Cách Xóa Số Trang Bất Kỳ Trong Word 2016

  -  

Để viết số trang từ trên đầu tư liệu mang đến cuối tài liệu thì chắc hẳn các bạn hầu hết biết cách làm. Nhưng với nhiều tệp tin có các page đầu là mục lục, lời bắt đầu, hình vẽ, biểu đồ… mà các bạn chỉ mong khắc số trang tự trang bắt đầu bao gồm câu chữ thì sao? Vậy thì nên xóa số trang làm việc ngẫu nhiên trang Word như thế nào bạn không thích hiển thị. Cách thức làm cụ thể thì mời chúng ta theo dõi và quan sát nội dung bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa số trang bất kỳ trong word 2016


*

Cách 1: Xoá số trang bìa

Tại bối cảnh Word, các bạn cần có những trang vnạp năng lượng bạn dạng đã có đánh số trang. Để thực hiện xóa trang vnạp năng lượng phiên bản đầu tiên bạn phải kích đúp con chuột vào số trang đầu tiên. Lúc kia trên màn hình hiển thị đang hiện hữu bảng tùy lựa chọn Header & Footer. Tiếp theo người dùng ấn lựa chọn mục Different First Page sinh sống phía bên trên.

Quý khách hàng hãy theo dõi và quan sát hình hình ảnh sau đây để hểu rõ rộng.

*

Sau đó, các bạn sẽ thấy trang thứ nhất không được đánh số trang. Vậy nên cùng với làm việc dễ dàng và đơn giản này bạn đã sở hữu thể xóa số trang

*

Cách 2: Xoá số trang bất cứ bởi thao tác ngắt trang

Với giải pháp này để xoá số trang bất kì thì chúng ta đề xuất ngắt trang đó cùng bóc tách biệt thành các Section riêng lẻ. Làm điều này nhằm không tác động mang đến những trang khác vào văn bạn dạng. Cách tiến hành được thực hiện nhỏng sau:

Bước 1: Chọn Insert > Page Break

Tại hình ảnh Word, người tiêu dùng buộc phải đặt con trỏ vào trang buộc phải ngắt. Trong ví dụ dưới đây Cửa Hàng chúng tôi đề nghị ngắt trang thứ 3.

Trước hết bạn chọn thẻ Insert bên trên tkhô giòn phương tiện. Sau đó ấn lựa chọn mục Page Break nhỏng hình bên dưới dây.

Xem thêm: +8 Cách Tẩy Mực Trên Hóa Đơn Đỏ Trên Hóa Đơn Nhanh Chóng, Mẹo Tẩy Mực Phần Giấy Than Trên Hóa Đơn

*

Cách 2: Bỏ tích sinh hoạt mục Link to lớn Previous

Tiếp theo các bạn kích chọn vào page đầu của Section 2. Sau kia chúng ta chỉ cần bỏ tích sinh hoạt mục Link to lớn Previous nlỗi hình sau:

*

Bước 3: Bnóng Delete để xoá số trang

Tiếp mang đến các bạn hãy quay trở lại trang bắt buộc xoá số trang và bôi Black. Sau đó người dùng chỉ việc bnóng Delete nhằm xoá số trang.

*

Bước 4: Chọn Insert > Page Number > Format Page Numbers

Tiếp theo bạn hãy kích lựa chọn vào số trang tiếp sau của trang vừa xoá. Trong ví dụ này là trang số 4.

Người dùng ấn chọn thẻ Insert bên trên thanh chính sách rồi lựa chọn mục Page Number. khi này sẽ hiển thị những tùy lựa chọn và các bạn hãy ấn chọn mục Format Page Numbers. 

Quan sát hình hình ảnh sau đây để hiểu rõ rộng.

*

Bước 5: Nhập số trang cần tiến công trên mục Start at

lúc kia bên trên màn hình hiển thị đã mở ra hành lang cửa số Page Number Format. Tại mục Start at ngơi nghỉ bên dưới chúng ta nhập số trang yêu cầu tiến công tiếp. Tại ví dụ này số trang đề xuất đánh tiếp là trang số 3. Sau Lúc nhập kết thúc bạn dìm OK để hoàn toàn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Tiến Lên Miền Nam Chiến Thắng Mọi Đối Thủ, Cách Chơi Bài Tiến Lên Miền Nam, Luật Chơi

*

Sau đó trang đang tự động tiến công lại từ bỏ địa chỉ các bạn chỉ định.

Bài viết này đã reviews mang đến độc giả 2 biện pháp xóa số trang ở trang ngẫu nhiên trong Word. Hy vọng bài viết này sẽ đem đến ban bố bổ ích cho mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!