CÁCH DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI

  -  

Trong số các loại đông trùng hạ thảo thì nấm đông trùng hạ thảo tươi được nhiều người tìm mua để sử dụng. Vậy cách dùng đông trùng hạ thảo tươi ra sao? Giá bán đông trùng hạ thảo tươi bao nhiêu? Cách bảo quản đông trùng hạ thảo tươi sao cho tốt? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách dùng đông trùng hạ thảo tươi


Đông trùng hạ thảo tươi là gì?

Đông trùng hạ thảo tươi là nấm vừa mới thu hoạch, chưa trải qua quá trình sơ chế, sấy hay bào chế thành các sản phẩm khác. Dựa vào nguồn gốc, dạng tươi cũng được chia làm hai loại như sau:

Trùng thảo tươi tự nhiên: Hiện nay loại nấm tươi này chỉ còn có ở vùng núi cao Tây Tạng, vì điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng và môi trường tại đây thích hợp cho trùng thảo sinh trưởng và phát triển. Sản lượng nấm đông trùng hạ thảo tự nhiên hàng năm khai thác được vô cùng ít, chỉ khoảng 50 – 80kg/năm.

Xem thêm: Top 10 Game Ăn Tiền Thật - Đánh Bài Trực Tuyến Ăn Tiền Thật

Trùng thảo tươi nhân tạo: Đây là giống nấm được nuôi cấy trên ấu trùng nhộng tằm, vỏ trứng, gạo lứt… trong môi trường thí nghiệm. Chất lượng các loại trùng thảo nhân tạo sẽ bị tác động bởi nhiều yếu tố như môi trường nuôi cấy, kỹ thuật, thời gian nuôi cấy….

Xem thêm: Game Tặng Code Khởi Nghiệp 【V5588, Game Tặng Code Khởi Nghiệp 2021【Link Vào Trang

*
*
*
*
*
*
Sản phẩm Đông trùng hạ thảo tươi Thảo Tâm An

Một số lưu ý khi dùng đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo tươi dù rất tốt cho sức khỏe, nhưng nếu không biết cách dùng có thể tiềm ẩn nhiều nguy hại cho cơ thể. Do đó, khi sử dụng bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Chỉ nên mua với số lượng vừa đủ và dùng hết trong vòng 15 ngày.Khi dùng để nấu ăn, không nên nấu bằng nồi kim loại, tốt nhất nên dùng nồi đất hoặc nồi sứ.Không đun nấu với lửa quá to hoặc quá lâu.Không nêm nếm quá nhiều gia vị.Khi dùng nấm tươi không nên ăn các thực phẩm cay nóng, rượu bia.Không dùng nấm tươi cho trẻ nhỏ dưới 1 tuổi, phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt, người chuẩn bị phẫu thuật, người bị rối loạn đông máu….Tìm mua đông trùng hạ thảo tươi tại những địa chỉ uy tín để sử dụng.

Mua đông trùng hạ thảo tươi Thảo Tâm An

Thảo Tâm An – Đơn vị sản xuất đông trùng hạ thảo uy tín tại Việt Nam, để đặt mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi, Quý khách có thể liên hệ theo thông tin sau: