Xu Trong Rikvip Để Làm Gì

  -  

Rikvip là cổng game đổi thưởng có số lượng người chơi nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Tại Rikvip, tiền ảo được gọi là “xu” và đại lượng đó có một ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các game thủ khi đến với địa chỉ này. Vậy xu trong Rikvip dùng làm gì? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các thành viên của Rikvip đáp án đầy đủ nhất cho câu hỏi nêu trên.

Bạn đang xem: Xu trong rikvip để làm gì

Bạn đang xem: Xu trong rikvip để làm gì

Xu trong Rikvip dùng làm gì

Xu là một loại tiền ảo được sử dụng như phần thưởng. Mà nhà phát hành tặng cho người chơi khi dành được chiến thắng tại cổng game Rikvip. Vậy chính xác thì xu trong rikvip dùng làm gì? Câu trả lời là Xu là đơn vị giao dịch trong game. Thay vì vnđ thì người dùng sẽ dùng xu để đặt cược, quy đổi giải thưởng.

Nếu đã tích luỹ đủ được một lượng xu nhất định, game thủ sẽ được quyền sử dụng để quy ra tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại. Và có thể đổi thưởng ngay khi có nhu cầu đổi thưởng tại địa chỉ này.


*

Xu trong Rikvip dùng làm gì

Xu Rikvip chỉ có giá trị trong thế giới giải trí của Rikvip. Người chơi có thể kiếm được một lượng lớn loại tiền ảo này. Thông qua việc tham gia các trò chơi nổ hũ, vòng quay may mắn tại đây. Với mức thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng, việc trở thành triệu phú tại Rikvip luôn là một nhiệm vụ không hề khó để thực hiện đối với mọi người chơi.

Hướng dẫn săn xu khi chơi game tại Rikvip

Để dành chiến thắng và thu được nhiều xu nhất tại Rikvip. Người chơi cần sở hữu cho riêng mình một số thủ thuật nhất định. Trong đó, các lưu ý cơ bản mà mỗi game thủ cần đặc biệt quan tâm đó là:

Người chơi cần truy cập và tiếp cận với giao diện chính của Rikvip. Trường hợp chưa có tài khoản tại đây, các bạn hãy tải ứng dụng Rikvip về máy. Sau đó đăng ký thông tin cá nhân của mình để có tài khoản chơi. Là có thể bắt đầu săn xu để hiểu hơn xu trong rikvip dùng làm gì.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Kim Chi Hải Sản Hàn Quốc, Cách Nấu Lẩu Kim Chi Hải Sản Đúng Vị Hàn Quốc

Điểm danh hàng ngày nhận xu miễn phí

Thực hiện nhiệm vụ nhận xu thưởng

Tại chuyên mục nhiệm vụ, các bạn hãy hoàn thành các yêu cầu mà Rikvip đặt ra cho mình mỗi ngày. Thực hiện xong một công việc, cổng game sẽ chuyển ngay vào tài khoản của game thủ một lượng xu nhất định. Đây là sự tưởng thưởng hoàn xoàn xứng đáng cho những nỗ lực mà người chơi đã bỏ ra khi tham gia vào các trò chơi đầy thú vị của Rikvip.


*

Nhiệm vụ săn xu Rikvip

Tham gia các sự kiện tặng xu của Rikvip

Khi đã điểm danh hàng ngày xong, người chơi tiếp tục tìm kiếm mục “sự kiện”. Có biểu tượng hình hộp quà trên giao diện chính và click vào đây. Sau khi mục sự kiện hiện ra, các bạn hãy chọn “nhiệm vụ” để bắt đầu quá trình săn xu của mình tại Rikvip.

Mỗi sự kiện sẽ có những thể lệ và giải thưởng riêng. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn từng sự kiện để thực hiện đúng các yêu cầu và nhận thưởng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Địu Em Bé An Toàn Và Đúng Cách, Mẹ Đã Biết Cách Sử Dụng Địu Em Bé An Toàn

Chơi vòng quay may mắn


*

Vòng quay may mắn Rikvip kiếm xu miễn phí

Như vậy, qua bài viết ngày hôm nay, đáp án cho câu hỏi xu trong Rikvip dùng làm gì đã hoàn toàn được sáng tỏ. Hy vọng rằng, với những thông tin nêu trên, các bạn đã có thể tìm được cách thức nhận được nhiều xu nhất tại Rikvip. Qua đó có cho mình những khoản lợi nhuận lớn nhất khi đến với địa chỉ này ngay từ hôm nay.