khảo sát trực đường bằng Google docs

*

Có vô cùng nhiều bạn hỏi mình giải pháp tạo thành bảng điều tra khảo sát bởi Google Docs, nay một thể tôi cũng làm cho 1 bảng khảo sát điều tra, mình xin viết 1 bài xích khuyên bảo cụ thể cho các bạn. Với tính tiện nghi của điều tra online, chắc chắn là sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí tương đối nhiều chi phí đối với làm cho điều tra thực tế.

Trong từng bước một có tương đối nhiều sàng lọc, nhưng mà bởi bài viết lí giải cho tất cả những người bắt đầu bước đầu yêu cầu đã chọn những cấu hình thiết lập mặc định, giúp quy trình tạo ra from điều tra khảo sát được nhanh khô tuyệt nhất. Nếu có thắc mắc bất kể cấu hình thiết lập nâng cấp nào khác ko đề cập trong bài viết, xin comtopgamebanca.comnt nghỉ ngơi phía cuối bài viết.

Bước 1: Tạo Form google

-Dĩ nhiên chúng ta yêu cầu có 1 tin nhắn của google tốt nói một cách khác là Gmail.thật ra thì tin nhắn nào cũng khá được ko sẽ phải email nhưng mà bài bác này mình chủ yếu viết mang lại chúng ta không rành chuyên môn cần mình dùng tin nhắn cho đối chọi giản

*

-Để bắt đầu tạo ra phiếu khảo sát, đề xuất truy vấn thực đơn “Create new” kế tiếp chọn định dạng “Form”

*

- Tiếp theo là viết tên với chọn hình dáng mang đến bảng câu hỏi

*

- Tiếp mang đến là giao diện sửa đổi bảng thắc mắc điều tra

*
Muốn nắn sửa đổi câu hỏi làm sao thì cliông xã vào thắc mắc đó, hoặc clichồng vào hình cây cây bút phía mặt đề nghị, kế bên cây bút là biểu tượng copy giúp bạn nhân đôi câu hỏi bây chừ lên để sửa đổi thành câu mới nhưng không phải làm lại từ đầu, còn xung quanh cùng là biểu tượng thùng rác rến khiến cho bạn xóa câu hỏi bây chừ.

Mục Required question tức là stiông xã vào câu như thế nào thì câu kia bắt buộc phải vấn đáp, nếu như bạn dùng làm trống sẽ không còn gởi câu vấn đáp được nhưng dìm thông báo là nhập câu vấn đáp không thiếu thốn mới gởi được.

Dạng thắc mắc, có những dạng sau:

*
Tại Text và Paragraph text thì đơn giản và dễ dàng không nhất thiết phải cấu hình thiết lập gì thêm, còn làm việc các dạng câu trả lời sót lại, các bạn đề nghị nhập những chọn lọc vào các ô