Cách Xem Ai Đã Unfriend Trên Facebook

  -  

Có đề xuất bạn hiếu kỳ tương tự như vẫn tìm cách xem ai đó đã bỏ kết bạn bên trên facebook đúng không? Nếu và đúng là vậy thì đây chính là bài viết thích hợp cho bạn rồi đó.

Bạn đang xem: Cách xem ai đã unfriend trên facebook

Thông thường, một Khi add frikết thúc cùng với ai đó trên mạng xã hội Facebook thì hệ thống sẽ tự động hóa gửi 1 lời nhắn thông báo kết chúng ta thành công xuất sắc. Tuy nhiên, nếu tất cả một ai kia hủy kết chúng ta với các bạn thì chẳng tất cả một thông tin làm sao cả, Có nghĩa là bạn chúng ta đó unfriend “im lẽ” nhưng bạn chẳng hề giỏi biết gì cả.

Và họ unfrikết thúc chúng ta có thể là do:

quý khách không nhiều can dự cùng với chúng ta.Họ xa lạ các bạn.

Thật đáng bi quan đúng không ạ nào? Nhưng đừng quá lo lắng bởi Tâm Blogs đang trả lời chúng ta biện pháp coi ai đã hủy kết chúng ta bên trên facebook nhanh chóng cùng dễ dàng.

*
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Quý khách hàng Trên Facebook (Mới Update)

Nội dung bài viết

CÁCH XEM AI ĐÃ HỦY KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠICÁCH XEM AI ĐÃ HỦY KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH

CÁCH XEM AI ĐÃ HỦY KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI


Để hoàn toàn có thể coi ai đã âm thầm xóa kết các bạn cùng với các bạn bên trên Smartphone thì các bạn hãy thảm khảo những phương pháp sau đây:

Chechồng thủ công ai đã unfriover chúng ta bên trên điện thoại cảm ứng thông minh apk / iphone

Bước 1: Mngơi nghỉ áp dụng Facebook bên trên smart phone rồi chọn hình tượng 3 vết gạch men ngang => quý khách hàng bè cổ => Tất cả chúng ta bèCách 2: Nhập thương hiệu facebook bạn các bạn nhưng bạn muốn xác thực là tất cả unfriend chưa vào ô kiếm tìm tìm, ví như thấy thông tin “Không thể làm sao kiếm tìm thấy kết quả” thì Tức là người bạn đó đã bỏ kết các bạn với mình bên trên facebook rồi.
*
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết quý khách Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Xem ai đã xóa chúng ta ngoài danh sách bằng hữu bởi Who Deleted Me

Cách 1: Trước tiên bạn cần sở hữu ứng dụng Who Deleted Me trên shop áp dụng của điện thoại cảm ứng thông minh.

Bước 2: Sau Khi ứng dụng sẽ tải về và thiết lập hoàn tất trên điện thoại, các bạn mlàm việc vận dụng lên cùng đăng nhập vào bởi tài khoản Facebook của chính mình.

Bước 3: Sau Khi đăng nhập chấm dứt là bạn sẽ được chuyển mang đến giao diện bao gồm của vận dụng Who Deleted Me. Tại trên đây, chúng ta cũng có thể kiểm tra:

Friends: list đồng đội to đùng hiện tại có.New: list bạn bè mớiLost: danh sách anh em bị xóa
*
Xem ai đó đã bị xóa bỏ list anh em bên trên Facebook

Cách xem ai đó đã diệt kết bạn trên facebook bởi ứng dụng Who unfriended me

Cách 1: Vào CH Play / App store đẻ mua và cài đặt áp dụng Who unfriended me về Smartphone của chính bản thân mình.

*
Cách xem ai unfriover facebook bởi ứng dụng điện thoại

Bước 2: Bnóng chọn cái “Agree” (đồng ý) để gật đầu các chính sách và những điều khoản về hình thức dịch vụ lúc áp dụng phầm mềm khám nghiệm ai unfrikết thúc với Facebook của bản thân mình.

*
Cách coi ai unfriend facebook bằng app năng lượng điện thoại

Cách 3: Tiông chồng lựa chọn ô “I have read & agree…” rồi thừa nhận chọn nút ít “Login with Facebook” để đăng nhập vào thôi.

