CÁCH THỈNH ÔNG ĐỊA, ÔNG THẦN TÀI NHƯ THẾ NÀO

  -  

Theo quan lại niệm dân gian, ông địa Thần tài là một vào những vị thần đem lại nhiều may mắn vào công việc, nhất là công việc kinh doanh, buôn bán mang lại gia chủ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về bí quyết cúng ông địa Thần tài mới thỉnh.

Bạn đang xem: Cách thỉnh ông địa, ông thần tài như thế nào


*

Nội Dung

2 Hướng dẫn bí quyết cúng ông địa thần tài mới thỉnh

lúc nào cần cúng ông địa thần tài mới thỉnh?

Thông thường, thời điểm tốt nhất để cúng ông địa thần tài mới thỉnh là trước mùng 10 (âm lịch). Theo dân gian, mùng 10 là ngày ông thần tài bay về trời. Do đó, thỉnh thần sau ngày mùng 10 thì lộc sẽ không còn thiêng nữa.

Dưới góc độ trọng điểm linc, sẽ có một số form giờ tốt sau phù hợp thỉnh ông địa thần tài về nhà:

Khung giờ Tốc hỷ:

Khung tốc hỷ thứ nhất là khoảng thời gian từ 9 giờ sáng tới 11 giờ sáng.

Khung tốc hỷ thứ nhị là khoảng thời gian 21 đến 23 giờ tối.

Thông thường thì size giờ tốc hỷ thứ nhất được xem như là tốt hơn. Nếu gia chủ thỉnh ông địa thần tài vào size giờ này sẽ cực kỳ may mắn. Còn nếu ko đành phải lùi lịch sự form giờ 21 – 23 giờ.

Khung giờ Đại an:

Khung đại an thứ nhất là khoảng thời gian từ 5 giờ đến 7 giờ sáng.

Khung đại an thứ nhì là khoảng thời gian từ 17 đến 19 giờ tối.

Thỉnh ông thần tài vào giờ này mọi việc của gia chủ đều an ninh, mọi người mạnh khỏe.

Khung giờ Tiểu các:

Đây là khung giờ tốt sớm nhất trong 3 size giờ. Khung giờ tượng trưng đến sự tốt lành, như ý cat tường

Khung tiểu những thứ nhất là khoảng thời gian từ 1 giờ đến 3 giờ sáng.

Khung tiểu các thứ 2 là khoảng thời gian từ 13 đến 15 giờ chiều. . Gia chủ cần thỉnh ông thần tài vào form giờ đại an thứ nhất.

Trong 100 ngày đầu tiên, gia chủ phải cúng với tất cả lễ vật đều đặn, đảm bảo bàn thờ luôn được thắp sáng. Như vậy sẽ hội đủ nội khí, đón lộc về bên, tiền tài ko thất thoát. Sau 100 ngày, gia chủ có thể thực hiện nghi thức cúng thần tài hằng ngày đơn giản hơn.

Xem thêm: Bật Mí Một Số Cách Làm Giày Rộng Thành Chật Tưởng Khó Mà CựC Dễ Cho Bạn

Hướng dẫn giải pháp cúng ông địa thần tài mới thỉnh

Ông địa thần tài mới thỉnh cũng giống như vị khách hàng mới lần đầu tiên được tiếp đón vào nhà. Do đó, bí quyết cúng ông thần tài mới thỉnh cũng cần chăm chú trang trọng hơn. Gia chủ có thể tyêu thích khảo các bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị bàn thờ ông địa thần tài mới thỉnh

Bàn thờ ông địa thần tài luôn được xoay về hướng bao gồm ánh nắng, gần cửa bao gồm với ý nghĩa đón ông thần tài, đón lộc vào trong nhà, mặt tiếp xúc dưới của bàn thờ đặt tiếp âm, lưng bàn thờ con quay tựa vào tường để đủ chắc chắn. Điểm riêng biệt là: những đồ vật, lễ vật bên trên bàn thờ ông địa thần tài mới thỉnh đều là đồ mới và đầy đủ hơn. Mặc dù bàn thờ mới chưa qua sử dụng, song trước khi sắp đồ sắp lễ lên bàn thờ, gia chủ đề xuất vệ sinh bàn thờ qua một lượt bằng khăn sạch ướt, sau đó lại vệ sinh một lượt khăn thô. Hoàn tất khâu chuẩn bị bàn thờ.

Bước 2: Chuẩn bị và sắp lễ vật lên bàn thờ ông thần tài mới thỉnh

Tùy vào gia chủ lựa chọn giờ thỉnh ông địa thần tài sớm hay muộn cơ mà sắp lễ, nhưng cần đảm bảo sắp lễ đủ, tiền mạch, đề xuất hoàn tất lễ trước 15 – 1/2 tiếng để gồm thêm thời gian sửa soạn bổ sung trước lúc đốt nhang, còn Khi gia chủ đã thực hiện nghi lễ cúng rồi thì không nên bổ sung lễ vào ban thờ. Lễ vật được sử dụng trong ban thờ của ông địa thần tài mới thỉnh bắt buộc thịnh soạn hơn, gồm thể nói là thịnh soạn nhất.

Bước 3: Thực hiện nghi lễ thờ cúng cúng ông địa thần tài mới thỉnh

Người thực hiện nghi lễ thờ cúng là chủ gia đình, yêu cầu ăn mặc chỉnh tề, gọn gàng, sạch sẽ, cùng cũng đề nghị gồm tư tưởng trả tất, tình thực, không nên vừa thỉnh ông thần tài vừa để vai trung phong đến việc không giống. Người thỉnh trực tiếp đốt nhang, cắm vào bát nhang số nhang lẻ, chắp tay, cúi đầu và khấn. Sau Lúc khấn xong xuôi, gia chủ bao gồm thể lùi ra khỏi bàn thờ theo tư thế lùi (không nên cù lưng lại).

Bước 4: Đợi lễ ông địa thần tài mới thỉnh

Đợi lễ ông địa thần tài tốt chính là đợi nhang cháy hết. Vì theo dân gian, nhang cháy hết cũng là cơ hội ông địa thần tài đã thụ lễ dứt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Icloud Cho Iphone 6 S, Cách Tạo Icloud Cho Iphone 6 Plus

Bước 5: Hết lễ, hạ lễ, gia chủ bao gồm thể thụ lễ

lúc hết lễ, gia chủ tiến hành hạ lễ, hóa rubi mang đến ông địa thần tài. Khi hóa kim cương, người hóa tiến thưởng cũng bao gồm thể khấn trong tâm xin ông thần tài, chúc ông thần tài, … (tùy trung khu gia chủ). Hóa đá quý dứt, lễ hạ xuống gia chủ bao gồm thể hăn hoặc phân tách cho nhỏ cháu vào gia đình. Tuyệt đối ko được bỏ lễ đi vì như thế sẽ như bỏ hết đi những may mắn, tài lộc đã thỉnh được từ ông địa thần tài mới.

Lễ vật cúng ông địa thần tài mới thỉnh gồm những gì?

Lễ vật cúng ông địa thần tài mới thỉnh đề xuất là một mâm lễ thịnh soạn nhất