Cách Chia Sẻ Màn Hình Trên Messenger

  -  

Sau công dụng Tạo chống họp mặt thì mới đây, Facebook vẫn cập nhật thêm 1 tính năng lạ cho vận dụng Messenger – khả năng Chia sẻ màn hình hiển thị – chất nhận được người dùng share màn hình hiển thị khi áp dụng áp dụng này.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ màn hình trên messenger

Với nhân tài Chia sẻ màn hình, người tiêu dùng có thể chia sẻ màn hình với đều thành viên không giống sau khoản thời gian chúng ta bắt đầu cuộc Hotline đoạn phim nhóm.

Bây Giờ, dịch COVID-19 vẫn đã bùng phát trẻ trung và tràn trề sức khỏe bên trên trái đất cùng giãn phương pháp làng mạc hội đang rất được thực thi nghiêm ngặt. Vì gắng, sẽ giúp đỡ mọi fan rất có thể trò chuyện với share những điều vào cuộc sống thường ngày hằng ngày cùng nhau, Facebook đã tạo nên các tính năng lạ tích phù hợp vào áp dụng Messenger để giúp đỡ đều fan vẫn giữ kết nối với nhau.

Sau một thời gian ra mắt công dụng Tạo chống họp mặt, thì vừa mới qua kỹ năng Chia sẻ màn hình cũng khá được Facebook đưa vào Messenger, có thể chấp nhận được người dùng hoàn toàn có thể chia sẻ những hình ảnh, Clip,… tức thì từ chủ yếu mẫu máy tính hoặc Smartphone của chính bản thân mình cùng với những người dân không giống trong những khi triển khai cuộc gọi đoạn phim.

*

Hiện tác dụng này đã có hỗ trợ trên cả PC, Android và iOS. Quý Khách chỉ việc cập nhật phiên bản Facebook Messenger mới nhất là rất có thể sử dụng rồi đấy.


Mục lục


Hướng dẫn kích hoạt kỹ năng Chia sẻ màn hình hiển thị trên Facebook Messenger

Cách 1: Mngơi nghỉ áp dụng Messenger. Truy cập vào cuộc nói chuyện bạn muốn Điện thoại tư vấn đoạn Clip và lựa chọn biểu tượng Call video.

Xem thêm: Cách Ghép Kỹ Năng Nhân Vật Trong Free Fire Trong Bản Cập Nhật Ob27

*

Bước 2: Sau khi kẻ thù bắt thiết bị, các bạn vuốt màn hình hiển thị trường đoản cú dưới lên và chọn Chia sẻ màn hình.

*

Cách 3: Messenger vẫn hiện nay thông tin “Messenger sẽ bắt đầu chụp các đồ vật trên màn hình“. quý khách chọn Bắt đầu ngay nhằm ban đầu chia sẻ màn hình của chính mình.

*

Vậy là xong. Những làm việc hiển thị trên màn hình hiển thị của bạn cũng sẽ được hiển thị với những người dân tmê mệt gia cuộc gọi đoạn Clip.

Dưới đấy là hình hình ảnh của màn hình sẽ share hình ảnh cùng screen được share hình ảnh.

Xem thêm: Cách Làm Kem Xoài Bằng Máy Xay Sinh Tố Ngon, Như Ngoài Hàng

*

Tạm kết:

Với khả năng Chia sẻ screen bắt đầu này, mong muốn bạn với người thân, anh em mình đang hoàn toàn có thể share cùng cả nhà mọi hình ảnh, video clip, mọi kỷ niệm lưu niệm với nhau. Nếu thấy tốt hãy nhờ rằng quan sát và theo dõi Sforum.vn để update phần đa Reviews technology, thủ pháp Messenger cũng tương tự mẹo giỏi công nghệ mỗi ngày các bạn nhé.