Cách update driver card màn hình

  -  

Màn hình xanh rất có thể xảy ra vày các nguyên do. Nếu các bạn gặp gỡ lỗi lỗi driver trong lắp thêm Windows 10, nó hoàn toàn có thể đã cho thấy những trình điều khiển và tinh chỉnh xấu, Hartware không tương thích hoặc trong một vài trường đúng theo, cài đặt mối cung cấp không ổn. May mắn cầm cố, sửa lỗi này là tương đối đơn giản. Chúng tôi sẽ bao hàm 6 cách sửa lỗi driver dưới mà chúng ta cũng có thể cố gắng khắc chế lỗi. Bạn rất có thể không hẳn test tất cả. quý khách gọi qua 6 chiến thuật sửa lỗi card màn hình hiển thị dưới với làm theo biện pháp các bạn thấy đơn giản phù hợp cùng với chúng ta nhé..

Bạn đang xem: Cách update driver card màn hình

6 giải pháp bí quyết sửa lỗi driver card screen win 10


Nội Dung Bài Viết

6 phương án bí quyết sửa lỗi driver card screen win 10Giải pháp 3: Cách sửa lỗi driver card màn hình – Cập nhật trình tinh chỉnh thiết bị

Giải pháp 1: Loại dồn phần cứng bên ngoài

Phần cứng bên ngoài được kết nối với PC của người sử dụng, nếu như không hoạt động đúng cách, rất có thể gây nên sự nỗ lực laptop như vậy này. Để xem kia có phải là vấn đề cốt tử hay không, thử ngắt liên kết những trang bị ngoại vi của người sử dụng (loa, trang bị in, thứ quét, ổ USB, v.v.), tiếp nối khởi cồn lại máy vi tính của khách hàng.

Nếu máy vi tính của người sử dụng chạy đúng mực sau khoản thời gian gỡ cho phần cứng bên phía ngoài, điều này tức là một trong số những Hartware của khách hàng vẫn gây nên sự ráng.

quý khách phải reinstall each device (thiết lập lại từng thiết bị) vào máy tính xách tay của chính bản thân mình và chất vấn chúng các lần.

Sau kia, bạn sẽ tìm kiếm thấy máy ví dụ tạo ra sự vắt của chúng ta. Reinstall/Update the driver mang lại sản phẩm sau khi chúng ta vẫn khẳng định nó.

Nếu vụ việc của chúng ta vẫn còn sau khoản thời gian ngắt liên kết những sản phẩm ngoại vi, hãy thử giải pháp bên dưới.


QUAN TRỌNG : Để triển khai quá trình sau, các bạn sẽ đề nghị đăng nhtràn lên sản phẩm công nghệ Windows 10 của bản thân mình. Nếu máy vi tính của công ty ko khởi rượu cồn bình thường, chúng ta tất cả thể khởi hễ nó vào Chế độ an toàn < chế độ safe mode win 10 >

Giải pháp 2: Cách sửa lỗi driver win 10 – Gỡ thiết đặt trình điều khiển và tinh chỉnh có vấn đề

Windows sẽ hiển thị tâm trạng máy vào Device Manager. Nếu vật dụng của bạn không chuyển động đúng – đưa sử trình điều khiển và tinh chỉnh lắp thêm bị thiếu thốn hoặc bị hỏng, bạn sẽ tìm kiếm thấy lốt chnóng than color vàng bên trên đầu biểu tượng thiết bị. Trong trường thích hợp này, gỡ thiết đặt trình điều khiển đã hạn chế và khắc phục sự việc của công ty.

Làm theo phía dẫn dưới đây:

1) Khởi đụng PC của khách hàng vào Chế độ an ninh (Boot your PC inkhổng lồ Safe Mode) nếu như nó ko khởi cồn bình thường .

2) Trên bàn phím của người tiêu dùng, thừa nhận Windows + cùng lúc để gọi hộp Run .

3) Quý khách hàng Gõ câu lệnh devmgmt.msc và nhấn OK .

4) Trong danh mục Device Manager chúng ta xổ mục Display adapters để xem Driver card screen của chúng ta có hiện tại lốt chnóng than quà ko. Nếu gồm thì bạn sẽ xác định được lỗi card màn hình hiển thị nvidia tốt amd của sản phẩm bạn nằm tại phần này.

( Nếu các bạn ko thấy bất kỳ dấu chấm than màu rubi làm sao vào Trình quản lý máy, hãy làm lơ quá trình sau và test Giải pháp 4 .)

5) Sau lúc xác định được driver card màn hình bị chnóng than xoàn chúng ta Nhấp con chuột buộc phải vào máy và lựa chọn Uninstall device.

*
Nhấp con chuột bắt buộc vào máy với lựa chọn uninstall device.

6) Khởi động lại PC của người sử dụng và khám nghiệm coi lỗi “win 10 không nhận thẻ screen rời” gồm khắc chế được không nhé.

Giải pháp 3: Cách sửa lỗi driver card screen – Cập nhật trình tinh chỉnh thiết bị

trong những ngulặng nhân phổ cập độc nhất của sự việc này là Driver ( trình tinh chỉnh ) lạc hậu. Cho dù chúng ta lựa chọn update trình tinh chỉnh vật dụng Theo phong cách bằng tay, áp dụng Windows Update hoặc chúng ta thực hiện thành phầm của mặt trang bị tía tin cậy, điều quan trọng là bạn nên tất cả Driver ( trình tinh chỉnh và điều khiển ) máy đúng đắn tiên tiến nhất đến hệ điều hành và quản lý của chính mình hầu như lúc.

Nếu các bạn ko thoải mái lúc chơi cùng với trình tinh chỉnh trang bị, Shop chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện Driver Easy.

Driver Easy đã tự động hóa nhận thấy hệ thống của người tiêu dùng cùng search trình tinh chỉnh chính xác mang lại nó. Bạn không cần phải biết chính xác máy tính của chúng ta đang hoạt động khối hệ thống như thế nào, bạn không nhất thiết phải băn khoăn lo lắng về trình điều khiển và tinh chỉnh sai cơ mà bạn sẽ download xuống và các bạn không nhất thiết phải lo ngại về bài toán mắc lỗi Lúc thiết lập.

Quý Khách rất có thể tự động update trình điều khiển của bản thân với phiên phiên bản Driver Easy MIỄN PHÍ hoặc phiên bạn dạng Pro. Nhưng cùng với phiên bản Pro, chỉ mất 2 bước (và bạn cảm nhận cung cấp vừa đủ và đảm bảo an toàn trả lại tiền vào 30 ngày):

Cách update driver thẻ screen bằng Driver Easy này khôn xiết dễ dàng các bạn quan sát và theo dõi Các bước thực hiện theo nhé

1) Khởi động PC của chúng ta vào Chế độ an toàn .

2) Tải xuống cùng setup Driver Easy.

https://www.drivereasy.com/kb/DriverEasy_Setup.exe

3) Quý Khách thiết đặt Driver Easy xong với bnóng Scan Now. Driver Easy tiếp nối vẫn quét máy tính xách tay của bạn và phát hiện nay gần như Driver làm sao bắt buộc update hoặc hiện giờ đang bị lỗi.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Bằng Cơm Nguội

*
Chạy driver easy cùng bnóng scan now.

4). Sau Lúc Phần mềm Scan dứt, đang hiển thị danh sách các mục phải Update Driver, quý khách tìm kiếm xem Card màn hình hiển thị của doanh nghiệp rồi Cliông xã vào update driver thẻ màn hình hiển thị của người sử dụng.

