CÁCH TRỞ VỀ GIAO DIỆN FACEBOOK CŨ

  -  

Cách trở về giao diện facebook cũ đơn giản. Hiện nay facebook đã ra mắt giao diện mới, điều này khiến nhiều người không quen, thứ 2 là không thể dùng các công cụ code kết bạn nhanh được.. Hôm nay mình xin chia sẻ các bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách trở về giao diện facebook cũ

*

quay lại giao diện facebook cũ 2020

Để giúp người dùng tiếp tục sử dụng giao diện cũ của Facebook, nhà phát triển Matthew A Kruse đã phát hành một Phần mở rộng được gọi là Bố cục cũ cho Facebook. Sau khi cài đặt Tiện ích mở rộng này trên Google Chrome, người dùng có thể thoải mái sử dụng giao diện Facebook cũ.

Theo Matthew, phần mở rộng của anh hoạt động bằng cách thực hiện một số thay đổi trong trình duyệt Chrome để nó không hỗ trợ giao diện Facebook mới. Những thay đổi này không ảnh hưởng đến trải nghiệm duyệt web tổng thể của người dùng.

Để cài đặt Bố cục cũ cho Facebook, bạn có thể truy cập liên kết bên dưới:

https://chrome.google.com/webstore/detail/old-layout-for-facebook/abmkkackbbimmdbfjdilpnfaegaeagge

Bước 1. Trong trình duyệt Google Chrome, bạn truy cập liên kết bên dưới, chọn Thêm vào Chrome

*
trở về giao diện facebook cũ

Bước 2. Thành công, Chrome sẽ thông báo cho bạn rằng tiện ích này đã được thêm vào trình duyệt của bạn.

*
Cách trở về giao diện facebook cũ

Bước 3. trên add on đó bạn sẽ chọn OLD LAYOUT HOẶC NEW LAYOUR..

Xem thêm: Mẹo Chơi Bầu Cua Trên Điện Thoại

*
về giao diện facebook cũ

Sau khi cài đặt, người dùng sẽ không cần phải cấu hình bất cứ điều gì hoặc điều chỉnh bất kỳ cài đặt nào để cài đặt hoạt động. Chỉ cần đi trước và mở Facebook và người dùng sẽ tìm thấy nó trở lại từ cái nhìn hiện đại của nó để thiết kế cổ điển của Facebook.Nhà phát triển phần mở rộng này cho biết Old Layout cho Facebook hoạt động khá đơn giản và nó không làm bất cứ điều gì với mã nguồn của nền tảng để có được thiết kế cũ. Thay vào đó, nó làm cho Facebook nghĩ rằng người dùng đang sử dụng phiên bản Chrome cũ hơn mà giao diện mới của nền tảng này không hỗ trợ.

Do đó, người dùng có thể thấy cửa sổ bật lên yêu cầu “cập nhật trình duyệt” trên màn hình của họ khi sử dụng tiện ích mở rộng. Tuy nhiên, đừng lo lắng về nó và bỏ qua chúng ngay lập tức vì trình duyệt của người dùng không cần phải được cập nhật. Nó chỉ làm cho Facebook nghĩ rằng trình duyệt cần phải được cập nhật.Về cơ bản, nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của thiết kế mới mà Facebook đang cung cấp, bạn có thể tiếp tục cài đặt tiện ích mở rộng Chrome này để quay lại giao diện cũ của Facebook.

Chuyển facebook về giao diện cũ 2020

Hướng dẫn chuyển sang giao diện facebook mới phiên bản 2020 không cần tiện ích:

Hiện tại, giao diện mới Facebook đã được áp dụng cho hầu hết các tài khoản. Một số người phàn nàn về giao diện Facebook mới với phông chữ bị lỗi hoặc sử dụng không quen thuộc và cần phải chuyển trở lại giao diện Facebook cũ. Trước đây, bạn có tùy chọn Quay lại giao diện Facebook cũ trong menu tùy chọn của Facebook, nhưng bây giờ nhiều tài khoản Facebook không còn tùy chọn đó nữa.

Để quay lại giao diện Facebook cũ, bạn cần sử dụng tiện ích cài đặt Chrome như hướng dẫn ở trên. Ngoài ra còn có một cách đơn giản hơn nhiều mà người dùng không cần phải sử dụng tiện ích trình duyệt hoặc các công cụ hỗ trợ khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dán Tượng Phật Trên Xe Ô Tô Dân Chơi Xe Phải Biết

Theo đó, bạn chỉ cần truy cập trang Facebook hoặc nhóm Facebook mà bạn đang quản lý sẽ thấy ngay thông báo Nếu muốn, bạn có thể chuyển sang Facebook.com thông thường trong 48 giờ để quản lý Trang. Bấm nút Di chuyển ngay bên dưới. Trong trường hợp bạn không có Fanpage hoặc nhóm Facebook, bạn có thể tạo Một Fanpage Facebook mới để áp dụng phương pháp này.