*
Mẹo xem ai bỏ kết chúng ta trên facebook

Cách 4: Nhấn vào biểu tượng bé mắt để thiết lập kỹ năng “Friends Who unfriended you” – đánh giá ai đã diệt kết các bạn cùng với bản thân. Bên cạnh đó, tiện ích còn vài anh tài không giống hơi hữu ích như:

*
Tip xem ai hủy kết bạn trên facebookFriends Who blocked you: Xem ai đó đã ngăn facebook của bản thân mình.Friends Who deactivated: Kiểm tra người như thế nào vẫn diệt quan sát và theo dõi niông chồng fb của chính bản thân mình.Friends Who reactivated: Xem ai là tín đồ bắt đầu follow tài khoản facebook của chúng ta.Friends Who Befriended you again: Xem ai đã kết bạn cùng với bạn một lần nữaNew Friends: Xem danh sách những người dân mới kết bạn trên facebook.

Cách 5: Bnóng chọn biểu tượng 2 vệt mũi tên chuyển phiên tròn để cập nhập với coi ai sẽ diệt kết các bạn với facebook của chính mình.

*
Cách xem ai đã unfrikết thúc bên trên facebook

Lưu ý: Một khi có ai unfriend với bạn thì áp dụng Who unfriended me đang auto thông tin cho bạn biết đấy.

CÁCH XEM AI ĐÃ HỦY KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH


Lúc Này, Facebook chưa có kỹ năng chất nhận được các bạn xem ai đó đã xóa bằng hữu (unfriend) cùng với mình cần chúng ta vẫn rất cần được tìm tới sự giúp sức của mặt thiết bị 3.

Xem thêm: Top 4 Cách Tải Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itunes Đơn Giản, Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itunes

Kiểm tra ai đã unfriover chúng ta trên facebook bằng phương pháp bằng tay thủ công trên pc, laptop

Bước 1: Msinh hoạt trình phê chuẩn website (chrome, cốc cốc…) lên rồi truy cập vào thông tin tài khoản facebook bạn có nhu cầu kiểm tra ai đã diệt kết bạn cùng với mình. Sau kia chọn chiếc “quý khách hàng bè” bên tay trái nhé.

*
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết quý khách hàng Trên Facebook Bằng Máy Tính

Cách 2: Chọn tiếp mục “Tất cả bạn bè”

*
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook Đơn Giản

Cách 3: Gõ bên trên bàn phím thương hiệu niông xã facebook nhưng mà chúng ta nghi hoặc rằng người đó đã unfriend bản thân vào ô tìm kiếm kiếm bạn bè. Nếu công dụng chỉ ra là dòng “Không gồm anh em nào nhằm hiển thị” thì 100% là fan đó đã diệt kết chúng ta rồi.

*
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Quý khách hàng Trên Facebook Hiệu Quả

Cách xem ai đã diệt kết chúng ta trên facebook bằng Unfriover Finder

Cách 1: Tải ứng dụng Unfriend Finder bên trên shop Chrome trực tuyến đường.

*
Hướng Dẫn Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Quý Khách Trên Facebook

Bước 2: Cliông chồng chuột chọn vào nút ít “Thêm vào Chrome”

*
Cách xem ai đó đã unfrikết thúc bên trên facebook cá thể nhanh nhất

Sau kia lựa chọn tiếp “Thêm luôn tiện ích” để thiết đặt Add-on này.

Cách 3: Nếu hình tượng tiện ích Unfrikết thúc Finder ko xuất hiện bên trên tkhô nóng giải pháp của Chrome, thì bạn bấm vào biểu tượng “mhình ảnh hình ghép” (số 1) rồi chọn hình tượng pin (số 2) nlỗi trong hình diễn tả.

*
Kiểm tra ai đã unfriover bạn trên facebook

Cách 4: Bấm chọn hình tượng ứng dụng Unfriend Finder và chọn cập nhập ( biểu tượng 2 mũi thương hiệu luân phiên tròn ) giúp thấy ai đã hủy kết các bạn trên facebook cùng với bản thân.

*
Hướng Dẫn đánh giá ai đã unfriover chúng ta bên trên facebook

Lưu ý: Bạn bắt buộc soát sổ ai đó đã bỏ kết các bạn với các bạn trên fb vào vượt khứ đọng, chúng ta chỉ có thể kiểm tra từ thời gian thiết lập phầm mềm đến về sau thôi.

