Cách Hiện Bài Viết Được Gắn Thẻ Trên Facebook

  -  

Khi bạn sử dụng Facebook, các bạn không chỉ có được đăng, share các dòng chổ chính giữa sự, hình hình ảnh của chính bản thân mình mà còn được những người dân bạn thêm thẻ lên phần nhiều bài bác đăng của họ. Và trong một ngày làm sao kia, bạn bất chợt mong mỏi xem lại mọi bài viết đó, tuy nhiên bạn lần khần yêu cầu làm cho như vậy nào? Bài viết lúc này, mình vẫn gợi ý đến các bạn phương pháp xem xét lại gần như nội dung bài viết mà các bạn đã có được lắp thẻ gần đây cũng như trường đoản cú trước tới nay.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

 Cách xem xét lại bài viết được đính thêm thẻ bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng Android.

Bạn đang xem: Cách hiện bài viết được gắn thẻ trên facebook

 

Hầu không còn, hầu hết bài viết bạn được gắn thẻ thường xuyên rất nhiều liên quan đến các bạn, kia rất có thể là gần như kỉ niệm, đi ăn lẫn nhau, đi dạo hay 1 sự khiếu nại như thế nào đó… Sau một thời hạn nhiều năm các bạn vẫn có thể xem lại hầu như bài viết kia, bạn chỉ việc thực hiện mấy bước đơn giản sau đây:

Cách 1: Quý Khách đăng nhập vào tài khoản Facebook của bản thân, kế tiếp vào trang cá nhân của chính mình bằng phương pháp click vào biểu tượng tía vết gạch ngang sống phía bên trên góc đề nghị screen điện thoại cảm ứng thông minh.

Xem thêm: Cách Uống Hoa Đu Đủ Đực - Cách Dùng Hỗ Trợ Trị Bệnh Ung Thư

 

*

 

Cách 2:  Quý Khách kéo xuống bên dưới tiếp đến cliông xã vào “ nhật kí hoạt động”

 

*

 

Cách 3: Trang nhật kí hoatk đụng của doanh nghiệp xuất hiện thêm, bạn cliông chồng vào vào “cỗ lọc”

 

*

 

Bước 4: Có những sự tuyển lựa xuất hiện, bạn có nhu cầu xem nội dung bài viết được thêm thẻ thì các bạn hãy cliông chồng vào dòng xoáy chữ “ nội dung bài viết các bạn được thêm thẻ”. Ngay tiếp đến, rất nhiều nội dung bài viết các bạn được thêm thẻ đang hiển thị, chúng ta cũng có thể click lại để thấy rất nhiều bài viết đó.

Xem thêm: Thay Đổi Cách Chuyển Chữ Hoa Thành Chữ Thường Trong Word, Cách Chuyển Chữ Hoa Thành Chữ Thường Trong Word

 

*

 

 

Kết luận: Đó là phần đông bước dễ dàng mà lại tôi đã gợi ý cho chúng ta để thấy lại phần nhiều nội dung bài viết được lắp thẻ từ trước tới lúc này. cũng có thể, bản lĩnh này, thông thường bạn siêu hiếm khi áp dụng mang lại. Tuy nhiên, cũng có đầy đủ thời gian bạn có nhu cầu xem lại hoặc muốn đem công bố nào đấy trường đoản cú nội dung bài viết thì thao tác này sẽ giúp bạn thực hiện điều ấy nhanh duy nhất. Vì vậy, hãy giữ vào để lúc bắt buộc bạn cũng có thể thực hiện. Chúc các bạn thực hiện thành công.