Điện Trở Cách Điện Giữa Các Pha

  -  
Đo năng lượng điện trsống giải pháp điện là khâu tất yếu góp kiểm soát, xác định triệu chứng điện năng, máy năng lượng điện. Đo điện trlàm việc bí quyết năng lượng điện bao nhiêu là đạt được đã phụ thuộc vào nhiều nhân tố.

Bạn đang xem: điện trở cách điện giữa các pha


Đo năng lượng điện trsống biện pháp năng lượng điện là các bước đặc trưng, là khuôn khổ đầu tiên giúp Review sơ bộ triệu chứng bí quyết điện của trang bị. Đồng thời, nhận xét sự đổi khác của cái rò theo thời gian… Đo năng lượng điện trnghỉ ngơi cách điện trang bị bao nhiêu là đạt tiêu chuẩn? Đây cũng chính là vụ việc được nhiều người quan tâm.

Giá trị tiêu chuẩn Lúc đo điện trlàm việc phương pháp điện

*

Hầu hết những sản phẩm năng lượng điện hiện nay dù là công nghiệp hay gia đình, nó đều phải có phần dẫn năng lượng điện, với được phương pháp năng lượng điện qua phần vỏ. Tiêu chuẩn chỉnh đo điện trnghỉ ngơi phương pháp điện của lắp thêm là không nhất quán bởi vì nó đã dựa vào vào chuyên môn điện áp Chịu đựng đựng của thiết bị dụng mà lại bạn đang sử dụng.

Ví dụ: Động cơ bên trên motor được ghi áp là 690VAC thì năng lượng điện trsinh hoạt cách điện verni của motor này đang là: 690*1.414 = 975.8VDC tức là các bạn chỉ được phép lựa chọn thang 1kVDC để test cách điện.

Đối với cáp điện 0.6 - 1kV thì ví dụ nếu tính toán thì năng lượng điện áp thử là một trong những.5kVDC. Do vậy trước lúc thực hiện lựa chọn năng lượng điện áp thử, phải chọn thang năng lượng điện áp pngóng điện.

Dường như, đo năng lượng điện trnghỉ ngơi cách năng lượng điện tiêu chuẩn chỉnh fan ta còn thực hiện 2 cung cấp cơ bản là cao cùng hạ áp. Cao áp thường là 1000V, 2500V hoặc 5000V dành cho trang bị bao gồm điện áp cao và hạ là 500V sử dụng cho những trang bị năng lượng điện áp phải chăng. lấy ví dụ như, để soát sổ năng lượng điện trở biện pháp điện 1 MBA 22/0.4KV, ta sử dụng đồng hồ thời trang megomet 2500V để đo năng lượng điện trlàm việc giải pháp năng lượng điện giữa cuộn cao đối với khu đất và cao so với hạ, 1 megomet 500V để đo năng lượng điện trở giữa cuộn hạ đối với khu đất. Mỗi lần đo mang 2 giá trị tại thời điểm 15 giây và 60 giây, kế tiếp tính ra tỉ số hấp thụ điện môi bằng phương pháp đem quý giá cơ hội 60 giây phân tách cho quý giá thời gian 15 giây. Tỉ số này bắt buộc to hơn 1,3 là đã đạt.

Xem thêm: Cách Đổi Ngôn Ngữ Trên Google Sang Tiếng Việt, Cách Chuyển Google Chrome Sang Tiếng Việt

Đồng hồ nước Megomet như thế nào tốt bình chọn biện pháp điện?

Megomet được sử dụng để kiểm tra phương pháp điện pha, phương pháp năng lượng điện vỏ .... Ngulặng tắc của chính nó như loại mạch thuần trsống khép kín bao gồm nguồn, điện trở đo được theo bí quyết U/I, điện áp được "kích" lên rất to lớn cho nên yêu cầu cẩn thận Khi thực hiện. Dưới đây là một trong những lưu ý xuất sắc, bảo đảm bình yên bạn nên tham khảo lựa chọn:

Máy đo năng lượng điện trnghỉ ngơi phương pháp điện Kyoritsu 3022

*

Đồng hồ đo năng lượng điện trsinh sống giải pháp năng lượng điện bảo đảm an toàn, mức ngân sách tương xứng sẽ không còn thể làm lơ Kyoritsu 3022. Thiết bị có khả năng đo dòng rò cùng bình chọn phương pháp năng lượng điện sống phạm vi đo 4 dải năng lượng điện chũm bao gồm: 50V / 100V / 250V / 500V, đảm bảo độ đúng chuẩn với tiêu chuẩn vận dụng EC 61.010-1, CAT.III 600V, IEC 61557-1,2,4, IEC 61.326-1 (EMC), IEC 60529 (IP40).

Trong khi, máy đo năng lượng điện trngơi nghỉ bí quyết năng lượng điện Kyoritsu 3022 còn thực hiện những tính năng khác như cùng với kỹ năng đo năng lượng điện áp DC, bình chọn năng lượng điện trsống liên tục, giúp vận dụng thực hiện tại,công trường thi công với TTTM, gia đình…

Sản phđộ ẩm được phân phối vì thương hiệu Kyoritsu – Nhật Bản, cùng với thi công chắc hẳn rằng, khả năng chịu lực rơi 1m xuống bê tông, giảm bớt hỏng hư và chống va đập mạnh khỏe.

GIÁ THAM KHẢO: 6.303.000 đ

Đồng hồ nước đo năng lượng điện trsinh sống cách năng lượng điện Hioki IR4056-21

*

Đồng hồ đo Hioki IR4056-21 được thiết kế chuyên sử dụng nhằm chất vấn, review triệu chứng phương pháp năng lượng điện của sản phẩm, đảm bảo tính an toàn cao.

Sản phẩm kèm theo cùng với 5 thang đo tùy chọn cùng với phạm vi rộng lên đến 1000V, độ đúng là ±2 % rdg. ±2 dgt. Trong khi, nó còn giúp triển khai kiểm soát EV với HEV, đo giá trị năng lượng điện trngơi nghỉ của dây dẫn tự 200mA.

Đồng hồ nước đo năng lượng điện trsống phương pháp điện Hioki IR4056-21 còn mang lại nhiều tác dụng hữu dụng khác ví như tự động đối chiếu thông báo Pass/Fal, bảo đảm quá download 600V AC, thứ đèn Led sáng sủa giúp quá trình làm việc được tiện lợi hơn.

Xem thêm: Cách Trị Mắt Bị Kéo Mây - Mắt Kéo Mây Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Hay Nhất

Hiện nay, Hioki IR4056-21 được vận dụng đa phần nhằm đo loại điện nước ngoài, góp khẳng định chỉ só biện pháp điện tự kia gồm tận hưởng hạn chế hợp lí, rời gây ảnh hưởng mang đến thứ tuyệt hệ thống điện.

GIÁ THAM KHẢO: 4.200.000 đ

Hà Nội: 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu GiấyHồ Chí Minh: 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11