CÁCH XUẤT VIDEO TRONG ADOBE AFTER EFFECT

  -  

Video Altrộn (thương hiệu nhiều năm là Transparent Video) là thuật ngữ chỉ tệp tin hình hình ảnh cồn nền trong veo không tồn tại background, cũng như file format PNG, chỉ khác PNG là hình họa tĩnh còn Video Altrộn là hình đụng. Video Altrộn được áp dụng các vào xây cất giao diện đụng (motion graphic) nhắm tạo thành các “thành công động” hoàn toàn có thể kéo thả linh động giúp sút dịu trọng lượng layer nên quản lý hoặc để thấy hiển thị (preview) nkhô nóng hơn, ko đề xuất load lại cả 1 project tinh vi.


Bạn đang xem: Cách xuất video trong adobe after effect


Xem thêm: Cách Tính Lợi Nhuận Trên Giá Bán Sỉ Và Lẻ Luôn Thu Được Lợi Nhuận


Xem thêm: Cách Chữa Ho Cho Người Lớn, 5 Cách Trị Ho Cho Người Lớn Từ Thảo Dược


Cả After Effect và ứng dụng dựng phlặng Premiere hầu như cung ứng xuất (render) video của người tiêu dùng ra thành Video Alpha. Sau đó là phương pháp làm:

Trong After Effect:Cách 1: quý khách yêu cầu cứng cáp tôi đã nhảy chức năng Transparent lên mang đến Video của doanh nghiệp, nếu screen preview hiển thị 1 ảnh trên nền ô vuông carô (như hình) thì chứng tỏ nền background của người sử dụng sẽ “trong suốt”:

*

Bước 2: Kiểm tra lại Composition của người sử dụng xem đúng thời lượng bạn có nhu cầu chưa. Ấn Ctrl + M (phím tắt) hoặc vào File > Export > Add to lớn render queue để chỉ ra bảng xuất tệp tin với điều chỉnh thông số kỹ thuật như sau:

– Ấn vào chữ “Lossless” làm việc mục đầu ra Module với cửa sổ hiệu chỉnh thông số kỹ thuật đã nhảy đầm ra:

*

*

– Chọn format bạn muốn xuất ra sinh hoạt mục “Format“, tại đây Hiếu lựa chọn đuôi QuickTime để video clip cân xứng với cả Mac hay PC:

*

– Tiếp cho vào mục Format Options nhằm sàng lọc Codec hỗ trợ xuất Video Alpha, ngơi nghỉ đó là Animationtiếp đến ấn OK nhằm tắt hành lang cửa số QuickTime Options:

*

– Cuối cùng nghỉ ngơi mục Channels chúng ta lựa chọn RGB + Alpha nhằm phần mềm đọc là bạn muốn xuất đồ thể đúng color như đang hiển thị cùng không có background rồi ấn OK:

*

– Bây giờ đồng hồ thì bạn chỉ cần viết tên tệp tin, chọn đường truyền đến file (ở mục Output To) cùng ấn Render là xong:

*

Thành công! Khi chúng ta xem test bằng ứng dụng hiển thị như MPC hoàn toàn có thể sẽ thấy background thành màu sắc Black thì đừng lo lắng nhé, thả tệp tin vào phần mềm dựng hoặc After Effect thì nó vẫn không có nền thông thường.

Trong Premiere:

Cách 1: Làm tựa như nlỗi After Effect, chúng ta ấn Ctrl + M để hiện ra cửa sổ Export Settings rồi chọn FormatQuickTime:

*

Bước 2: Bắt đầu hiệu chỉnh thông số:– Mục Video Codec các bạn lựa chọn là Animation:

*

– Cuối thuộc sống mục Depth bạn chọn 32 bit rồi ấn Export là xong nha (Đừng quên chọn lọc tên với đường dẫn mang lại file làm việc mục Output Name):

*

– Xong! Vậy kia hết sức đơn giản dễ dàng nên không những bạn? Chúc các bạn thực hành thực tế thành công nhé, cám ơn người mẫu chân dài Phương thơm Titi đã cung cấp source xoay triển khai bài bác chỉ dẫn này.

Trung Hiếu – Tác trả bộ DVD huấn luyện và đào tạo “Video 3 ngày” giúp sản xuất đoạn Clip trong nháy mắt, không cần biết dựng phim: https://topgamebanca.com lập tức.com/