Cách tìm lại file excel chưa lưu

  -  

quý khách hàng đã từng có lần nghe đề cập về mẩu chuyện Excel kinh dị nlắp độc nhất vô nhị chưa? Đó bao gồm là: Excel dứt hoạt động. Vậy là toàn cục tài liệu dày công sẵn sàng vẫn đứng trước nguy cơ bặt tăm dài lâu. Hãy để topgamebanca.com chỉ cho bạn cáchđem lại tệp tin Excel chưa lưu trong nội dung bài viết ngày lúc này nhé.

Bạn đang xem: Cách tìm lại file excel chưa lưu

Tuyệt đỉnh Excel - Trlàm việc thành bậc thầy Excel trong 16 giờ

Cách lấy lại file Excel không lưu lại khi Excel hoàn thành hoạt động

Excel luôn luôn luôn tàng ẩn nguy cơ xong xuôi chuyển động tức thì vào mức bạn phải nó tuyệt nhất. Bằng một cách nào đó, sự cầm này đang xảy ra vào rất nhiều thời khắc tồi tệ duy nhất, ví như sau khi chúng ta mất hàng tiếng đồng hồ đồng hồ thời trang loay hoay cùng với hàng chục mặt hàng và chiếc số liệu, cách làm tuyệt những biểu đồ tinh vi.


Trong tình huống này, chắt lọc độc nhất vô nhị của doanh nghiệp là nỗ lực cứu vãn đem dữ liệu của chính mình. Làm cụ làm sao để đưa lại file Excel không lưu? Đừng hồi hộp, vì Excel sẽ thiết lập sẵn một trong những kỹ năng hoàn toàn có thể giúp cho bạn hạn chế sự ráng trong số điều kiện nhất thiết.
Dưới đấy là một vài tình huống Excel có thể auto cứu vớt đem tài liệu bằnggiải pháp lấy lại tệp tin Excel không lưu
:

Quý Khách sẽ làm việc bên trên một tệp tin Excel hoàn toàn new (không lưu giữ dữ liệu lần nào), sau đó hệ thống xong vận động.Quý khách hàng đang update một tệp tin Excel cũ (đã được lưu tài liệu trước đó) và khối hệ thống chấm dứt chuyển động trước khi bạn kịp lưu lại những thay đổi.quý khách hàng đã giữ dữ liệu nhưng phạt hiển thị một lỗi không nên và mong mỏi quay lại phiên bản trang tính trước kia.

Giờ thì hãy thuộc bản thân mày mò các chế độ khôi phục file Excel vào từng tình huống ví dụ nhé.

Cách mang lại file Excel chưa lưu (file Excel mới)

Cách lấy lại file Excel chưa lưu đối với một file hoàn toàn mới đó là áp dụng anh tài AutoSave với AutoRecover. AutoSave sầu Excel là thiên tài có thể chấp nhận được Excel tự động giữ file nhưng không bắt buộc người tiêu dùng cần thừa nhận Save sầu bằng tay thủ công. Sau kia, AutoRecover để giúp đỡ người dùng phục sinh những tệp tin đã làm được lưu lại tự động hóa.

Các tuấn kiệt trên được mang định kích hoạt, cho nên, chắc hẳn rằng bạn cũng có thể nhờ vào tới sự giúp đỡ của bọn chúng Lúc lâm vào tình thế tình huống Excel bị đơ trước khi kịp giữ dữ liệu.

Tuy nhiên, vẫn có tác dụng bạn chưa kích hoạt 2 tính năng AutoSave sầu với AutoRecover. Mình sẽ lí giải biện pháp kích hoạt bọn chúng trong phần dưới của bài viết. Vì vậy, hãy để ý theo dõi và quan sát nhé.

Dưới đó là quá trình bạn nên triển khai để lấy lại file Excel không lưu giữ bằng hào kiệt AutoSave Excel cùng AutoRecover:

Cách 1: Đi mang đến thẻ File > Open > Recent > Recover Unsaved Workbooks.

*

Cách 2:
Hộp thoại xuất hiện hiển thị. Chọn file Excel bạn muốn msinh hoạt cùng thừa nhận mở cửa.

Excel sẽ mở một con đường link cho thư mục UnsavedFiles. Đây là khu vực mang định hệ thống thực hiện mang lại AutoSave sầu Excel. Nếu bạn phải tra cứu bất kể tệp tin làm sao chưa kịp lưu lại trước lúc Excel xong vận động, hãy tìm tới cửa hàng này.