Cheông xã những người dân đã Unfriover mình bằng phầm mềm FB Purity


Có thể nói FB Purity là 1 trong những app mở rộng nổi bật tốt nhất, có không ít người sử dụng bởi vì nó góp kiểm soát điều hành cũng như xóa những bài viết Spam, bài viết quảng cáo trên FB… Và điều đặc biệt tuyệt nhất là nó còn cung ứng tìm được fan nào đang bỏ kết các bạn với các bạn nữa đó.

Cách 1: quý khách hàng triển khai cài đặt phầm mềm mở rộng FB Purity bên trên Chrome tương tự như Unfriend Finder mà mình đã trả lời làm việc bên trên.

*
Tìm Kiếm Người Đã Hủy Kết quý khách hàng Với Mình Trsinh sống Nên Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết

Cách 2: Quý Khách đăng nhtràn lên tài khoản facebook của chính mình trên trình phê duyệt Chrome các bạn sẽ nhìn thấy một bảng thông tin như hình ảnh biểu đạt sau đây.

*
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Quý Khách Trên Facebook Thành Công 100%

Sau kia, chúng ta chỉ cần:

Thứ nhất là nhấn nút ít “Thích trang”Nhấn vào trong dòng “Cliông chồng here for instructions on how khổng lồ use F.B. Purity”Cuối thuộc click lựa chọn “Close” nhằm đóng bảng thông báo này.

Cách 3: Trên thanh thực đơn facebook sẽ xuất hiện một hình tượng mới là “FBP” và chúng ta chỉ cần bnóng chọn vào.

*
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết quý khách Trên Facebook – Đã Test

Tìm mang lại dòng “Deleted Frikết thúc Alerts” rồi tiông chồng chọn kích hoạt kĩ năng này. Và sau đây Khi gồm bạn hủy kết các bạn với bản thân trên facebook, app này đã tự động thông tin cho mình biết niông xã facebook của ai đó đã Unfriover với bản thân. Nếu tình nhân mà bỏ kết chúng ta là mình biết ngay lập tức :v

*
Tìm Xem Ai Đã Hủy Kết quý khách hàng Với Tài Khoản Của Mình

Hướng dẫn chất vấn ai đó đã xóa kết các bạn cùng với bản thân bên trên FB bởi Who delete me

Bước 1: Các bạn cài cùng cài đặt ứng dụng Who delete me bên trên browser (Trình duyệt chrome)

*
Xem Ai Đã Hủy Kết quý khách Với Nichồng Của Mình 1 Cách Chính Xác

Sau đó, chúng ta mngơi nghỉ app lên vẫn hiện ra 1 hình ảnh nhỏng trong hình. Các các bạn chỉ việc nhấp vào “Check Again” với sau đó là “View Your Friendlist”

*
Người Nào Đã Hủy Kết quý khách Với Mình Trên FB

Cách 2: Chọn kĩ năng “Who delete me” là một trong list protệp tin người đã lặng lẽ bỏ kết chúng ta cùng với chúng ta bên trên fb đang hiện lên.

Xem thêm: 15+ Cách Chữa Khí Hư Màu Xanh Tại Nhà Chị Em Nên Biết, 7 Cách Chữa Khí Hư Màu Xanh Tại Nhà

*
Bỏ Túi Thủ Thuật Tìm Kiếm Người Đã Hủy Kết Quý Khách Với Mình Trên FB

vì vậy là Tâm Blogs đang trả lời bạn biết phương pháp coi ai đó đã bỏ kết chúng ta trên facebook rồi đấy. Tuy nhiên, có 1 điều nhưng mà các bạn đề xuất chú ý, một lúc thực hiện tool (công cụ) của mặt sản phẩm công nghệ 3, báo cáo thông tin tài khoản fb của bạn sẽ có thể bị “rò rỉ”.

Được rồi, cho đây là văn bản bài viết đã đi đến hồi kết, nếu như bạn hiểu bao gồm vướng mắc làm sao liên quan khác thì đừng e dè để lại comment ngay lập tức phía bên dưới để mình câu trả lời đáp nhé!