Cách đổi tên facebook không phải dùng tên thật

  -  

Nlỗi các bạn vẫn biết từ thời điểm năm 2018 Facebook đã thử khám phá người tiêu dùng áp dụng tên thiệt của bản thân để sinh sản tài khoản Facebook. Bây Giờ, Facebook đang điều hành và kiểm soát rất nghiêm ngặt việc người dùng ko áp dụng tên thật của bản thân lúc đăng ký tài khoản Facebook, cùng sẽ có rất nhiều người tiêu dùng bị khóa tài khoản Khi áp dụng thương hiệu ảo. Đừng lo, bây giờ Tin nhanh hao Plus vẫn lý giải bạn biện pháp thay tên Facebook ko cần thương hiệu thật.

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook không phải dùng tên thật


Cách thay tên Facebook không phải tên thiệt bên trên máy tính

Để thay đổi thương hiệu Facebook không phải sử dụng tên thật, thì bạn phải chuyển ngữ điệu Facebook từ bỏ giờ Việt quý phái ngôn từ tiếng Anh. Dưới đó là quá trình đổi tên Facebook ko đề nghị thương hiệu thật.


Cách 1: Trước hết, các bạn hãy mlàm việc Facebook bằng trình trông nom Chrome trên laptop.

Bước 2: Bạn hãy gửi ngữ điệu trường đoản cú tiếng Việt sang tiếng Anh bằng phương pháp nhấn vào hình tượng hình tam giác ở góc bắt buộc của màn hình -> nhấn chọn vào Cài đặt và quyền riêng biệt tư -> dấn tiếp vào Cài đặt -> dìm lựa chọn vào Ngôn ngữ và khu vực -> trên chiếc Ngôn ngữ bên trên Facebook bạn hãy đưa thanh lịch giờ đồng hồ Anh và nhấn Lưu.


*
*
*
*
*
*

Cách 2: Tiếp theo, Facebook đã gửi nhắm đến mục Giới thiệu về phiên bản thân, tại trên đây bạn hãy nhấp vào Thêm biệt danh, thương hiệu thường gọi….


Cách 3: Tiếp theo, trên mục Loại tên bạn hãy nhận chọn là Tên khai sinh. Sau kia, các bạn hãy nhập thương hiệu trên giấy khai sinh của mình vào với dấn Lưu.


Sau khi bạn đang nhập tên knhì sinch của bản thân mình thành công, ví như nhỏng sau đây Facebook bao gồm quét niông chồng Facebook của khách hàng, thì cũng trở nên không biến thành khóa, cũng chính vì Facebook biết rằng đó là thương hiệu biệt danh của chúng ta, tên thật trên chứng từ knhị sinch của bạn đã được tùy chỉnh trên Facebook rồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Rung Bàn Phím Samsung Galaxy, Cách Tắt Rung Trên Samsung

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook không hẳn thương hiệu thiệt trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Trước hết, trên giao diên Facebook trên Smartphone, bạn hãy nhấp vào Dấu 3 gạch men -> Cài đặt và quyền riêng rẽ tư -> Cài đặt


Bước 6: Tại đồ họa coi trước thương hiệu mới của khách hàng, các bạn hãy tích lựa chọn vào thương hiệu mong hiển thị -> nhập mật khẩu Facebook của người tiêu dùng -> bấm vào Lưu rứa đổi


Như vậy là bạn đã biến hóa thương hiệu Facebook bên trên điện thoại thành công xuất sắc rồi. Sau Khi biến đổi thương hiệu Facebook, bạn cần phải ngóng thêm tối nhiều 60 ngày thì mới hoàn toàn có thể thay đổi được tên Facebook mang đến các lần tiếp theo sau.

Tgiỏi thay tên Facebook không hẳn là tên thiệt có bị ảnh hưởng gì không?

Thực tế, Facebook sẽ vận dụng AI (Trí tuệ nhân tạo) để quét những thông tin tài khoản Facebook phạm luật chế độ của Facebook, trường hợp nhỏng Facebook của người tiêu dùng thực hiện tên ảo thì vô cùng có thể nick Facebook của bạn sẽ bị khóa, Lúc bị khóa Facebook đang tận hưởng bạn gửi mang lại Facebook phần nhiều giấy tờ chứng thực chính là chúng ta như: Chứng minh thỏng, bản thảo lái xe, sổ hộ chiếu đề nghị trùng khớp cùng với thương hiệu niông xã Facebook ảo của người sử dụng.

Đa số các ngôi trường thích hợp đề nghị xác minh danh tính bởi thương hiệu thiệt những bị khóa vĩnh viễn. Do đó, sau khi bạn sẽ thay tên niông xã Facebook chưa hẳn tên thật thành công, thì chúng ta nên khai báo thương hiệu knhì sinc của bản thân bên trên Facebook. Lỡ nhỏng Facebook tất cả quét thì tài khoản Facebook của bạn sẽ không xẩy ra khóa.

Có đề xuất sử dụng tên thật bên trên Facebook không?

Facebook luôn luôn khuyến nghị người tiêu dùng sử dụng tên thật của bản thân nhằm ĐK thông tin tài khoản Facebook. Do kia, nếu bạn bán sản phẩm trên Facebook, sử dụng Facebook nhằm kết nối với đồng nghiệp, đối tác doanh nghiệp, bạn bè của chính mình, thì chúng ta nên sử dụng tên thật trên chứng từ knhì sinc của chính mình nhằm đăng ký tài khoản Facebook.

Lỡ nhỏng Facebook của khách hàng gồm bị khóa, gồm bị xác minch tính danh, hoặc bị hachồng mất nick thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể rước lại Facebook của chính mình bằng câu hỏi download giấy tờ tùy thân lên. Do kia, khi chúng ta sử dụng tên thiệt sẽ tương đối bình an và tránh được những nguy cơ tiềm ẩn bị khóa thông tin tài khoản, giỏi đề xuất xác minh danh tính của chính bản thân mình bên trên Facebook.

Xem thêm: Cách Làm Nộm Dưa Chuột Với Dứa Chua Ngọt, Ứa Nước Miếng Cùng


Dường như, bạn cũng yêu cầu áp dụng hình hình họa thiệt của bản thân mình để tại vị làm hình ảnh thay mặt đại diện, làm như thế tài khoản Facebook của các bạn sẽ ko không xẩy ra khóa với tiêu giảm được mọi rủi ro khủng hoảng Lúc AI của Facebook quét theo định kỳ trình.

Tổng kết: vì thế là mình đã lí giải chúng ta bí quyết đổi tên Facebook ko yêu cầu thương hiệu thật mang lại đấy là thành công rồi, sau cuối Tin nkhô hanh Plus chúc bạn cũng có thể chuyển đổi thành công xuất sắc tên Facebook của mình !!