C:UsersAppDataLocalMicrosoftOfficeUnsavedFiles

*

Bước 3: Lưu lại file Excel đã mlàm việc bằng cách dìm Save As trên thông báo Recovered Unsaved File.

Xem thêm: Cách Chỉnh Garanti Xe Máy Dream Wave Tại Nhà Đơn Giản Nhất, Cách Chỉnh Garanti Xe Máy Dream

*

Lưu ý: Cách đem lại file Excel chưa lưu bởi công dụng AutoSave sầu Excel cùng AutoRecovery sẽ khoác định đuôi tệp tin của bạn là "XLSB". Do kia, Lúc lưu giữ tệp tin, hãy chú ý mang đến vấn đề này cùng biến đổi thanh lịch định dạng bạn muốn.

Cách lấy lại tệp tin Excel đã cập nhật (từ file Excel cũ)

Ttuyệt bởi làm việc bên trên một tệp tin Excel mới, nếu như khách hàng chạm mặt đề nghị triệu chứng hệ thống sập lúc đã update tài liệu trên một tệp tin Excel cũ, đó là hầu hết gì bạn yêu cầu có tác dụng để đưa lại file Excel không lưu:

Cách 1: Msống lại Excel lên với truy vấn vào một tệp tin Excel ngẫu nhiên.Cách 2: Bên trái màn hình hiển thị của các bạn sẽ chỉ ra một cửa sổ Document Recovery chứa các file Excel chưa được giữ. Hãy chọn tệp tin bạn cần sử dụng.

*

Bước 3:
Lưu lại file Excel bên dưới thương hiệu và định hình theo mong ước.
Nhờ vào kỹ năng AutoSave Excel mà lại hệ thống có thể tự động lưu lại những lần thay đổi tài liệu bên trên trang tính của công ty, từ kia giúp đỡ bạn khôi phục lại file của chính mình.

Cách mang lại file Excel bị ghi đè (file Excel giữ bên trên thiết bị)

Trong khi 2 sự rứa trên xẩy ra trọn vẹn bởi vì lỗi khối hệ thống Excel hoặc Window khiến cho vận dụng kết thúc chuyển động, bạn sẽ cần yếu đổ lỗi mang đến Excel so với ngôi trường phù hợp mong mỏi đem lại file Excel bị ghi đè cổ này.

quý khách hàng vẫn nhận lưu lại những chuyển đổi dữ liệu bên trên một tệp tin Excel đã được lưu lại trước đó. Tuy nhiên, chúng ta nhận biết gồm một sự chuyển đổi không phù hợp cùng mong muốn quay trở về phiên phiên bản trước lúc dìm lưu. Tất nhiên chúng ta có thể ước quay trở về thời gian, hoặc tiến hành những thao tác làm việc sau đây để mang lại file Excel không lưu:

Bước 1: Đi mang lại thẻ File > Info > Manage Workbook.

Tại đây, các bạn sẽ thấy tất cả các phiên phiên bản trước kia của tệp tin Excel vẫn mnghỉ ngơi.

*

Bước 2:
Nhấn một phiên phiên bản bạn muốn Phục hồi.Bước 3: Lưu lại fileExcel bên dưới tên cùng format theo mong ước.

Lúc các bạn msống phiên phiên bản lưu trước kia, Excel vẫn hiện một loại thông tin bên dưới tkhô cứng công cụ rằng đấy là phiên bản cũ. Hãy thừa nhận Restore để mang lại tệp tin Excel bị ghi đtrần và giữ nó lại nhé.

*

Hãy đừng quên bạn chỉ có thể triển khai phương pháp đem lại file Excel chưa lưu này ví như chính sách AutoRecover với AutoSave sầu Excel đã có được kích hoạt.

Xem thêm: Cách Dạy Trẻ 2 Tuổi Bướng Bỉnh Như Thế Nào Hiệu Quả? Bé 2 Tuổi Bướng Bỉnh, Hay Ăn Vạ

Cách đem lại file Excel bị ghi đtrần (tệp tin Excel lưu trên đám mây)


Nếu các bạn bao gồm kiến thức giữ giàng các file Excel của chính bản thân mình bên trên những kho lưu trữ đám mây như OneDrive tốt DropBox, chúng ta không duy nhất thiết cần dựa vào Excel để lấy lại tệp tin Excel không lưu giữ. Lý vày là chính vì những kho tàng trữ này cũng trở thành cất những phiên bạn dạng cũ của file bạn phải sử dụng.