Cách Xóa Tài Khoản Lazada Vĩnh Viễn

  -  

Thời đại công nghệ bùng nổ với sự xuất hiện của các trang thương mại điện tử đa dịch vụ cho phép người dùng truy cập và tạo tài khoản mua sắm một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nhiều người dùng cũng thắc mắc liệu các trang thương mại điện tử này có cho phép xóa tài khoản hay không? Vậy hãy cùng tìm hiểu về cách xóa tài khoản Lazada trong bài viết để giúp bạn mua sắm an toàn ngay hôm nay.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản lazada vĩnh viễn


*
*
*
*

Lazada mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc hoàn hảo nhất


Người dùng hoàn toàn có thể yêu cầu vô hiệu hóa tài khoản bằng cách liên hệ trực tiếp với tổng đài thông qua tính năng “Chat với Lazada” (Trò chuyện trục tuyến) hoặc nhắn tin qua Facebook Messenger. Nhân viên hỗ trợ từ tổng đài của Lazada sẽ cung cấp thông tin và hướng dẫn khách hàng cách thức vô hiệu hóa tài khoản một cách nhanh nhất.

Khi tài khoản đã vô hiệu hóa, địa chỉ email liên kết với tài khoản mua sắm trên Lazada sẽ không thể tiếp tục truy cập tài khoản hay sử dụng để đăng ký với bất kỳ tài khoản mua sắm nào khác trên hệ thống. Ngoài ra, người dùng cũng không thể thực hiện mua các đơn hàng còn lại trên tài khoản cá nhân của mình.

Xem thêm: Những Câu Chuyện Giáo Dục Nhân Cách Trẻ, Truyện Giáo Dục

Cách thức vô hiệu hóa tài khoản này được nhiều khách hàng lựa chọn vì tính bảo mật cao. Hệ thống Lazada sẽ không truy cập vào hồ sơ cá nhân của các khách hàng bao gồm cả thông tin liên kết tài khoản và lịch sử mua hàng. Một điều quan trọng mà bạn cần lưu ý trước khi vô hiệu hóa tài khoản chính là xử lý các vấn đề liên quan đến đơn hàng với tổng đài tư vấn trực tuyến.

Xem thêm: Bí Quyết Huỷ Dịch Vụ Keeng Của Viettel Nhanh Chóng, Hủy Keeng Vip Như Thế Nào

Bài viết đã hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Lazada chi tiết. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, mời bạn comment dưới bài viết để được giải đáp cụ thể hơn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.