Cách Huỷ Ghép Đôi Apple Watch

  -  

Có những lý do khiến cho bạn muốn bỏ ghnghiền nối Apple Watch của chính bản thân mình. cũng có thể là để cung cấp, nhằm khắc phục sự cố xuất xắc các bạn chỉ mong muốn rephối sản phẩm công nghệ của mình cùng giải phóng bộ lưu trữ vào, thì cách làm là giống nhau.

Bạn đang xem: Cách huỷ ghép đôi apple watch

Apple đang tạo nên một phương thức hợp lý nhằm rephối sản phẩm công nghệ đeo tay của chúng ta cùng khiến cho chúng nlỗi dịp mới tậu. Chúng tôi viết trả lời này sẽ giúp đỡ bạn triển khai các bước đúng chuẩn và rất nhiều vấn đề bạn có thể gặp đề nghị vào quá trình tiến hành.

Tuy nhiên, chú ý, bạn sẽ xóa tất cả tài liệu bên trên đồng hồ thời trang của chính bản thân mình. Apple sẽ tạo bạn dạng sao lưu lại cho Đồng hồ nước của người tiêu dùng trước khi bạn remix nó, dẫu vậy bạn cũng có thể từ thực hiện tự sao lưu trường hợp còn băn khoăn lo lắng.

Hình như, nếu như khách hàng sử dụng Apple Watch cùng với eSyên ổn di động cầm tay riêng biệt đến đồng hồ đeo tay, các bạn sẽ cần liên hệ cùng với nhà mạng di động nhằm thiết lập lại eSyên ổn.

Hủy ghnghiền nối và reset Apple Watch từ bỏ iPhone

Đây là phương pháp hiệu quả duy nhất và bình an độc nhất nhằm bỏ ghép nối và reset lại Apple Watch của công ty. Nếu chúng ta thực hiện vấn đề đó tự iPhone bạn cần giữ lại iPhone gần đồng hồ thời trang của bạn.

Truy cập áp dụng Đồng hồ bên trên điện thoại cảm ứng thông minh và các bạn sẽ thấy tên đồng hồ của chúng ta hiển thị, hãy nhấp vào kia. Sau kia, bạn sẽ thấy menu dưới có chữ “i” màu cam bên cạnh hình tượng.

*

Tại đây, bạn sẽ thấy một menu với thiết lập ‘Hủy ghxay nối Apple Watch’ (Unpair Apple Watch) có red color tươi phía bên dưới thuộc cùng bạn cần thừa nhận vào chỗ này.

Tiếp theo, bạn sẽ nhận thấy một cảnh báo cho mình biết rằng các bạn sẽ mất dữ liệu của chính bản thân mình nếu bạn tiếp tục, bạn phải nhấn ‘Hủy ghép nối Apple Watch’ (Unpair Apple Watch) một lần tiếp nữa để xác thực.

Xem thêm: Kết Quả Phân Tích Từ Khóa: Cách Gọi Video Zalo Bằng Camera360 Trên Iphone

Sau đó, các bạn sẽ được trải đời nhập mật khẩu đăng nhập Apple ID của bản thân để hoàn toàn có thể thường xuyên.Từ đoạn này, Apple Watch và iPhone đã ban đầu ngắt liên kết cùng quá trình này rất có thể mất tới 10 phút hoặc lâu hơn tùy ở trong vào lượng tài liệu bạn lưu lại trên đồng hồ thời trang của bản thân mình.

*

Chúng tôi nhận ra chưa hẳn cơ hội nào thì cũng mất không ít thời hạn điều đó, nhưng chúng ta có thể bao gồm đủ thời hạn trộn một bóc tách tsoát hoặc làm cho một vài Việc đơn vị.

Khi các bạn quay trở lại, Apple Watch đang xóa tất cả tài liệu với điện thoại thông minh của người sử dụng cũng trở thành ngắt liên kết với đồng hồ. Bây giờ đồng hồ, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh cấu hình lại Apple Watch với thông tin tài khoản của chính bản thân mình để làm bắt đầu đồng hồ hoặc chúng ta có thể chào bán hoặc cho đi tùy ý.

Thông thường, bạn sẽ gặp gỡ ngôi trường đúng theo Đồng hồ vẫn không hoàn toàn reset tuy nhiên đã ngắt liên kết ngoài điện thoại thông minh của công ty và giả dụ chạm chán ngôi trường đúng theo này, chúng ta có thể tuân theo khuyên bảo dưới của Shop chúng tôi.

Xóa tài liệu (reset) Apple Watch của bạn

Để làm điều đó, bạn phải truy vấn Cài đặt lên Apple Watch bằng cách bấm vào biểu tượng bánh răng màu xám.

Tại đây, bạn sẽ đi đến Chung> Đặt lại với tiếp nối Xóa toàn bộ văn bản cùng thiết đặt (General > Remix and then Erase All Content and Settings). Nếu Apple Watch của doanh nghiệp đang thực hiện kèm cùng với eSim, bạn sẽ gồm tùy lựa chọn duy trì hoặc xóa eSyên ổn.

Sau khi chúng ta dấn Erase All (xóa vớ cả), bạn sẽ xóa toàn bộ tài liệu với nó sẽ đặt lại Apple Watch của người tiêu dùng về setup nơi bắt đầu. Tuy nhiên, lưu ý vấn đề đó sẽ không hủy ghxay nối Apple Watch ngoài tài khoản iCloud của công ty (cần triển khai bên trên năng lượng điện thoại).

Xem thêm: Cách Dùng Lệnh Al Trong Cad Từ A Đến Z, Cách Sử Dụng Lệnh Al Trong Cad, Lá

Giờ trên đây, bạn đang chuẩn bị tùy chỉnh thiết lập lại Apple Watch của chính bản thân mình hoặc đưa nó cho những người không giống cơ mà chưa phải lo lắng về việc lộ dữ liệu của bạn trên đồng hồ.