*
Nhấp vào nút ít update bên cạnh trình điều khiển

Lưu ý : Mục Update All là mục dành riêng cho bạn dạng trả tầm giá, nếu bạn oder bản quyền thì hãy thực hiện còn giả dụ cần sử dụng bạn dạng Free thì chúng ta bỏ qua mất mục đó chỉ chọn Update Driver từng mẫu mà lại bạn cần.

5. Sau khi bạn Cliông chồng vào mục Update Card screen vẫn chỉ ra 1 bảng các bạn chọn theo hình dưới vị phiên bản này Miễn giá thành đề nghị Update bằng tay mang lại từng mục.

*

Quý Khách đợi khoảng tầm 5 – 10 phút để vận dụng sở hữu về bạn dạng cập nhật card screen và sau thời điểm sở hữu xong xuôi đang chỉ ra Forder không driver đã download về. quý khách Copy đường truyền này

*

cùng tuân theo hình bên dưới là được.

*

5) Sau Lúc thực hiện quá trình bên trên các bạn Khởi hễ lại PC của công ty và kiểm soát coi lỗi Lỗi tinh thần nguồn của trình điều khiển đã có giải quyết chưa.

Nếu vụ việc vẫn tồn tại tồn tại, thì hãy tiếp tục cùng với phương án tiếp theo.

Giải pháp 4: Cách sửa lỗi driver – Tắt tiết kiệm chi phí điện

Vấn đề rất có thể được gây nên bởi các vấn đề cấu hình thiết lập điện. Vì vậy, đổi khác setup điện áp nguồn để thấy giả dụ điều đó xử lý sự việc.

Làm theo công việc dưới đây:

1) Khởi đụng PC của bạn vào Chế độ an toàn ví như nó không khởi đụng bình thường .

2) Trên bàn phím của chúng ta, nhấn Win + R (phím hình ảnh Windows và phím R) đồng thời nhằm hotline hộp Run.

3) Nhập control panel và nhấp OK nhằm xuất hiện sổ Bảng điều khiển và tinh chỉnh.

4) Xem theo Small icons và lựa chọn nguồn Options.

*
Xem theo small icons và lựa chọn power options

5) Đảm bảo Balanced (recommended) được chọn và nhấp vào Change plan settings sát bên.

6) Nhấp vào Change advanced power settings.

7)  Mnghỉ ngơi rộng lớn Wireless Adapter Settings với Power Saving Mode, tiếp nối chuyển đổi setup thành Maximum Performance.

8) Mngơi nghỉ rộng PCI ExpressLink State Power Management, tiếp đến biến hóa thiết lập thành Maximum power savings.

*
Mngơi nghỉ rộng pci express cùng liên kết state power management

9) Nhấp vào Apply rồi OK .

10) Khởi rượu cồn lại laptop của doanh nghiệp nhằm kiểm tra coi lỗi Trạng thái Nguồn của Trình điều khiển đã mất chưa. Nếu vấn đề đó ko phù hợp với các bạn, đã tới lúc test Giải pháp 6.

Xem thêm: Bỏ Túi Ngay 5 Cách Làm Sốt Bơ Chấm Bánh Tráng Mỡ Hành, Cách Làm Nước Chấm Bánh Tráng Mỡ Hành

Giải pháp 5: Gỡ thiết lập ứng dụng của bên thứ ba

Phần mềm của bên lắp thêm tía, nhất là phần mềm phòng vi-rút của người tiêu dùng, chạy trên PC cũng rất có thể tạo ra lỗi màn hình hiển thị xanh. Để xem kia liệu có phải là sự việc cùng với bạn không, tạm thời gỡ thiết đặt lịch trình chống vi-rút cùng lịch trình bắt đầu được thiết đặt của người tiêu dùng, tiếp đến khởi cồn lại máy vi tính nhằm chất vấn sự nắm của người sử dụng. Đây là biện pháp thực hiện:

1)  Trên keyboard của bạn, nhấn phím logo Windows và gõ “control”Sau đó, nhấp vào Control Panel.