CÁCH HIỆN BÀI VIẾT ĐƯỢC GẮN THẺ TRÊN FACEBOOK

  -  

Khi bạn sử dụng Facebook, bạn không chỉ được đăng, chia sẻ những dòng tâm sự, hình ảnh của mình mà còn được những người bạn gắn thẻ lên những bài đăng của họ. Và trong một ngày nào đó, bạn bỗng muốn xem lại những bài viết đó, nhưng bạn không biết phải làm như thế nào? Bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xem lại những bài viết mà bạn đã được gắn thẻ gần đây cũng như từ trước đến nay.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

 Cách xem lại bài viết được gắn thẻ trên Facebook bằng điện thoại Android.

Bạn đang xem: Cách hiện bài viết được gắn thẻ trên facebook

 

Hầu hết, những bài viết bạn được gắn thẻ thường ít nhiều liên quan đến bạn, đó có thể là những kỉ niệm, đi ăn cùng nhau, đi chơi hay một sự kiện nào đó… Sau một thời gian dài bạn vẫn có thể xem lại những bài viết đó, bạn chỉ cần thực hiện mấy bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, sau đó vào trang cá nhân của mình bằng cách click vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở phía trên góc phải màn hình điện thoại.

Xem thêm: Cách Uống Hoa Đu Đủ Đực - Cách Dùng Hỗ Trợ Trị Bệnh Ung Thư

 

*

 

Bước 2:  Bạn kéo xuống phía dưới sau đó click vào “ nhật kí hoạt động”

 

*

 

Bước 3: Trang nhật kí hoatk động của bạn mở ra, bạn click vào vào “bộ lọc”

 

*

 

Bước 4: Có nhiều sự lựa chọn mở ra, bạn muốn xem bài viết được gắn thẻ thì bạn hãy click vào dòng chữ “ bài viết bạn được gắn thẻ”. Ngay sau đó, những bài viết bạn được gắn thẻ sẽ hiện ra, bạn có thể click lại để xem những bài viết đó.

Xem thêm: Thay Đổi Cách Chuyển Chữ Hoa Thành Chữ Thường Trong Word, Cách Chuyển Chữ Hoa Thành Chữ Thường Trong Word

 

*

 

 

Kết luận: Đó là những bước đơn giản mà mình đã hướng dẫn cho các bạn để xem lại những bài viết được gắn thẻ từ trước đến nay. Có thể, tính năng này, bình thường bạn rất ít khi sử dụng đến. Tuy nhiên, cũng có những lúc bạn muốn xem lại hoặc muốn lấy thông tin gì đó từ bài viết thì thao tác này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó nhanh nhất. Vì vậy, hãy lưu vào để lúc cần bạn có thể sử dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công.