CÁCH CHUYỂN HÀNG THÀNH CỘT TRONG EXCEL 2010

  -  
Excel cho topgamebanca.com 365 Excel mang lại web Excel 2021 Excel 2019 Excel năm nhâm thìn Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 Xem thêm...Ít hơn

Nếu chúng ta bao gồm một trang tính chứa tài liệu trong những cột nhưng mà bạn cần luân phiên nhằm bố trí lại nó theo sản phẩm, hãy cần sử dụng nhân kiệt Hoán thay đổi. Với thiên tài này, bạn có thể nhanh chóng thay đổi dữ liệu từ bỏ cột thành hàng hoặc ngược lại.

Bạn đang xem: Cách chuyển hàng thành cột trong excel 2010

Ví dụ, ví như dữ liệu của công ty trông như thế này, với Khu vực Bán mặt hàng phía bên trong đầu đề cột với Quý ở phía bên trái:

*

Tính năng Hoán thay đổi vẫn bố trí lại bảng nhằm các Quý được hiển thị vào nhan đề cột cùng Vùng Bán mặt hàng hoàn toàn có thể hiển thị ở bên trái, như thế này:

*


Lưu ý: Nếu dữ liệu của khách hàng nằm Excel bảng, kỹ năng Hoán đổi sẽ không còn khả dụng. quý khách hàng rất có thể chuyển đổi bảng thành một phạm vi trước hoặc bạn cũng có thể thực hiện hàm TRANSPOSE để luân phiên các sản phẩm với cột.


Sau đấy là giải pháp thực hiện:

Chọn phạm vi tài liệu bạn muốn bố trí lại, bao hàm bất kỳ nhãn cột hoặc sản phẩm làm sao và dìm Ctrl+C.


Lưu ý: Hãy bảo đảm an toàn rằng các bạn coppy tài liệu nhằm tiến hành vấn đề này, bởi vì thực hiện lệnh Cắt hoặc Ctrl+X sẽ không hoạt động.


Chọn một địa chỉ bắt đầu vào trang tính cơ mà bạn có nhu cầu dán bảng sẽ hân oán đổi, bảo đảm rằng có khá nhiều không gian nên dán dữ liệu của khách hàng. Bảng new nhưng chúng ta dán sống này sẽ ghi đnai lưng trọn vẹn phần đa tài liệu / định hình sẽ gồm nghỉ ngơi kia.Bấm loài chuột đề xuất lên ô trên cùng phía bên trái của ô mà bạn muốn dán bảng vẫn hoán thay đổi, rồi chọn Hoán

*
.

Xem thêm: Học Cách Khởi Nghiệp Từ 2 Bàn Tay Trắng Đơn Giản Nhưng Hiệu Quả Bất Ngờ

*

Sau Khi xoay tài liệu thành công, bạn có thể xóa bảng lúc đầu cùng tài liệu vào bảng bắt đầu đã vẫn không thay đổi.

Mẹo đổi dữ liệu của bạn


quý khách hoàn toàn có thể dán tài liệu dưới dạng tài liệu được hân oán thay đổi vào sổ thao tác của chính bản thân mình. Hân oán vị đang thay đổi ngôn từ của những ô đang coppy lúc dán. Dữ liệu vào hàng được ốp lại cột và ngược lại.

*

Dưới đó là cách chúng ta cũng có thể hoán đổi văn bản ô:

Sao chép phạm vi ô.

Chọn các ô trống nhưng mà bạn muốn dán dữ liệu đang hoán thù thay đổi.

Trên tab Trang đầu, bấm vào biểu tượng Dán, rồi chọn Dán Hoán đổi.

Xem thêm: 2 Cách Nạp Tiền Bằng Mã Qr Cực Nhanh, Đơn Giản, Hướng Dẫn Nạp Card Điện Thoại Bằng Qr Code


quý khách hàng đề xuất thêm trợ giúp?

Quý khách hàng luôn luôn có thể hỏi một chuyên gia trong Cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc dìm sự cung cấp trongCộng đồng vấn đáp.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng mang đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)