Cách xóa ứng dụng trên appstore

  -  

Tôi mong mỏi xóa áp dụng của bản thân mình, hiện tại được đánh dấu là "Sẵn sàng nhằm bán", từ bỏ App Store. Tôi quan trọng tìm thấy ngẫu nhiên tư liệu như thế nào về điều này cùng không tồn tại tùy chọn "Xóa ngoài bán" vào phần "Quản lý ứng dụng của bạn" vào iTunes Connect. Ai kia rất có thể khuyên bảo tôi phương pháp tôi có thể xóa ứng dụng của bản thân mình khỏi App Store không?


Điều gì xẩy ra cùng với các vận dụng vẫn mua xuống bên trên sản phẩm công nghệ, chúng tất cả bị xóa lúc đồng điệu hóa cùng với App Store không?
Người cần sử dụng gồm các phiên phiên bản trước của vận dụng bắt buộc update vận dụng, dẫu vậy họ vẫn có thể tải xuống phiên bản mới nhất có sẵn hoặc Phục hồi áp dụng thanh lịch thiết bị new, miễn là chúng ta tất cả hòa hợp đồng chuyển động. "- help.táo.com/ app-store-connect / # / dev7013b314c

Những gì bạn phải làm cho là vấn đề này.

Bạn đang xem: Cách xóa ứng dụng trên appstore

Truy ctràn lên vận dụng cai quản ứng dụng của doanh nghiệp và lựa chọn vận dụng.Nhấp vào Quyền và Giá cả bên trên mạng (nút ít blue color ngơi nghỉ bên trên cùng mặt yêu cầu.Bên dưới phần ngày tất cả sẵn và phần giá chỉ, các bạn sẽ thấy một lưới những vỏ hộp kiểm cho các tổ quốc không giống nhau cơ mà áp dụng của người tiêu dùng tất cả sẵn. Nhấp vào nút blue color da ttách Deselect All All.Nhấp vào Lưu Lưu Ttốt đổi sinh hoạt phía dưới.

Sau kia, tâm lý của áp dụng của các bạn sẽ là Nhà cải tiến và phát triển bị xóa bỏ Bán mặt hàng với nó sẽ không còn có sẵn bên trên App Store sinh sống ngẫu nhiên giang sơn như thế nào.


— Nô-ê nguồn
36
Đôi khi, lưới này không hiển thị ... nếu như vậy hãy nhấp vào links bên trong "Trừ khi bạn chọn các shop ví dụ, áp dụng của bạn sẽ được buôn bán trong tất cả những Thương hiệu ứng dụng trên toàn trái đất." với lưới sẽ mở ra để chúng ta bỏ chọn toàn bộ các shop vứt bỏ ứng dụng của công ty một bí quyết kết quả.
— Chuông xã Pinkert
Điều này còn có tạo cho ứng dụng trên đồ vật của người dùng vẫn tải xuống ko vận động không?
— Andrius Steponavičius
3
Nó cũng sẽ là đáng giá để cho là ngay cả lúc một áp dụng được liệt kê như thể "Nhà cải cách và phát triển Removed Từ bán", một người sử dụng trước này đã tải về những vận dụng, rất có thể cài đặt lại ứng dụng từ App Store, bên dưới phần "Mua" Nhỏng hiển thị ở đây . Tôi có niềm tin rằng cách nhất nhằm giải quyết và xử lý vấn đề này là xóa nhị phân ngoài iTunes Connect. Xem tại chỗ này và để được khuyên bảo.
— Andy Shephard
12
Là hoạt động này hoàn toàn có thể hòn đảo ngược?
— Bẩn Henry
2
Mặc cho dù đó là phần đa lí giải bằng lòng của Apple về việc tạm thời xóa ứng dụng khỏi phân phối, tôi có một cảnh báo cho toàn bộ tại đây ... NẾU ai đang xóa ứng dụng khỏi buôn bán vì chưng sự vậy với phiên bản đó với gửi phiên phiên bản hotfix nhằm được xem như xét , nhị phân cập nhật SILL ĐƯỢC DỰ ÁN giả dụ không tồn tại nước nhà làm sao được lưu lại vào Quyền & Giá cả, bởi vì "Siêu dữ liệu ko đầy đủ". Bây tiếng Cửa Hàng chúng tôi đang phải đánh dấu lại non sông để tuân thủ Trung chổ chính giữa Nghị quyết, điều này cũng tức là phiên bản vận dụng cũ bị hỏng của chúng tôi hiện nay đã quay trở về siêu thị thẳng. Tôi thiếu tín nhiệm gồm bất cứ điều gì chúng ta cũng có thể làm cho về điều này!
— jowie
43

Để xóa vĩnh viễn áp dụng của doanh nghiệp, hãy tuân theo quá trình dưới đây.

Bước 1: - GO to Ứng dụng ứng dụng của tôi trong iTunes Connect

*

Tại trên đây bạn cũng có thể thấy tất cả các ứng dụng hiện nay đang xuất hiện trên Appstore.

Cách 2: - Chọn áp dụng bạn có nhu cầu xóa. (Nhấp vào tên ứng dụng)

*

Cách 3: - Chọn Tab Giá với Sẵn có .

Xem thêm: Cách Sử Dụng Phiếu Mua Hàng Bách Hóa Xanh, Nhận Liền Phiếu Mua Hàng, Xem Ngay!

*

Bước 4: - Chọn Xóa khỏi tùy lựa chọn bán .

*

Bước 5: - Nhấp vào nút ít Lưu .

Bây tiếng các bạn sẽ thấy dưới ứng dụng của mình như thế, Nhà cách tân và phát triển đang xóa vận dụng kia ngoài bài toán bán Biểu tượng màu đỏ vậy mang đến màu xanh lá cây.

*

Cách 6: - Bây giờ một lần tiếp nữa Chọn vận dụng của người tiêu dùng cùng Chuyển mang đến tab Thông tin ứng dụng . bạn sẽ thấy tùy lựa chọn Xóa ứng dụng . (đề nghị cuộn bên dưới thuộc bit)

*

Cách 7: - Sau Khi nhấp vào nút Xoá, bạn sẽ nhận thấy cảnh báo như vậy này,

*

Bước 8: - Nhấp vào nút Xóa .

Xin chúc mừng , Quý Khách vẫn xóa vĩnh viễn vận dụng của bản thân khỏi appstore. Bây tiếng, các bạn tất yêu thấy ứng dụng trên appstore aswellas vào thông tin tài khoản đơn vị phát triển của bản thân.

Xem thêm: Cách Quấn Khăn Cho Bé Sơ Sinh, Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh Đúng Cách

Ghi chụ :-

khi chúng ta vẫn chọn chỉ xóa tùy lựa chọn cung cấp, bạn đang không xóa ứng dụng vĩnh viễn. quý khách rất có thể tạo nên áp dụng của chính mình chuyển động quay trở lại bằng cách nhấp vào tùy chọn Có sẵn vào toàn bộ các lãnh thổ .