CÁCH XEM PHONG THỦY THEO TUỔI

  -  

Cách coi phong thủy theo tuổi - Bên cạnh vấn đề xem đầy đủ nhân tố về tài chủ yếu, địa điểm, rất nhiều người phải xem phong thủy theo tuổi Khi chọn lựa đơn vị new hoặc xây nhà ở. Đây được xem là một Một trong những điều khôn cùng quan trọng so với giấy tờ thủ tục nhằm bước đầu một nơi ở new. Chính vì chưng vậy, BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS để giúp đỡ phần đông tín đồ bài viết liên quan về phần đa biết tin của biện pháp coi tử vi theo tuổi với tử vi ngũ hành lúc bắt đầu mua nhà ở hoặc xây nhà. Mời những người đọc nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xem phong thủy theo tuổi

Tìm hiểu về quy công cụ âm khí và dương khí ngũ hành

Thứ nhất giúp thấy về tử vi đúng mực, mọi tín đồ yêu cầu phát âm về hầu như quy qui định về âm dương năm giới. Theo văn hóa thượng cổ, vạn đồ gia dụng vào khu đất ttránh hầu hết được tạo nên và bị tác động bởi vì hồ hết yếu tố tất cả trong năm giới. điều đặc biệt là việc chuyển vận với biến chuyển của vũ ngũ luôn luôn bao hàm phần nhiều đồ dùng chất đang lâu dài.

*

Tìm gọi về quy cách thức âm dương ngũ hành

Chúng đều hoạt động theo một quy luật tương sinh tương khắc cũng như sự thăng bằng về âm khí và dương khí. Đó là Kyên ổn, Mộc. Tbỏ, Hỏa và Thổ. Dựa vào đó, đa số người đã xem tử vi dựa vào năm sinh với tuổi của bản thân mình. Tư đó sẽ biết được mối quan hệ về tương sinc cùng khắc chế vào phong thủy.

Phong thủy theo năm giới tương sinh với tương khắc

Tiếp theo là Việc tử vi về tử vi ngũ hành tương sinh cùng khắc chế và kìm hãm. Dựa vào năm sinc, họ đang hiểu rằng bản thân trực thuộc mệnh như thế nào. Từ đó sẽ dựa trên quy lao lý Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinc Thổ, Thổ sinc Klặng, Kim sinh Tbỏ, Thủy sinh Mộc.

Với quan hệ nam nữ ngũ hành tương sinh, quan hệ của nhị hành này đang mang tính hóa học bổ trợ cho nhau. khi đặc điểm này được hiện ra thì loại cơ vẫn xuất hiện và ngược lại. Vì vậy số phận nhỏ fan sẽ thường hay bị tác động tương đối nhiều vì chưng Việc lựa chọn cung mệnh tương sinh với tương khắc và chế ngự.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thắt Khăn Quàng Cổ Đẹp Phong Cách Hàn Quốc, 10 Thắt Khăn Choàng Ý Tưởng

*

Phong tbỏ theo ngũ hành tương sinch với tương khắc

lấy ví dụ như:

Mộc sinc Hỏa: Cỏ cây hoàn toàn có thể đốt cháy để sản xuất lửa

Hỏa sinh Thổ: Lửa cháy thiêu rụi vạn đồ gia dụng đã thành tro ngấm vào đất

Thổ sinh Kim: Klặng nhiều loại phía trong đất Lúc được khai quật sẽ tiến hành mài xung khắc thành klặng loại

Kyên ổn sinch Thủy: Kim các loại Khi được hóa lỏng sẽ trở thành nước

Tdiệt sinh Mộc: nước nuôi phệ cây cỏ, thực thiết bị. Cây cối buộc phải nước để duy trì cuộc sống cùng trở nên tân tiến.

Bên cạnh đó đã là năm giới tương khắc với nhau. Chúng đang dựa vào quy luật pháp Mộc tự khắc Thổ, Thổ xung khắc Tbỏ, Tbỏ tương khắc Hỏa, Hỏa xung khắc Kyên ổn, Kim xung khắc Mộc. Việc ngũ hành tương khắc và chế ngự cùng nhau sẽ tạo ra sự giảm bớt với kìm hãm được sự trở nên tân tiến của nhau. Nó đang làm suy bớt về năng lượng cùng khí của hành tê. Nó cũng tồn tại sự tương sinch với ngược lại.

Cách xem phong thủy theo tuổi phù hợp đến quý khách hàng mới sắm công ty lần đầu

Đầu tiên, hướng đơn vị và phía các chống sẽ dựa vào vào nam nữ với tuổi của gia chủ. Chính vị vậy, bạn cần viết nam nữ của bản thân mình phù hợp với mệnh nào và hướng phong thủy ra sao. Dưới đây sẽ là biện pháp coi tử vi theo tuổi chuẩn chỉnh xác dành cho đông đảo ai mong coi công ty và bước đầu mua căn hộ. Cụ thể nlỗi sau:

Cách 1: Xác định rõ ràng năm sinh vị đó là yếu tố quan trọng đặc biệt để xem tử vi. Nếu như không nên tuổi vẫn dẫn cho tình trạng bị nhầm cùng tác động tới phía đơn vị với một vài vụ việc tương quan mang đến tài vận. Quý khách hàng đề nghị tính theo năm Âm Lịch. Ví dụ nhỏng năm 1998 đã là năm 1997.

*

Cách xem tử vi phong thủy theo tuổi cân xứng mang lại người sử dụng mới mua đơn vị lần đầu

Cách 2: Tiến hành cùng 2 số cuối của năm sinc Âm Lịch tới lúc ra một vài sau cuối. Con số này sẽ là số lượng nhưng họ nên kiếm tìm. lấy ví dụ nlỗi 1980 đã là 8+0 = 8 hoặc 1976 đang là 7+6=13.

Xem thêm: Tải Game Đánh Bài Sâm Lốc Miễn Phí, Zingplay Sâm Lốc Cho Android 4

Cách 3: Đối với nam, chúng ta hãy đem số 10 trừ đi cùng với con số vừa tìm được. Đối với cô gái, triển khai đem 5 cộng cùng với số lượng vừa kiếm được. Sau kia, bạn sẽ đối chiếu với đều con số dưới đây:

-1, 3, 4 cùng 9 đã là Đông Tây Trạch

-2, 5, 6, 7, 8 đang là Tây Tứ đọng Trạch

ví dụ như rõ ràng như sau:

Quý khách hàng là phái mạnh bao gồm năm sinh là 1986. Cách tính tử vi phong thủy theo tuổi đã là 8+6 =14 với 1 + 4= 5. Bởi bởi vì là phái mạnh nên rước số 10 – 5 = 5. Dựa vào con số bên trên, ta sẽ tiến hành tuổi tử vi phong thủy của đối tượng người dùng này là Tây Tđọng Trạch. Từ đó đầy đủ phía hợp với tuổi Khi xây nhà hoặc xem bên đang là các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

*

Cách coi tử vi nhà