Cách Tắt Thông Báo Cập Nhật Ios 10

  -  

Nếu bạn hàng đã quá mệt mỏi khi iPhone cứ hiện thông báo cập nhật phần mềm mới, thì coi tức thì nhanh chóng cách giải quyết dưới trên đây. Cùng Minch Tuấn di động cầm tay coi ngay tức thì cách tắt thông báo cập nhật iOS bên trên iPhone.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo cập nhật ios 10

Quý Khách đã xem: Cách tắt thông báo update tiện ích ios 10

1. Tại sao máy thông báo cập nhật thường xuyên?

Lí vị máy thường tốt thông báo bạn cập nhật phần mềm là vì vì Apple muốn có nhiều người sử dụng bản cập nhật new, đối với nhiều cá thể thì bên trên đây là điều tốt vì họ có thể khám phá được nhiều tính năng được thêm vào bản cập nhật mới.

Để khuyến khích quý khách cài đặt bản mới, Apple có thêm vào tính năng Tự động cập nhật, và phần mềm sẽ được cài vào ban đêm lúc người mua hàng cắm sạc máy và đi ngủ.

Thông báo cập nhật hiển thị Lúc máy đã tải xuống bản cập nhật, khi bạn vẫn sử dụng máy, có thể quý khách hàng muốn cài để ngay lập tức và luôn.


*

2. Cách tắt cập nhật tự động

Nếu người mua cảm thấy bản cập nhật cũ dùng giỏi hơn và ko muốn máy tự động cập nhật bản cập nhật mới thì người dùng có thể vào Cài đặt => iTunes và App Store => tắt Tải về tự động.

Xem thêm: Mách Bạn Những Cách Trị Ê Buốt Răng Tại Nhà Cực Kỳ Hiệu Quả, Mẹo Trị Ê Buốt Răng Đơn Giản Tại Nhà


*

3. Cách xóa phiên bản update đã cài xuống


*

4. Chặn update bởi Router

Trong khi, người sử dụng khôn xiết rất có thể ngăn trọn vẹn vấn đề này vị router:

Bước 1: Đăng nhtràn lên router với chuyển thanh hao định kỳ mục Advanced Settings => Domain Blocking (hoặc Domain Block).

Cách 2: Trong phần Parental Controls, hãy thêm link appldnld.táo bị cắn dở bị gặm.com với mesu.táo khuyết bị cắn dsinh hoạt.com vào mục Domain To Block rồi dấn Add Domain, sau cùng nhấn Apply => Yes nhằm mục tiêu lưu lại.

Lưu ý: Tên cùng địa điểm những tùy lựa chọn trọn vẹn có thể biến đổi tùy theo các một số loại router ai đang thực hiện. Trong khi phương thức có tác dụng này đã ngnạp năng lượng ngừa trọn vẹn thiết bị update ứng dụng và Khi bọn họ bấm vào Cập nhật phần mềm bên trên điện thoại thông minh thì thêm thêm đang không thể phỏng vấn update.

5. Chặn update vì tvOS

tvOS là giành cho Apple TV thuộc iOS là giành cho iPhone, iPad hay iPod touch. Nghe có lẽ vô lý tuy vậy tvOS có thể chặn update trên iPhone, nhằm mục đích ngăn update các bạn hãy làm theo quá trình sau:

Bước 1: Msống trình cẩn trọng Safari bên trên iPhone, tiếp tục truy cập links này, thuộc thiết lập thông số chuyên môn của tvOS 11.

Xem thêm: 【Mách Bạn】5+ Cách Nhận Biết Đồ Cổ Bằng Đồng Thật Và Giả Qua Những Mẹo Đơn Giản

Cách 2: Tại toàn cảnh cài về đang mở ra một thông báo thưởng thức cấp đến quyền msinh sinh sống Cài đặt hệ thống để thêm làm hồ sơ cấu hình tvOS 11, chúng ta dấn Cho phép. Sau Khi nối liền sang trọng toàn cảnh Cấu hình thiết bị, hãy dấn nút Cài đặt cùng khởi hễ lại đính thêm thêm là ngừng.