CÁCH TRỞ VỀ GIAO DIỆN FACEBOOK CŨ

  -  

Cách trở về đồ họa facebook cũ đơn giản. Hiện nay facebook vẫn ra mắt đồ họa mới, điều đó khiến không ít người xa lạ, thứ hai là tất yêu sử dụng các điều khoản code kết bạn nhanh hao được.. Hôm nay bản thân xin share chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Cách trở về giao diện facebook cũ

*

trở lại giao diện facebook cũ 2020

Để góp người tiêu dùng tiếp tục sử dụng giao diện cũ của Facebook, bên cải cách và phát triển Matthew A Kruse sẽ xây dừng một Phần không ngừng mở rộng được Call là Bố viên cũ đến Facebook. Sau Lúc thiết đặt Tiện ích không ngừng mở rộng này trên Google Chrome, người dùng hoàn toàn có thể dễ chịu và thoải mái sử dụng giao diện Facebook cũ.

Theo Matthew, phần không ngừng mở rộng của anh ấy hoạt động bằng phương pháp tiến hành một vài chuyển đổi vào trình duyệt y Chrome để nó không cung cấp giao diện Facebook bắt đầu. Những chuyển đổi này không ảnh hưởng mang lại đề nghị chuẩn y website tổng thể của người dùng.

Để cài đặt Bố viên cũ đến Facebook, chúng ta cũng có thể truy cập links mặt dưới:

https://chrome.google.com/webstore/detail/old-layout-for-facebook/abmkkackbbimmdbfjdilpnfaegaeagge

Bước 1. Trong trình chăm sóc Google Chrome, chúng ta truy cập links dưới, lựa chọn Thêm vào Chrome

*
trsống về bối cảnh facebook cũ

Bước 2. Thành công, Chrome đang thông tin cho mình rằng ứng dụng này đã làm được cung ứng trình chú ý của chúng ta.

*
Cách trlàm việc về đồ họa facebook cũ

Cách 3. bên trên add on đó bạn sẽ lựa chọn OLD LAYOUT HOẶC NEW LAYOUR..

Xem thêm: Mẹo Chơi Bầu Cua Trên Điện Thoại

*
về đồ họa facebook cũ

Sau lúc setup, người dùng sẽ không nhất thiết phải cấu hình bất cứ điều gì hoặc điều chỉnh bất kỳ setup nào để setup vận động. Chỉ buộc phải đi trước và mngơi nghỉ Facebook và người dùng đang tìm kiếm thấy nó trở về trường đoản cú cái nhìn văn minh của chính nó để thiết kế truyền thống của Facebook.Nhà cải cách và phát triển phần không ngừng mở rộng này cho thấy Old Layout đến Facebook chuyển động hơi đơn giản dễ dàng và nó không làm cho bất cứ điều gì với mã nguồn của nền tảng để có có phong cách thiết kế cũ. Tgiỏi vào đó, nó khiến cho Facebook cho là người dùng đang thực hiện phiên bạn dạng Chrome cũ hơn nhưng đồ họa new của gốc rễ này sẽ không cung ứng.

Do kia, người dùng có thể thấy cửa sổ bật lên thử dùng “update trình duyệt” bên trên màn hình hiển thị của mình Khi sử dụng phầm mềm mở rộng. Tuy nhiên, chớ lo lắng về nó và bỏ qua bọn chúng ngay lập tức chớp nhoáng bởi vì trình ưng chuẩn của người tiêu dùng không cần phải được cập nhật. Nó chỉ tạo cho Facebook nghĩ rằng trình để ý cần được được update.Về cơ phiên bản, nếu như bạn không phải là một trong tín đồ ngưỡng mộ của xây đắp mới mà Facebook sẽ cung ứng, chúng ta cũng có thể liên tiếp cài đặt tiện ích mở rộng Chrome này để quay trở về bối cảnh cũ của Facebook.

Chuyển facebook về giao diện cũ 2020

Hướng dẫn gửi sang giao diện facebook mới phiên phiên bản 20đôi mươi ko nên luôn tiện ích:

Hiện tại, đồ họa bắt đầu Facebook đã được áp dụng cho hầu như các thông tin tài khoản. Một số tín đồ phàn nàn về đồ họa Facebook new với phông chữ bị lỗi hoặc sử dụng ko thân thuộc cùng rất cần được đưa quay trở về bối cảnh Facebook cũ. Trước phía trên, chúng ta bao gồm tùy lựa chọn Quay lại đồ họa Facebook cũ trong thực đơn tùy chọn của Facebook, tuy thế hiện thời các tài khoản Facebook không còn tùy lựa chọn đó nữa.

Để trở lại hình ảnh Facebook cũ, bạn phải áp dụng app thiết đặt Chrome nlỗi hướng dẫn ở bên trên. Dường như còn tồn tại một giải pháp đơn giản rộng những cơ mà người tiêu dùng không nhất thiết phải áp dụng app trình xem xét hoặc các hiện tượng cung ứng không giống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dán Tượng Phật Trên Xe Ô Tô Dân Chơi Xe Phải Biết

Theo kia, chúng ta chỉ việc truy cập trang Facebook hoặc team Facebook cơ mà ai đang quản lý vẫn thấy ngay thông báo Nếu ước ao, chúng ta có thể gửi sang Facebook.com thông thường trong 48 giờ nhằm làm chủ Trang. Bnóng nút ít Di gửi tức thì bên dưới. Trong ngôi trường hợp các bạn không tồn tại Fanpage hoặc nhóm Facebook, chúng ta có thể tạo Một Fanpage Facebook new nhằm vận dụng cách thức này.